สินค้าทุกเเบบส่งฟรี ทั่ว กทม. เเละนนทบุรี
ค้นหาคำยอดนิยม
ช่อดอกไม้
ดอกกุหลาบ
เดซี่
ทานตะวัน
มาแรงตอนนี้
Aurora
Shining
Diana
Macro

คำถามที่พบบ่อย

7 ก.ย. 2566
about
about
about
about

คำถามที่พบบ่อย

ร้านดอกไม้ LoveYouFlower™ อยู่ที่ไหน?
about
ร้าน LoveYouFlower™ เป็นร้านดอกไม้ออนไลน์ซึ่งให้บริการจัดส่งฟรีในพื้นที่กรุงเทพฯ และนนทบุรี สำหรับพื้นที่จัดส่งอื่น ๆ จะมีค่าจัดส่งเพิ่มเติม ลูกค้าสามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ถึงพื้นที่จัดส่งเพิ่มเติมได้นะคะ

กดดูช่องทางติดต่อ:

กดดู Website ,

Website ,

กดดู Facebook ,

กดดู LINE@ ,

กดดู Instagram ,

กดดูเบอร์โทรศัพท์

มีสาขาให้บริการส่งปริมณฑลและต่างจังหวัดหรือไม่
about
LoveYouFlower™ มีสาขาที่จัดส่งปริมณฑลและต่างจังหวัด ได้แก่ นนทบุรี สมุทรปราการ ปทุมธานี และจังหวัดภูเก็ต ทั้งนี้ ร้านของเรามีสินค้าอื่น ๆ ที่ไม่ใช่ดอกไม้สด เช่น กระเช้าดอกไม้ประดิษฐ์ แจกันดอกไม้เสมือนจริง สามารถจัดส่งได้ทั่วประเทศ โดยใช้เวลาจัดส่งประมาณ 2 วันทำการ (มีค่าจัดส่งเพิ่มเติม)
เปิดทำการวันและเวลาใดบ้าง จัดส่งตลอด 24 ชม. หรือไม่?
about
ร้าน LoveYouFlower™ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชม. โดยลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้ด้วยตัวเองบนเว็บไซต์หรือ LINE@ ของร้าน เพื่อสั่งซื้อได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งนี้ ร้านของเรามีรอบจัดส่งสินค้าตั้งแต่ 09.00 น. - 21.00 น.*

*กรณีลูกค้าต้องการส่งสินค้าหลัง 18.00 น. รบกวนแจ้งที่อยู่จัดส่ง พร้อมแนบหลักฐานการชำระเงินให้ทางร้านก่อน 17.00 น. เพื่อยืนยันให้ทันรอบจัดส่งในวันเดียวกัน
**การสั่งซื้อสินค้าหลัง 20.00 น. เป็นต้นไป ทางร้านจะทำการจัดส่งให้ในรอบจัดส่งวันถัดไป เวลา 10.00 น.
ใช้เวลาจัดส่งสินค้าเร็วที่สุดเท่าไร?
about
หลังยืนยันการสั่งซื้อแล้ว ทางร้านสามารถจัดส่งให้ได้เร็วที่สุดภายใน 2 - 4 ชั่วโมง (ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้า พื้นที่จัดส่งและสภาพการจราจร) เนื่องจากทางร้านไม่มีช่อสินค้าจัดพร้อมส่ง ร้านของเราจัดช่อขึ้นมาใหม่ทุกชิ้นตามออร์เดอร์เพื่อให้ลูกค้าได้รับดอกไม้/สินค้าที่สดใหม่ที่สุด
ต้องการเลือกซื้อดอกไม้ด้วยตนเองที่หน้าร้าน ทำได้หรือไม่?
about
ร้าน LoveYouFlower™ เป็นร้านดอกไม้ออนไลน์ ไม่มีหน้าร้านและไม่มีสินค้าที่จัดพร้อมส่งให้เลือกซื้อ ร้านของเราจัดทำสินค้าตามออร์เดอร์เพื่อให้ลูกค้าได้ช่อดอกไม้ที่ตรงกับความต้องการและได้ดอกไม้ที่สดใหม่ที่สุด กรณีไม่มีแบบที่ถูกใจ สามารถปรึกษาหรือแจ้งความต้องการกับทีมบริการลูกค้าได้เลย
สามารถเปลี่ยนชนิดดอกไม้ สีกระดาษ หรือสีของดอกไม้ได้หรือไม่?
about
สินค้าของเราสามารถเปลี่ยนสีของกระดาษ ริบบิ้น และดอกไม้ได้ตามใจชอบ เพื่อให้ถูกใจทั้งลูกค้าและผู้รับมากที่สุด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดอกไม้ที่มีในแต่ละวัน เนื่องจากดอกไม้บางสีหรือบางชนิดจะขึ้นอยู่กับฤดูกาล อย่างไรก็ตาม การเปลี่ยนชนิดของดอกไม้อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม หากต้องการปรับเปลี่ยนสินค้า สามารถสอบถามกับเจ้าหน้าที่โดยตรงได้เลยนะคะ
ต้องสั่งขั้นต่ำเท่าไร จึงได้รับบริการส่งฟรี?
about
สินค้าทุกรายการของร้าน LoveYouFlower™ มีบริการส่งฟรีในพื้นที่ที่ระบุไว้ (กรุงเทพฯ และนนทบุรี) โดยไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ แต่หากอยู่นอกเหนือพื้นที่จัดส่งฟรี อาจมีค่าจัดส่งเพิ่มเติม
จะรู้ได้อย่างไรว่าดอกไม้ส่งถึงมือผู้รับแล้ว? (การติดตามสถานะ)
about
ร้านดอกไม้ LoveYouFlower™ จะทำการจัดส่งลิงก์สรุปคำสั่งซื้อและตรวจสอบสถานะการจัดส่งให้กับลูกค้าหลังจากลูกค้ายืนยันการสั่งซื้อ โดยในลิงก์ติดตามจะแสดงภาพถ่ายสินค้าทั้งก่อนและหลังจัดส่งค่ะ
ชำระเงินด้วยเงินสดได้หรือไม่?
about
ทางร้านขออภัยในความไม่สะดวกแต่ทางร้านรับชำระเงินผ่านการโอนเงิน หรือชำระผ่านบัตรเครดิตเท่านั้นค่ะ โดยทางร้านจะจัดทำสินค้าหลังจากได้รับแจ้งชำระเงินแล้วเท่านั้น

**หากคุณลูกค้าไม่สามารถชำระเงินผ่านหน้าเว็บของเรา กรุณาติดต่อทีมบริการลูกค้าเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาได้เลยค่ะ
ออกใบกำกับภาษีได้หรือไม่? จัดส่งอย่างไร?
about
LoveYouFlower สามารถออกใบกำกับภาษีได้ทุกการสั่งซื้อ โดยมีรายละเอียดดังนี้

ข้อมูลที่ต้องแจ้งกับทางร้าน
กรณีขอใบกำกับภาษี
  • ●  ชื่อบริษัทหรือหน่วยงาน และกรุณาระบุสาขา (หากไม่มีสาขา ระบุว่า 'สำนักงานใหญ่')
  • ●  ที่อยู่ของบริษัทหรือหน่วยงาน
  • ●  เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร ตามใบ ภ.พ.20
  • ●  อีเมลติดต่อ
  • ●  สำหรับบุคคลธรรมดา แจ้งชื่อ-สกุล ที่อยู่ และเลขประจำตัวประชาชน
การจัดส่งใบกำกับภาษี/ใบเสร็จรับเงิน
about
ใบกำกับภาษีจะจัดส่งทาง E-mail เท่านั้น โดยจัดทำในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ (e-Tax Invoice) ซึ่งใช้สิทธิ์ได้ตามกฎหมาย ด้วย Email [email protected] ลูกค้าสามารถพิมพ์ใช้งานได้ตามปกติค่ะ

หากลูกค้าต้องการให้จัดส่งในรูปแบบกระดาษ จะมีค่าดำเนินการจัดส่ง 50 บาท (ลงทะเบียน) หรือ 100 บาท (EMS) รบกวนลูกค้าแจ้งชื่อและที่อยู่สำหรับจัดส่งด้วยนะคะ

ทางร้านจะจัดทำเอกสารตามลำดับการให้ข้อมูล โดยปกติจะใช้เวลาประมาณ 5 วันทำการ (ไม่รวมเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)

**ขอใบกำกับภาษีได้ภายใน 3 วัน นับจากวันที่สั่งซื้อ หลังจากนั้นทางร้านจะคิดค่าดำเนินการ 150 หรือ 200 บาท (รวมค่าจัดส่ง ปณ.ลงทะเบียน หรือ EMS ตามลำดับ) ซึ่งจะออกเอกสารเป็นรูปแบบกระดาษเท่านั้น

กรณีใบกำกับภาษีมีข้อผิดพลาด
  • ●  รบกวนแจ้งทางร้านภายใน 7 วันทำการ นับจากวันที่มีการเซ็นรับเอกสารจากไปรษณีย์ หรือวันที่ได้รับ Email
  • ●  กรุณาส่งคืนใบกำกับภาษีฉบับเดิมให้กับทางร้าน เมื่อทางร้านได้รับจะออกฉบับใหม่แทนให้ ในกรณีสูญหาย ลูกค้าต้องส่ง “ใบแจ้งความ” (ฉบับจริง) มาเพื่อยืนยัน
  • ●  หากข้อผิดพลาดเกิดจากการให้ข้อมูลของลูกค้า ทางร้านจะมีค่าดำเนินการแก้ไข 100 บาท/ฉบับ และ 200 บาท/ฉบับ หากเป็นการแก้ไขเอกสารของเดือนก่อนหน้า

(ค่าดำเนินการแก้ไขจะไม่ระบุในเอกสารฉบับใหม่)

ประเภทสินค้าที่หลากหลาย

เลือกให้ตามโอกาสสำคัญ