ขณะนี้ดอกไม้ขาดตลาดเนื่องจากไม่สามารถนำเข้าจากประเทศจีนได้ อาจต้องมีการเปลี่ยนชนิดดอกไม้ตามความเหมาะสม ขออภัยในความไม่สะดวก

การส่งดอกไม้


หลังจากทำการคัดเลือกดอกไม้สดจากแหล่งที่เราเชื่อถือ มาจัดช่ออย่างบรรจง สร้างสรรค์ และสวยงาม ตามความต้องการของลูกค้าแล้ว การจัดส่งดอกไม้ให้ถึงมือของท่านให้ตรงเวลาโดยยังรักษาคุณภาพของช่อดอกไม้ให้อยู่ในสภาพดีเยี่ยมก็เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งยวด

เพื่อให้มั่นใจในสิ่งนี้ LoveYouFlower™ จะเลือกส่ง Order ดอกไม้ของท่านให้แก่ร้านดอกไม้ในเครือข่าย ที่อยู่ใกล้จุดหมายปลายทางการจัดส่งดอกไม้มากที่สุด เพื่อที่ช่อดอกไม้ของคุณถึงมือผู้รับภายในวันเดียวกัน และได้รับการกระทบกระเทือนจากการขนส่งน้อยที่สุด

เรามีการแพ็คและขนส่งอย่างระมัดระวัง ทั้งนี้ในบางครั้งเราได้เตรียมดอกไม้สำรองไว้เพื่อเปลี่ยนหากเกิดเหตุสุดวิสัยจากการขนส่ง เพื่อให้แน่ใจว่าดอกไม้ทุกช่อที่เราจัดอย่างปราณีตและพิถีพิถันจะถึงมือผู้รับอย่างสมบูรณ์ สวยงามและตรงเวลา

สาขาและพื้นที่ในการส่งดอกไม้ของร้าน LoveYouFlower™


LoveYouFlower™ เป็นร้านดอกไม้ออนไลน์ที่มีเครือข่ายขนาดใหญ่ เรามีร้านสาขาหลายแห่ง เช่นสาขาเอกมัย, สาขาปากคลองตลาด, และสาขาหลักสี่ พร้อมให้บริการจัดส่งดอกไม้ฟรีในทุกพื้นที่ทั่วกรุงเทพฯ และบางพื้นที่ในเขตปริมณฑล นอกจากนี้เรายังรับประกันว่าช่อดอกไม้แสนสวยจะถูกส่งมอบให้คนพิเศษของคุณได้อย่างรวดเร็วในราคาถูกแน่นอนค่ะ

พื้นที่ในการส่งดอกไม้ฟรี

กรุงเทพฯ

นอกจากในกรุงเทพฯแล้ว เรายังสามารถจัดส่งดอกไม้ได้บางพื้นที่ในเขต “นครปฐม” “อยุธยา” “ปทุมธานี” “นนทบุรี” “สมุทรปราการ” โดยอาจมีการเรียกเก็บค่าจัดส่งเพิ่มเติม

map

*หมายเหตุ ลูกค้าสามารถสอบถามค่าบริการการจัดส่งของแต่ละพื้นทีได้ที่เบอร์ 02-026-3193

(จ.-ศ. 08.00-22.00 น. |  ส.-อา. 09.00-20.00 น.)

Graphic-Transport