สินค้าทุกเเบบส่งฟรี ทั่ว กทม. เเละนนทบุรี
ค้นหาคำยอดนิยม
ช่อดอกไม้
ดอกกุหลาบ
เดซี่
ทานตะวัน
มาแรงตอนนี้
Aurora
Shining
Diana
Macro

หวานไม่แคร์ใคร 10 ไอเดียของขวัญวาเลนไทน์จากทั่วโลก

หมวดหมู่บทความ : ไอเดียของขวัญ
14 มี.ค. 2566
about
about
about
about

หนุ่ม ๆ สาว ๆ คนไหนมองหาของขวัญวันวาเลนไทน์ให้แฟนห้ามพลาดบทความนี้ เพราะเรามี 10 ไอเดียของขวัญวาเลนไทน์สุดฟินจากร้านดอกไม้ Love you flower ที่หามาให้จากทั่วโลกมาให้ได้อ่านกัน เผื่อใครที่รู้สึกตัน คิดไม่ออกว่าจะให้อะไรแฟนเป็นของขวัญดี อ่านบทความนี้แล้วก็ออกไปซื้อได้เลย รับรองว่าทุกคนจะต้องอิจฉา!

อันดับ 10 การ์ดแทนใจ

การ์ดบอกรัก วันวาเลนไทน์

ใครที่ไม่ค่อยบอกรักแฟน โอกาสของคุณมาถึงแล้ว รับรองว่าวิธีนี้ไม่มีเขินเพราะว่าไม่ได้เป็นคนพูดเอง แต่ให้การ์ดบอกแทน ข้อดีของการให้การ์ดบอกรักในวันวาเลนไทน์ก็คือคุณสามารถเขียนบอกความรู้สึกได้แบบร่ายยาว จะยาวเป็นหน้ากระดาษ A4 เลยก็ได้ เชื่อสิว่าคนได้รับจะต้องยิ้มกว้างชัวร์

อันดับ 9 ลูกโป่งสุดเซอร์ไพรส์

ลูกโป่งรูปตัวอักษร

ไม่ว่าใครก็ชอบเรื่องเซอร์ไพรส์ วาเลนไทน์นี้ลองเปลี่ยนจากซื้อของขวัญให้มาเซอร์ไพรส์แบบจัดเต็มด้วยช่อลูกโป่งบอกรักสิคะ ไม่ว่าจะลูกโป่งตัวอักษรจัดเรียงเป็นประโยค หรือปล่อยลูกโป่งให้เต็มห้องก็โรแมนติกไม่แพ้กัน แต่แฟนใครรักความสะอาดอย่าลืมเก็บกวาดดี ๆ ไม่อย่างนั้นล่ะก็อาจจะโดนบ่นจนหูชาแทนได้นะคะ (ฮา)

อันดับ 8 ช็อกโกแลตแสนอร่อย

ช็อกโกแลต

ถ้าพูดถึงสัญลักษณ์ของวันวาเลนไทน์ก็ต้องเป็นช็อกโกแลตอยู่แล้ว ไม่ว่าจะประเทศไหน ก็ยกให้ช็อกโกแลตเป็นของขวัญวาเลนไทน์ที่ต้องมี! ยิ่งเป็นช็อกโกแลตที่คุณทำเองด้วยแล้ว บอกเลยว่าคนรับยิ่งปลื้มมม

อันดับ 7 ของแฮนด์เมดมีหนึ่งเดียวในโลก

ของแฮนด์เมดสำหรับให้เป็นของขวัญในวันวาเลนไทน์

วันวาเลนไทน์ 1 ปีมีครั้งเดียว ถ้าอย่างนั้นเราก็ต้องให้อะไรพิเศษหน่อย อย่างของแฮนด์เมดนี่ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีมากเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นของอะไรก็ตามแต่ ขอแค่คุณทำให้ เชื่อว่าผู้รับต้องรับรู้ความรู้สึกของคุณได้อย่างแน่นอนค่ะ

อันดับ 6 ตุ๊กตาสุดน่ารัก

ตุ๊กตาหมี

มีช็อกโกแลต มีลูกโป่ง เพราะฉะนั้นจะไม่มีตุ๊กตาก็คงไม่ได้ และตุ๊กตาที่ฮิตติดลมบนมากที่สุดก็คือตุ๊กตาหมีค่ะ แต่ถ้าใครอยากแตกต่างออกไปอาจจะเลือกตุ๊กตาเป็นตัวละครที่แฟนชอบ หรือตุ๊กตาที่เหมือนคุณและแฟนก็ได้ จะได้รู้สึกเหมือนว่ามีคุณอยู่ข้าง ๆ เขาตลอดเวลายังไงล่ะคะ

อันดับ 5 น้ำหอม

น้ำหอมชาแนลอยู่บนเตียงที่มีกลีบดอกไม้

อีกหนึ่งของขวัญสุดฮิตที่คนทั่วโลกนิยมซื้อให้ก็คือน้ำหอมค่ะ ถ้าใครกำลังคิดจะซื้ออยู่ล่ะก็อย่าลังเลค่ะ ซื้อเลย เพราะน้ำหอมเป็นของขวัญที่ให้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงค่ะ

อันดับ 4 ดินเนอร์สุดหรู

ดินเนอร์กับแฟนในวันวาเลนไทน์

ปกติคุณกับแฟนอาจจะทานข้าวด้วยกันทุกวันอยู่แล้ว แต่ในวันพิเศษแบบนี้ทั้งทีอะไร ๆ ก็ต้องพิเศษตามไปด้วย โดยเฉพาะอาหารมื้อเย็นที่เราอยากให้คุณมอบของขวัญให้แฟนด้วยการพาเขาหรือเธอไปดินเนอร์ในบรรยากาศโรแมนติก เชื่อสิคะว่าต้องเป็นวันที่คุณทั้งคู่ลืมไม่ลงแน่ ๆ

อันดับที่ 3 เงิน

มือที่ถือแบงค์ดอลลาร์

ถ้ามีโพลให้โหวตว่าอยากได้อะไรจากแฟนเป็นของขวัญในวันแห่งความรัก เราเชื่อว่าหลายคนต้องตอบสิ่งนี้แน่ ๆ การมอบเงินให้แฟนจึงเป็นอีกทางเลือกที่ดีมาก ๆ สำหรับคนที่คิดไม่ออกว่าจะให้อะไรดี ให้เป็นเงินไป แฟนเราจะได้ไปเลือกซื้อของที่เขาถูกใจได้ยังไงล่ะคะ

อันดับที่ 2 ช่อดอกไม้

ช่อดอกไม้ ดอกกุหลาบแดง

ของขวัญสุดคลาสสิคที่ให้กันมาทุกสมัย ให้กี่ครั้งก็ไม่เคยเบื่อ เพราะช่อดอกไม้คือตัวแทนของความรักและความรู้สึกดีที่คนสองคนมีให้กัน เพราะฉะนั้นถ้าวันวาเลนไทน์มาถึง เรามามอบดอกไม้ให้กันนะคะ รับรองว่าคนที่ได้ต้องชอบแน่นอน

อันดับที่ 1 เวลา

คู่รักกำลังทำขนมด้วยกันอยู่ในครัว

มาถึงอันดับแรก สิ่งที่ทุกคนอยากได้มากที่สุดจากแฟน เวลานั่นเองค่ะ พอถึงวันวาเลนไทน์ หลายคนคงคิดว่าจะซื้ออะไรให้แฟนดี จริง ๆ แล้วการให้ของเป็นเรื่องที่ดีนะคะ เพราะมันแสดงให้เห็นว่าคุณคิดถึงเขาและใส่ใจเขามากแค่ไหน แต่สุดท้ายแล้วสิ่งที่ดีที่สุดก็คือการให้เวลาค่ะ การได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกัน ทานข้าวมื้ออร่อย มีช่อดอกไม้ช่วยให้บรรยากาศโรแมนติก เท่านี้คุณก็มีวันวาเลนไทน์สุดเพอร์เฟกต์แล้ว

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับ 10 ไอเดียของขวัญให้แฟน บอกเลยว่าจะอันดับไหนก็ดีทั้งนั้น หรือถ้าจะให้หมดเลยก็ยิ่งดีเข้าไปใหญ่ และถ้าใครสนใจช่อดอกไม้สวย ๆ เรามีบริการค่ะ

ประเภทสินค้าที่หลากหลาย

เลือกให้ตามโอกาสสำคัญ