สินค้าทุกเเบบส่งฟรี ทั่ว กทม. เเละนนทบุรี
ค้นหาคำยอดนิยม
ช่อดอกไม้
ดอกกุหลาบ
เดซี่
ทานตะวัน
มาแรงตอนนี้
Aurora
Shining
Diana
Macro

บริการดอกไม้พวงหรีด

สำหรับงานศพ

เพราะดอกไม้คือสัญลักษณ์ของการมอบความปรารถนาดี ดังนั้น Love You Flower จึงเป็นตัวแทนให้คุณทั้งวันที่มีความสุขและวันแห่งความโศกเศร้า


สำหรับโอกาสโศกเศร้าหรืองานศพ ร้านดอกไม้ Love You Flower ขอแนะนำร้านพวงหรีดเลอหรีด LeWreath ซึ่งเป็นแบรนด์ในเครือของเราและเป็นผู้เชี่ยวชาญในการจัดทำดอกไม้ในรูปแบบของพวงหรีดได้อย่างสวยงามเลอค่า พร้อมบริการอย่างดีเยี่ยมทุกขั้นตอน ตั้งแต่การให้คำแนะนำสินค้า การปรับเปลี่ยนโทนสี ข้อความไว้อาลัย ไปจนถึงการจัดส่งพวงหรีดถึงหน้างานพร้อมรูปก่อนและหลังการจัดส่ง


เลอหรีด ให้บริการจัดส่งพวงหรีดฟรีในกรุงเทพมหานครและนนทบุรี โดยสามารถจัดส่งได้ภายในวันเดียวกัน เพียงสั่งภายในเวลา 14.00 น.

ตัวอย่างพวงหรีดยอดนิยม

เลอหรีด มีพวงหรีดให้เลือกในรูปแบบหลากหลายเพื่อให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นพวงหรีดหรูงดงามประณีตด้วยเอกลักษณ์ไทย พวงหรีดสไตล์โมเดิร์นสวยงามทันสมัย พวงหรีดใส่ใจสิ่งแวดล้อมอย่างพวงหรีดของใช้ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นพวงหรีดพัดลม พวงหรีดเสื่อ หรือแม้แต่พวงหรีดต้นไม้ นอกจากพวงหรีดดอกไม้สดแล้ว เลอหรีดยังมีพวงหรีดดอกไม้ประดิษฐ์ และดอกไม้กระดาษสาทำมือเป็นทางเลือกอีกด้วย

Top 10 พวงหรีดยอดนิยม

การส่งดอกไม้ในรูปแบบของพวงหรีดเพื่อแสดงความเคารพต่อการจากไป และเพื่อแสดงความเสียใจแก่ครอบครัวของผู้สูญเสีย เป็นประเพณีที่ทำกันมาอย่างยาวนาน ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา เมื่อมีปัจจัยของภาวะโลกร้อน และการคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมมากขึ้น รูปแบบของพวงหรีดก็มีพัฒนาการที่อย่างมาก เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกัน


ร้านพวงหรีดเลอหรีดขอเสนอพวงหรีดยอดนิยม 10 อันดับ ไว้เป็นตัวช่วยในการเลือกซื้อพวงหรีด สำหรับท่านที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าควรเลือกพวงหรีดแบบไหนดี


อันดับ 1

พวงหรีดสไตล์ผสมผสาน (LP306)

พวงหรีดโทนสีขาวฟ้าเรียบหรู ประดับด้วยมาลัยเรียงร้อยด้านบนเป็นการเสริมความปราณีตอย่างไทย เหมาะกับการแสดงความเคารพผู้ที่จากไปอย่างสมเกียรติ

อันดับ 2

พวงหรีดดีไซน์โมเดิร์น (LP206)

พวงหรีดร่วมสมัยที่ดีไซน์แปลกตาไม่เหมือนใคร โดยการจำลองสวนดอกไม้นานาพรรณ โทนสีพาสเทลลงบนกระดานพวงหรีด เป็นการปลอบประโลมใจแก่ครอบครัวผู้สูญเสียได้อย่างงดงาม

อันดับ 3

พวงหรีดประดับ (LF102)

พวงหรีดพรีเมียมเลอค่าด้วยดอกไม้โทนสีขาว-ม่วง เหมาะแก่การไว้อาลัย ประดับด้วยอุบะสีทองร้อยเรียงเสริมความงามสง่าโดดเด่น เหมาะแก่การไว้อาลัยคนสำคัญเป็นอย่างยิ่ง

อันดับ 4

พวงหรีดที่เป็นที่นิยมที่สุด (LP309)

พวงหรีดทรงรีเรียบหรูด้วยโทนสีขาว ชมพู ม่วง ให้ความเรียบร้อยแต่สวยหวาน ช่วยบรรเทาบรรยากาศโศกเศร้าให้เบาบางลง เหมาะสำหรับการแสดงความเสียใจและความระลึกถึง

อันดับ 5

พวงหรีดโมเดิร์นสไตล์สวนเมืองร้อน (LP208)

พวงหรีดทรงสี่เหลี่ยมแปลกตา ตกแต่งออกมาในรูปแบบของสวนเมืองร้อน ด้วยการใช้ใบไม้สีเขียวชะอุ่มและดอกไม้หลากสีสัน เป็นการแสดงความไว้อาลัยและยังช่วยแต่งเติมบรรยากาศให้งานมีสีสันของธรรมชาติอย่างไม่ขัดเขิน

อันดับ 6

พวงหรีดเสื่อพรีเมียม (ML007)

เสื่อนับเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายโดยเฉพาะในวัด ดังนั้นพวงหรีดที่ทำจากเสื่อ จึงเหมาะอย่างยิ่งในการบริจาคให้วัดหลังจากจบงาน ถือเป็นการได้ทำบุญกุศลให้แก่ผู้ล่วงลับได้อีกต่อหนึ่ง พวงหรีดเสื่อสีดำประดับด้วยดอกไม้ประดิษฐ์สีทอง หรูหราไม่ซ้ำใครและยังได้ประโยชน์อีกด้วย

อันดับ 7

พวงหรีดกระดาษสาสีพาสเทล (LA012)

พวงหรีดทรงรีจัดทำจากกระดาษสาทำมือจากเชียงใหม่ แต่ละดอกใช้เวลาประดิษฐ์ไม่น้อย และนำมาร้อยเรียงเป็นพวงหรีดโทนสีฟ้าขาวดูเรียบหรู นอกจากนี้ยังสวยคงทนตลอดงาน

อันดับ 8

พวงหรีดต้นพุดศุภโชค (LZ010)

พวงหรีดต้นไม้เป็นพวงหรีดทางเลือกที่ดีสำหรับท่านที่ต้องการส่งพวงหรีดและรักษ์สิ่งแวดล้อมไปพร้อมๆกัน เนื่องจากเป็นพวงหรีดที่สร้างขยะน้อยที่สุด และสามารถบริจาคให้วัดนำไปปลูกต่อเพื่อสร้างความร่มรื่น ด้วยพุ่มกลมสวยวางบนฐานสูงสง่า ทำให้พวงหรีดต้นพุดศุภโชคเป็นที่นิยมมากอีกชิ้นหนึ่ง

อันดับ 9

พวงหรีดพัดลมดอกไม้สดโทนสีขาว (LY036)

พวงหรีดพัดลมเป็นพวงหรีดที่ได้รับความนิยมมากเนื่องจากสามารถนำพัดลมไปบริจาคหลังจบพิธีได้ ไม่ว่าจะบริจาคให้วัด โรงเรียน โรงพยาบาล หรือมูลนิธิต่างๆ พวงหรีดพัดลมของเลอหรีด ประดับด้วยกล้วยไม้ฟาแลนด์สะท้อนความเรียบหรู 

อันดับ 10

พวงหรีดพัดลมดอกไม้ประดิษฐ์ (LY024)

ในสภาพอากาศร้อนของประเทศไทย พวงหรีดพัดลมดอกไม้ประดิษฐ์คือทางเลือกที่เป็นที่นิยม เนื่องจากสามารถนำพัดลมไปบริจาคได้ และดอกไม้ยังสวยงามคงทนจนจบงาน เลอหรีดใช้ดอกไม้ประดิษฐ์เกรดพรีเมียมและดีไซน์การตกแต่งให้พวงหรีดดูทันสมัยและสวยงาม