● ร้านดอกไม้ LoveYouFlower™ ให้บริการอยู่ในพื้นที่ใด?

-LoveYouFlower เป็นร้านดอกไม้ออนไลน์ซึ่งให้บริการจัดส่งในพื้นที่กรุงเทพฯและนนทบุรี ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ได้เลยค่ะ หากต้องการติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเลือกช่องทางการติดต่อได้หลายช่องทางดังต่อไปนี้

กดดูช่องทางติดต่อ กดดู Website, กดดู Facebook, กดดู LINE@, กดดู Instagram, กดดู เบอร์โทร

กดดูช่องทางติดต่อ https://www.loveyouflower.com @loveyouflower @loveyouflower @loveyouflower 02-026-3193

● ร้านดอกไม้ LoveYouFlower™ มีสาขารองรับลูกค้าหรือบริการส่งดอกไม้ในพื้นที่ต่างจังหวัดหรือไม่?

-LoveYouFlower™ ยังไม่มีสาขาหรือบริการส่งดอกไม้ไปต่างจังหวัดค่ะ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะคะ

● ร้านดอกไม้ LoveYouFlower™ เปิดทำการวันใดบ้าง? สามารถจัดส่งสินค้าได้ตลอด 24 ชม. หรือไม่?

-ร้านดอกไม้ LoveYouFlower™ ให้บริการตั้งแต่ 08.00-22.00 น./ ทุกวัน ค่ะ สำหรับลูกค้าที่ต้องการให้ส่งสินค้าหลัง 18.00 น. เป็นต้นไป ต้องขอความร่วมมือลูกค้าแจ้งข้อมูลสำคัญ ยืนยันการสั่งซื้อ ตรวจสอบความถูกต้อง และแนบหลักฐานการโอนเงินให้กับทางร้านก่อน 17.00 น. นะคะ เพื่อประโยชน์ในการจัดส่งของเราค่ะ

● หลังจากสั่งสินค้าแล้ว สามารถจัดส่งสินค้าได้เร็วที่สุดเมื่อไร?

-เพื่อการบริการและขนส่งที่รวดเร็ว ลูกค้าควรสั่งซื้อสินค้าล่วงหน้า 4 ชั่วโมง เพื่อให้ทางร้านจัดช่อดอกไม้และตรวจสอบคุณภาพก่อนส่งมอบให้กับลูกค้าค่ะ

● หากต้องการใช้สินค้าด่วน สามารถสั่งและรับสินค้าภายใน 30 นาทีได้หรือไม่?

-ต้องขออภัยด้วยนะคะ ทางเราไม่สามารถทำสินค้าภายในเวลา 30 นาทีได้ เพราะทางร้านดอกไม้ LoveYouFlower™ ไม่มีสินค้าจัดเป็นช่อพร้อมส่ง เราทำขึ้นใหม่ทุกชิ้นตามออร์เดอร์ ทุกขั้นตอนของเราใช้ความพิถีพิถันตั้งแต่การรับออร์เดอร์ การเลือกดอกไม้ การจัดช่อ รวมไปถึงการเลือกพนักงานส่ง เพื่อให้สินค้ามีความสด สวยงาม อยู่ได้ทนทาน ดังนั้นขั้นตอนการจัดทำจำเป็นต้องใช้เวลาประมาณ 30-45 นาทีต่อชิ้น และต้องเผื่อเวลาในการจัดส่งสินค้าด้วยค่ะ

● ในกรณีต้องการเลือกซื้อดอกไม้ด้วยตนเองที่หน้าร้านดอกไม้ LoveYouFlower™ ลูกค้าสามารถทำได้หรือไม่?

-ที่หน้าร้านเราไม่มีช่อดอกไม้จัดทำสำเร็จไว้นะคะ ต้องรบกวนลูกค้าเลือกซื้อสินค้าจากหน้าเว็บไซต์ https://www.loveyouflower.com/ และชำระเงิน จากนั้นทางเราจะจัดทำสินค้าหลังจากได้รับแจ้งการชำระเงินจากลูกค้าค่ะ

● สินค้าทั้งหมด (ช่อ/กระเช้า/แจกัน/อื่น ๆ) เปลี่ยนตามความชอบได้หรือไม่? ยกตัวอย่าง เช่น สีของดอกไม้ ชนิดดอกไม้ กระดาษห่อช่อดอกไม้ ฯลฯ

-สินค้าของเราสามารถเปลี่ยนสีของดอกไม้และกระดาษห่อให้ได้ตามใจชอบ เพื่อให้ถูกใจลูกค้าทั้งผู้ให้และผู้รับมากที่สุด แต่เราไม่สามารถเปลี่ยนชนิดของดอกไม้ให้ได้ ทั้งนี้ต้องเช็กสต๊อกของเราด้วยว่า มีสีใดมาแทนให้ได้บ้างค่ะ

● หน้าเว็บไซต์ระบุว่า ไม่มีค่าบริการจัดส่ง ลูกค้าต้องสั่งขั้นต่ำเท่าไร ถึงจะได้รับบริการส่งฟรี?

-ดอกไม้ทุกรายการของร้านดอกไม้ LoveYouFlower™ จัดส่งฟรีในพื้นที่ที่ระบุไว้ค่ะ โดยไม่มีราคาขั้นต่ำ แต่หากอยู่นอกเหนือพื้นที่ให้บริการ ทางร้านอาจมีการเก็บค่าจัดส่งเพิ่มเติมนะคะ

● จะรู้ได้อย่างไรว่าดอกไม้ที่สั่งส่งถึงมือผู้รับแล้ว?

-ร้านดอกไม้ LoveYouFlower™ จะส่งรูปถ่ายสินค้าให้ลูกค้าดูทุกครั้ง และหากลูกค้าต้องการทราบว่าสินค้าส่งถึงผู้รับหรือยัง หลังจากส่งเรียบร้อยแล้ว ทางเราจะติดต่อโดยการโทรหา แจ้งทางไลน์ หรือส่งอีเมลค่ะ

● ชำระเงินด้วยเงินสดได้หรือไม่?

-ต้องขออภัยในความไม่สะดวกค่ะ ทางเรารับชำระเงินทางการโอนเงิน หรือตัดผ่านบัตรเครดิตเท่านั้นค่ะ และทางเราจะจัดทำออร์เดอร์หลังจากได้รับแจ้งชำระเงินจากลูกค้าก่อนค่ะ

** หากคุณลูกค้าไม่สามารถชำระเงินที่หน้าเว็บของเรา กรุณาแจ้งเราทันทีค่ะ

● ร้านดอกไม้เลิฟยูฟลาวเวอร์สามารถออกใบกำกับภาษีได้หรือไม่?

การขอใบกำกับภาษี สามารถออกได้โดยมีรายละเอียดดังนี้
ข้อมูลที่ต้องแจ้งกับทางร้าน
กรณีขอใบกำกับภาษี
– ชื่อบริษัทหรือหน่วยงาน และกรุณาระบุสาขา (หากไม่มีสาขา ระบุว่า ‘สำนักงานใหญ่’)
– ที่อยู่ของบริษัทหรือหน่วยงาน
– เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร ตามใบ ภ.พ.20
– สำหรับบุคคลธรรมดา แจ้งชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ และเลขประจำตัวประชาชน
กรณีใบกำกับภาษี มีข้อผิดพลาด
– รบกวนแจ้งทางร้านภายใน 7 วันทำการ นับจากวันที่มีการเซ็นรับเอกสารจากไปรษณีย์
– กรุณาจัดส่งเอกสารที่ผิดพลาดกลับมาให้ก่อน ทางร้านจึงจะออกฉบับใหม่ให้ได้ หากไม่มีเอกสารฉบับเดิม ลูกค้าต้องส่ง ‘ใบแจ้งความ’ (ฉบับจริง) มาเพื่อยืนยัน
– หากข้อผิดพลาดเกิดจากการให้ข้อมูลของลูกค้า ทางร้านจะต้องคิดค่าดำเนินการแก้ไข 100 บาท/ฉบับ และหากเป็นการแก้ไขเอกสารของเดือนก่อนหน้า จะมีค่าดำเนินการ 200 บาท/ฉบับ
(ค่าดำเนินการแก้ไขจะไม่ระบุในเอกสารฉบับใหม่)

● ใบเสร็จรับเงินจะส่งถึงลูกค้าด้วยวิธีใด?

– เนื่องจากทางร้านมีการปรับเปลี่ยนวิธีการจัดส่งใบเสร็จรับเงินและใบกำกับภาษี โดยเปลี่ยนมาใช้ระบบ e-Tax แทนการจัดส่งทางไปรษณีย์ เราจึงจะทำการจัดส่งไฟล์เอกสารผ่านทางอีเมลโดยใช้เวลาดำเนินการภายใน 7 วันทำการ ซึ่งคุณลูกค้ายังสามารถนำเอกสารไปยื่นภาษีได้ตามกฎหมายเหมือนเดิมค่ะ

ระบบ e-Tax คือใบกำกับภาษี รวมถึงเพิ่มหนี้ ใบลดหนี้ และใบรับที่จัดทำในรูปแบบข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ ที่มีการลงลายมือชื่อดิจิทัล (Digital Signature) หรือประทับรับรองเวลา (Time Stamp)  ผ่านระบบ e-Tax Invoice by Email ก่อนส่งมอบให้ผู้ซื้อสินค้าและบริการ