Posted on

ลดแรง! ต้อนรับดอกทานตะวันบาน


LoveYouFlower™ ให้คุณได้คุ้มกว่าใคร ด้วยโปรโมชั่นต้อนรับฤดูกาลดอกทานตะวัน เพียงสั่งซื้อสินค้าช่อดอกทานตะวัน รหัส A051, A068, A069, A081, A083 รับเลยทันที ส่วนลด 20%! ความคุ้มค่าแบบนี้มีให้ลูกค้าของเราเท่านั้น รีบเลยอย่าช้า ดอกทานตะวันสวย ๆ พร้อมแล้วที่จะไปอยู่ในมือคุณ!

เงื่อนไขโปรโมชั่น

 • ไม่สามารถแลกเป็นเงินสดได้
 • เงื่อนไขเป็นไปตามที่ร้านกำหนด สามารถเปลี่ยนได้โดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้สิทธิ์ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่น ๆ ได้

 

Posted on

จัดส่งดอกไม้ถึงที่ บริการดีถึงใจ ที่ร้าน Love You Flower

ร้าน Love You Flower ถือเป็นร้านขายดอกไม้ออนไลน์ที่บริการจัดทำและจัดส่งดอกไม้ที่ดีที่สุดให้ถึงที่หมายได้อย่างรวดเร็ว ฉับไว เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ ท่านสามารถเลือกซื้อดอกไม้หลากหลายรูปแบบเพื่อส่งมอบความรู้สึกดี ๆ ถึงมือผู้รับในโอกาสหรือเทศกาลสำคัญ ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ได้อย่างง่าย ๆ โดยมีการบริการจัดส่งฟรีถึงมือผู้รับในทั่วทุกเขตพื้นที่กรุงเทพฯ และบางพื้นที่ใกล้เคียงค่ะ

ร้าน Love You Flower เป็นร้านดอกไม้ออนไลน์ที่เล็งเห็นว่า “ดอกไม้เป็นภาษาสากลที่สื่อถึงคุณค่าของความรัก” จึงยินดีให้บริการจัดทำและจัดส่งดอกไม้มากมายหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แจกันดอกไม้ และกล่องดอกไม้ ด้วยดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจากฝีมือการจัดดอกไม้อย่างพิถีพิถันของนักจัดดอกไม้ระดับมืออาชีพที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนานนับสิบปี รวมไปถึงการคัดสรรเฉพาะแต่ดอกไม้สดที่คุณภาพดี มีกลิ่นหอมหลากหลายชนิดมาจัดทำเป็นสินค้าอย่างสวยงาม โดยรูปแบบของดอกไม้ที่ร้าน Love You Flower นำมาจัดทำนั้นไม่เพียงแต่จะให้ความสวยงามแล้ว ดอกไม้ต่าง ๆ ที่นำมาจัดยังสื่อถึงความหมายและใช้แทนความรู้สึกในโอกาสสำคัญหรือเทศกาลต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วยค่ะ นอกจากนั้นร้านของเรายังมีช่องทางการสั่งซื้อที่หลากหลาย เช่น ทั้งทางไลน์, เว็บไซต์ และทางโทรศัพท์ ทำให้การสั่งซื้อเป็นไปอย่างสะดวกสบาย สั่งง่ายได้ไว พร้อมจัดส่งให้ถึงมือผู้รับได้อย่างรวดเร็วและตรงเวลาทั่วทุกเขตพื้นที่กรุงเทพฯ และบางพื้นที่ใกล้เคียง โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสินค้าค่ะ

ช่อดอกไม้

ช่อดอกไม้

ตกแต่งด้วยดอกไม้สดคุณภาพดี มีกลิ่นหอม หลากหลายชนิดที่สื่อถึงความหมายและความรู้สึกดี ๆ ที่มีต่อผู้รับได้อย่างลึกซึ้งและประทับใจ ประดับด้วยริบบิ้นสีต่าง ๆ ที่ให้ช่อดอกไม้นี้สวยงามมากยิ่งขึ้น พร้อมจัดส่งดอกไม้ถึงมือผู้รับค่ะ

กระเช้าดอกไม้

 ที่คัดสรรเฉพาะดอกไม้ชั้นเยี่ยมมาตกแต่งให้สวยงาม โดยถ่ายทอดความในใจส่งถึงมือผู้รับได้ในทุกโอกาสหรือเทศกาลต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นมอบให้ผู้ใหญ่ แสดงความยินดี เยี่ยมผู้ป่วย หรือแทนคำขอบคุณ พร้อมจัดส่งดอกไม้ถึงที่หมายในราคาสุดประทับใจ
แจกันดอกไม้

แจกันดอกไม้

เป็นงานศิลปะแขนงหนึ่งที่เปี่ยมคุณค่าด้วยการเลือกสรรดอกไม้มาจัดใส่ในภาชนะทรงสวยงามหลากหลายสไตล์ เพื่อมอบให้เป็นของขวัญได้ในทุก โอกาส หรือจะนำมาวางประดับตกแต่งบ้าน เพื่อสร้างบรรยากาศสดชื่นก็ดูดีไม่แพ้กันค่ะ นอกจากนี้ยังมีบริการจัดส่งดอกไม้ถึงที่หมายอีกด้วยนะคะ

กล่องดอกไม้

ที่คัดสรรเฉพาะดอกไม้สดใหม่และมีคุณภาพมาจัดเรียงกันไว้ในกล่องสวย ๆ พร้อมผูกริบบิ้น ซึ่งกล่องดอกไม้นี้เปรียบได้กับกล่องที่อัดแน่นความรู้สึกดี อย่างเต็มเปี่ยม เพื่อส่งมอบความรักและกำลังใจให้ถึงมือผู้รับ ทำให้ผู้รับรู้สึกประทับใจ อีกทั้งยังพร้อมจัดส่งดอกไม้ให้ถึงมือผู้รับอีกด้วยนะคะ

นอกจากร้าน Love You Flower ของเราพร้อมให้บริการจัดทำและจัดส่งดอกไม้ทุกรูปแบบให้ถึงมือผู้รับ ทั่วทุกเขตพื้นที่กรุงเทพฯ และบางพื้นที่ใกล้เคียงโดยไม่เสียค่าจัดส่งสินค้าในทุกวันตั้งแต่เวลา 08.00 – 20.00 น. รวมไปถึงการถ่ายรูปแจ้งสถานะการจัดส่งสินค้าดอกไม้ให้ลูกค้าได้ทราบทุกระยะการจัดส่งตั้งแต่หลังการจัดทำสินค้าไปจนถึงการจัดส่งสินค้าเรียบร้อยแล้ว  ในปัจจุบัน ทางร้านของเรายังให้บริการออกใบเสร็จรับเงิน ใบกำกับภาษี หรือบิลเงินสดได้ด้วยระบบ E-Tax ที่มีลักษณะเป็นใบกำกับภาษีในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ผ่านทางออนไลน์ โดยมีการลงลายมือชื่อหรือประทับรับรองเวลา (Time Stamp) ผ่านระบบ e-Tax Invoice by Email แทนการจัดส่งทางไปรษณีย์ ซึ่งทางเราจะจัดส่งไฟล์เอกสารนี้ให้แก่ลูกค้าผ่านทางอีเมลภายในเวลา 3 – 5 วัน โดยท่านสามารถนำเอกสารดังกล่าวไปยื่นภาษีตามกฎหมายได้เช่นเดิมค่ะ ยิ่งไปกว่านั้นทางร้านของเรายังได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าต่างแดนให้จัดส่งดอกไม้ให้ถึงต่างประเทศอีกด้วยนะคะ ทั้งจากประเทศสหรัฐอเมริกา, ออสเตรเลีย, แคนาดา, อังกฤษ, ฝรั่งเศส, ญี่ปุ่น, จีน, เกาหลีใต้ และประเทศอื่น ๆ ค่ะ หากท่านสนใจเลือกซื้อสินค้า สามารถติดต่อได้ตามรายละเอียดด้านล่างนี้ค่ะ

จากข้อความข้างต้นนี้จะเห็นได้ว่าร้าน Love You Flower ยินดีและพร้อมให้บริการจัดส่งดอกไม้ให้ถึงมือผู้รับด้วยการบริการแจ้งสถานะการจัดส่งให้ทราบเป็นระยะ ๆ ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าของเราจะส่งถึงที่หมายได้อย่างรวดเร็วและตรงเวลาอย่างแน่นอนค่ะ

Posted on

ขอมาก็จัดให้!

กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่นที่ลูกค้าหลายท่านเรียกร้อง วันนี้ LoveYouFlower™ ขอนำเสนอโปรโมชั่นเด็ดจากช่วงวาเลนไทน์ที่ทุกคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าคุ้มมาก! และอยากให้มีอีก พอรู้แบบนี้เราก็ไม่รอช้าจัดให้เลยทันทีสำหรับลูกค้าที่มีแอพพลิเคชั่น KPLUS เมื่อซื้อ Code ราคา 50 บาท ก็รับทันทีส่วนลด 150 บาท! สำหรับสั่งซื้อสินค้าในเว็บไซต์ของเรา ความคุ้มค่าแบบนี้มีที่นี่เท่านั้นนะคะ สนใจก็สั่งซื้อเลย!

เงื่อนไขโปรโมชั่น

 • สามารถใช้ Code ส่วนลด ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เมษายน 2562
 • ระยะเวลาซื้อ Code ส่วนลด วันนี้ถึง 30 เมษายน 2562
 • สามารถใช้ Code ส่วนลดได้กับสินค้าราคา 1,690 บาทขึ้นไป
 • ไม่สามารถแลกเป็นเงินสดได้
 • สามารถใช้ Code ส่วนลดได้เฉพาะสินค้าจากร้าน LoveYouFlower™ เท่านั้น
 • เงื่อนไขเป็นไปตามที่ร้านกำหนด สามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้สิทธิ์ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่น ๆ ได้
Posted on

ส่งดอกไม้ 1 – 14 กุมภาพันธ์ 2562

 • ดอกไม้สวยกับสาวงามเป็นของคู่กัน สาวคนไหนได้รับช่อดอกกุหลาบเป็นต้องปลื้มใจกันทั้งนั้นช่อดอกกุหลาบสีขาวห่อด้วยกระดาษเทาเงินดูหรูหราเลอค่าสุดๆ Loveyouflower
  511
  ช่อดอกกุหลาบสีขาวห่อด้วยกระดาษเทาเงินดูหรูหราเลอค่าสุดๆ

  ช่อดอกไม้ A138 – Rihanna

  2019-02-01

  55
  ดอกไม้สวยกับสาวงามเป็นของคู่กัน สาวคนไหนได้รับช่อดอกกุหลาบเป็นต้องปลื้มใจกันทั้งนั้น
 • สาวคนไหนได้รับช่อดอกกุหลาบชมพูช่อนี้เป็นต้องร้องว้าวววอย่างแน่นอนค่าาา!ช่อดอกกุหลาบสีชมพูละมุนอ่อนหวาน อ่อนโยนสุดๆLoveyouflower
  511
  ช่อดอกกุหลาบสีชมพูละมุนอ่อนหวาน อ่อนโยนสุดๆ

  ช่อดอกไม้ A134 – Sarah

  2019-02-02

  55
  สาวคนไหนได้รับช่อดอกกุหลาบชมพูช่อนี้เป็นต้องร้องว้าวววอย่างแน่นอนค่าาา!
 • สื่อความนัยทั้งในเรื่องความรัก-รักแรกพบ และความลึกลับด้วยช่อดอกไม้โทนสีม่วงช่อนี้ช่อดอกไม้โทนสีม่วง ขนาดกะทัดรัด ถือได้พอดีมือLoveyouflower
  511
  ช่อดอกไม้โทนสีม่วง ขนาดกะทัดรัด ถือได้พอดีมือ

  ช่อดอกไม้ A029 – Purple

  2019-02-03

  55
  สื่อความนัยทั้งในเรื่องความรัก-รักแรกพบ และความลึกลับด้วยช่อดอกไม้โทนสีม่วงช่อนี้
 • สีสันสดใสของดอกไม้ช่อนี้เปรียบเหมือนทำนองเพลงที่บรรเลงอย่างไพเราะให้ผู้รับรู้สึกดีช่อดอกไม้สีสันสดใส อ่อนหวาน สวยงาม น่ารักLoveyouflower
  511
  ช่อดอกไม้สีสันสดใส อ่อนหวาน สวยงาม น่ารัก

  ช่อดอกไม้ A012 – Melody

  2019-02-04

  55
  สีสันสดใสของดอกไม้ช่อนี้เปรียบเหมือนทำนองเพลงที่บรรเลงอย่างไพเราะให้ผู้รับรู้สึกดี
 • ส่งความรักถึงคนรู้ใจด้วยช่อดอกไม้สีฟ้า สดชื่นสบายตาจากร้าน Love You Flowerช่อดอกไม้โทนสีขาว-น้ำเงิน เรียบง่าย แต่หรูหรา เลอค่า ราคาไม่แพงLoveyouflower
  511
  ช่อดอกไม้โทนสีขาว-น้ำเงิน เรียบง่าย แต่หรูหรา เลอค่า ราคาไม่แพง

  ช่อดอกไม้ A084 – Lagoon

  2019-02-05

  55
  ส่งความรักถึงคนรู้ใจด้วยช่อดอกไม้สีฟ้า สดชื่นสบายตาจากร้าน Love You Flower
 • กล่องดอกไม้แทนใจ ใครๆ ก็ชอบ ยิ่งได้รับจากคนรู้ใจก็ยิ่งรู้สึกดีอัดแน่นความรักอย่างเต็มเปี่ยมด้วยดอกกุหลาบแดงแซมดอกยิปซีในกล่องรูปหัวใจLoveyouflower
  511
  อัดแน่นความรักอย่างเต็มเปี่ยมด้วยดอกกุหลาบแดงแซมดอกยิปซีในกล่องรูปหัวใจ

  กล่องดอกไม้ A117 – Jocelyn

  2019-02-06

  55
  กล่องดอกไม้แทนใจ ใครๆ ก็ชอบ ยิ่งได้รับจากคนรู้ใจก็ยิ่งรู้สึกดี
 • สีชมพูทั้งเสื้อและช่อดอกไม้อย่างนี้ช่างเข้ากั๊น เข้ากันเสียจริง ^^ช่อดอกกุหลาบสีชมพูแซมด้วยดอกสุ่ย อ่อนหวานสุดๆLoveyouflower
  511
  ช่อดอกกุหลาบสีชมพูแซมด้วยดอกสุ่ย อ่อนหวานสุดๆ

  ช่อดอกไม้ A060 – Irene

  2019-02-07

  55
  สีชมพูทั้งเสื้อและช่อดอกไม้อย่างนี้ช่างเข้ากั๊น เข้ากันเสียจริง ^^
 • มอบความสุข ความหวัง และกำลังใจด้วยกระเช้าดอกทานตะวันให้แก่คนที่คุณรักและห่วงใยสิคะมอบกำลังใจด้วยกระเช้าดอกทานตะวันแซมดอกกุหลาบแดง Loveyouflower
  511
  มอบกำลังใจด้วยกระเช้าดอกทานตะวันแซมดอกกุหลาบแดง

  กระเช้าดอกไม้ B037 – Elena

  2019-02-08

  55
  มอบความสุข ความหวัง และกำลังใจด้วยกระเช้าดอกทานตะวันให้แก่คนที่คุณรักและห่วงใยสิคะ
 • ตกแต่งห้องให้น่าอยู่ด้วยแจกันดอกไม้สีชมพู ช่วยให้บรรยากาศสดชื่น ผ่อนคลายแจกันดอกกุหลาบสีชมพู สวยงามน่าประทับใจLoveyouflower
  511
  แจกันดอกกุหลาบสีชมพู สวยงามน่าประทับใจ

  แจกันดอกไม้ C033 – Kevonna

  2019-02-09

  55
  ตกแต่งห้องให้น่าอยู่ด้วยแจกันดอกไม้สีชมพู ช่วยให้บรรยากาศสดชื่น ผ่อนคลาย
 • ทำให้วันธรรมดากลายเป็นวันพิเศษสำหรับคุณด้วยช่อดอกไม้สวยๆ พร้อมตุ๊กตาน่ารักๆ ตัวนี้ช่อดอกไม้สีขาว-ฟ้าพร้อมตุ๊กตาหมีสุดเลิฟLoveyouflower
  511
  ช่อดอกไม้สีขาว-ฟ้าพร้อมตุ๊กตาหมีสุดเลิฟ

  ช่อดอกไม้ V035 – Valentine + ตุ๊กตาหมี

  2019-02-11

  55
  ทำให้วันธรรมดากลายเป็นวันพิเศษสำหรับคุณด้วยช่อดอกไม้สวยๆ พร้อมตุ๊กตาน่ารักๆ ตัวนี้
 • เพิ่มความสดใสและส่งกำลังใจให้คนที่คุณรักด้วยดอกทานตะวันสักช่อช่อดอกทานตะวันเปรียบดั่งความหวังและกำลังใจLoveyouflower
  511
  ช่อดอกทานตะวันเปรียบดั่งความหวังและกำลังใจ

  ช่อดอกไม้ A083 – Yaxkin

  2019-02-12

  55
  เพิ่มความสดใสและส่งกำลังใจให้คนที่คุณรักด้วยดอกทานตะวันสักช่อ
 • ตกแต่งห้องสวยๆ บ้านสวยๆ ด้วยแจกันดอกไม้ประดิษฐ์จากร้าน love you flower แจกันดอกไม้ประดิษฐ์สีชมพู-ม่วง ไล่สีอย่างสวยงามLoveyouflower
  511
  แจกันดอกไม้ประดิษฐ์สีชมพู-ม่วง ไล่สีอย่างสวยงาม

  แจกันดอกไม้ F004 – Blossom

  2019-02-13

  55
  ตกแต่งห้องสวยๆ บ้านสวยๆ ด้วยแจกันดอกไม้ประดิษฐ์จากร้าน love you flower
1 2
Posted on

ปีนี้คุณจะ Happy ยกกำลัง 2

LoveYouFlower™ ฉลองวันแห่งความรักด้วยโปรโมชั่นจี๊ดๆ แรงเกินใคร ให้คุณได้รับความคุ้มค่าเมื่อสั่งซื้อสินค้าดอกไม้ในช่วงวันวาเลนไทน์จากร้านเรา เมื่อคุณสั่งซื้อสินค้าภายในวันที่ 11-13, 15-16 ก.พ. 62 ก็รับไปเลยส่วนลดสูงสุด 700 บาท ยังค่ะ ยัง ยังไม่พอ เพราะเราอยากให้คุณลูกค้ามีวันวาเลนไทน์ที่ดีที่สุด เราขอมอบตุ๊กตาหมีคลาสสิคให้เลยฟรีๆ! เมื่อคุณลูกค้าสั่งให้ส่งดอกไม้ภายในวันที่ 11-13, 15-16 ก.พ. 62 (ยกเว้นสั่งให้ส่งวันที่ 14 ก.พ. ไม่มีของแถม) อ๊ะๆ แต่โปรนี้ต้องรีบหน่อยนะคะ เพราะของแถมมีจำนวนจำกัดค่ะ รู้แบบนี้แล้วช้าไม่ได้แล้วน้า

เงื่อนไขโปรโมชั่น

1. รับส่วนลดสูงสุด 700 บาท เมื่อสั่งซื้อสินค้าภายในวันที่ 11-13, 15-16 ก.พ.

2. รับฟรี ตุ๊กตาหมีคลาสสิค มูลค่า 450 บาท เมื่อสั่งให้จัดส่งภายในวันที่ 11-13,15-16 ก.พ. 62 (ยกเว้นวันที่ 14 ก.พ. ไม่มีของแถม)

3. ของแถมมีจำนวนจำกัด

4. ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข หรือยกเลิกโปรโมชั่น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 
Posted on

สุขรับวาเลนไทน์รับส่วนลด 200 บาท แบบไม่ต้องลุ้น

โปรโมชั่นวาเลนไทน์ ลดหนัก จัดเต็ม ลดสองเด้ง มาแล้วจ้า สำหรับลูกค้าที่มีแอพพลิเคชั่น K PLUS เมื่อซื้อ Code ในราคา 50 บาท สามารถใช้เป็นส่วนลดสินค้าในร้าน Loveyouflower ถึง 200 บาท ลดหนักขนาดนี้ ช้าไม่ได้แล้วนะคะ มีขายแค่ 50 Code เท่านั้น! เงื่อนไขโปรโมชั่น
 • ใช้ลดได้เฉพาะสินค้ารหัส V เท่านั้น
 • สามารถใช้ Code ได้ในวันที่ 1-13,15 ก.พ. 62 (เลือกวันจัดส่งได้เฉพาะวันที่ 9-16 ก.พ. 62 เท่านั้น)
 • Code ไม่สามารถใช้สั่งวันที่ 14 ก.พ. 62 ได้
 • Code หมดอายุวันที่ 17 ก.พ. 62
การใช้งาน Application K PLUS
 • เข้าหน้าแรก App K+ ไปที่ K+ Market
 • เลื่อนหน้าจอลงไปที่ในหัวข้อ VALENTINE’S DAY GIFT FOR HER (ของขวัญคุณผู้หญิง) หรือ พิมพ์ในช่องค้นหา “Loveyouflower”
จะพบโปรดีๆ ของ Loveyouflower แน่นอนค่ะ สามารถดูขั้นตอนการใช้งานอย่างละเอียด ได้ที่ : https://bit.ly/2DUEhEO
Posted on

ส่งดอกไม้ 16 – 31 มกราคม 2562

 • แจกันดอกไม้น่ารักๆ โทนสีละมุนอ่อนหวาน แสดงถึงความห่วงใยแจกันเก๋ไก๋ประดับด้วยดอกกุหลาบสีชมพูสลับกับดอกเยอบีราสีขาวอมชมพูLoveyouflower
  511
  แจกันเก๋ไก๋ประดับด้วยดอกกุหลาบสีชมพูสลับกับดอกเยอบีราสีขาวอมชมพู

  แจกันดอกไม้ C039 – Donita

  2019-01-15

  55
  แจกันดอกไม้น่ารักๆ โทนสีละมุนอ่อนหวาน แสดงถึงความห่วงใย
 • มอบกล่องดอกไม้ที่สื่อความรักจากใจส่งตรงถึงคนที่คุณรักสิคะกล่องดอกไม้ตกแต่งด้วยดอกไม้คละสี ให้ความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย เติมพลังให้กับชีวิตLoveyouflower
  511
  กล่องดอกไม้ตกแต่งด้วยดอกไม้คละสี ให้ความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย เติมพลังให้กับชีวิต

  กล่องดอกไม้ A095 – Sea Breeze

  2019-01-16

  55
  มอบกล่องดอกไม้ที่สื่อความรักจากใจส่งตรงถึงคนที่คุณรักสิคะ
 • รับกระเช้าดอกไม้สีสันสดใสไปประดับห้องของคุณมั้ยคะ? รับรองว่าบรรยากาศสดชื่นแน่นอนค่ะกระเช้าดอกไม้โทนสีสันสดใส เขียว-ชมพู สวยงาม แปลกตาLoveyouflower
  511
  กระเช้าดอกไม้โทนสีสันสดใส เขียว-ชมพู สวยงาม แปลกตา

  กระเช้าดอกไม้ B021 – Timber

  2019-01-17

  55
  รับกระเช้าดอกไม้สีสันสดใสไปประดับห้องของคุณมั้ยคะ? รับรองว่าบรรยากาศสดชื่นแน่นอนค่ะ
 • ให้กำลังใจคนที่คุณรักและห่วงใยด้วยช่อดอกทานตะวันช่อนี้สิคะ มั่นใจได้ว่าผู้รับจะต้องเบิกบานใจอย่างแน่นอนค่ะ ^^ช่อดอกทานตะวัน แซมด้วยดอกกุหลาบสีชมพู มองแล้วสดใส มีพลังใจขึ้นเป็นกองLoveyouflower
  511
  ช่อดอกทานตะวัน แซมด้วยดอกกุหลาบสีชมพู มองแล้วสดใส มีพลังใจขึ้นเป็นกอง

  ช่อดอกไม้ A081 – Eleanor

  2019-01-18

  55
  ให้กำลังใจคนที่คุณรักและห่วงใยด้วยช่อดอกทานตะวันช่อนี้สิคะ มั่นใจได้ว่าผู้รับจะต้องเบิกบานใจอย่างแน่นอนค่ะ ^^
 • หนุ่มคนไหนให้กระเช้าดอกไม้กับตุ๊กตากันคะเนี่ย? น่ารักทั้งตุ๊กตา น่ารักทั้งคนถือเลยค่ากระเช้าดอกกุหลาบสีแดงเคียงคู่กับดอกกล้วยไม้สีชมพู และดอกคาร์เนชั่น มาพร้อมกับตุ๊กตาหมีสีขาวLoveyouflower
  511
  กระเช้าดอกกุหลาบสีแดงเคียงคู่กับดอกกล้วยไม้สีชมพู และดอกคาร์เนชั่น มาพร้อมกับตุ๊กตาหมีสีขาว

  กระเช้าดอกไม้ B068 – Ruber

  2019-01-19

  55
  หนุ่มคนไหนให้กระเช้าดอกไม้กับตุ๊กตากันคะเนี่ย? น่ารักทั้งตุ๊กตา น่ารักทั้งคนถือเลยค่า
 • ดอกไม้ประดิษฐ์หลากชนิดบานสะพรั่งสวยงามบนแจกัน ใครได้รับย่อมเบิกบานใจอย่างแน่นอนค่าแจกันดอกไม้ประดิษฐ์โทนสีชมพู-ม่วง จัดเรียงแบบไล่สีอย่างสวยงามLoveyouflower
  511
  แจกันดอกไม้ประดิษฐ์โทนสีชมพู-ม่วง จัดเรียงแบบไล่สีอย่างสวยงาม

  แจกันดอกไม้ F004 – Blossom

  2019-01-20

  55
  ดอกไม้ประดิษฐ์หลากชนิดบานสะพรั่งสวยงามบนแจกัน ใครได้รับย่อมเบิกบานใจอย่างแน่นอนค่า
 • ว้าว!! แจกันดอกไม้ช่อนี้ใหญ่มว้าก!! โดดเด่นสะดุดตาสุดๆ แจกันดอกลิลลี่สีขาว ช่วยให้บรรยากาศสดใสและร่มรื่นตามธรรมชาติLoveyouflower
  511
  แจกันดอกลิลลี่สีขาว ช่วยให้บรรยากาศสดใสและร่มรื่นตามธรรมชาติ

  แจกันดอกไม้ C036 – Lillybelle

  2019-01-21

  55
  ว้าว!! แจกันดอกไม้ช่อนี้ใหญ่มว้าก!! โดดเด่นสะดุดตาสุดๆ
 • ช่อดอกไม้โทนสีขาว-ฟ้า ช่วยให้จิตใจรู้สึกสงบร่มเย็น เหมือนอยู่ริมชายหาด ด้านหน้าทะเลเลยล่ะค่าาาช่อดอกไม้โทนสีขาว-ฟ้า มอบให้ได้ในทุกโอกาสLoveyouflower
  511
  ช่อดอกไม้โทนสีขาว-ฟ้า มอบให้ได้ในทุกโอกาส

  ช่อดอกไม้ A084 – Lagoon

  2019-01-22

  55
  ช่อดอกไม้โทนสีขาว-ฟ้า ช่วยให้จิตใจรู้สึกสงบร่มเย็น เหมือนอยู่ริมชายหาด ด้านหน้าทะเลเลยล่ะค่าาา
 • แจกันดอกไม้ประดิษฐ์เรียบหรู ดูงดงามอ่อนช้อย ตั้งไว้ที่ไหนก็สะดุดตาแก่ผู้พบเห็นแจกันดอกไม้ประดิษฐ์จัดตกแต่งอย่างอ่อนช้อยสวยงาม มอบให้ได้ในทุกโอกาส ทุกเทศกาลLoveyouflower
  511
  แจกันดอกไม้ประดิษฐ์จัดตกแต่งอย่างอ่อนช้อยสวยงาม มอบให้ได้ในทุกโอกาส ทุกเทศกาล

  แจกันดอกไม้ F009 – Zuri

  2019-01-23

  55
  แจกันดอกไม้ประดิษฐ์เรียบหรู ดูงดงามอ่อนช้อย ตั้งไว้ที่ไหนก็สะดุดตาแก่ผู้พบเห็น
 • ดอกกุหลาบแซมดอกสุ่ยอัดแน่นในกล่องรูปหัวใจ มอบให้คนที่คุณรักสิคะ ^^กล่องดอกไม้รูปหัวใจสื่อความนัย Loveyouflower
  511
  กล่องดอกไม้รูปหัวใจสื่อความนัย

  กล่องดอกไม้ A117 – Jocelyn

  2019-01-24

  55
  ดอกกุหลาบแซมดอกสุ่ยอัดแน่นในกล่องรูปหัวใจ มอบให้คนที่คุณรักสิคะ ^^
 • สดชื่น ผ่อนคลายด้วยดอกไม้หลากสีสันในกล่องดอกไม้ ถูกใจ ใช่เลย! ดอกไม้คละสีอย่างสวยงามบรรจุลงในกล่องดอกไม้สีเรียบ ให้ความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย Loveyouflower
  511
  ดอกไม้คละสีอย่างสวยงามบรรจุลงในกล่องดอกไม้สีเรียบ ให้ความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย

  กล่องดอกไม้ A095 – Sea Breeze

  2019-01-25

  55
  สดชื่น ผ่อนคลายด้วยดอกไม้หลากสีสันในกล่องดอกไม้ ถูกใจ ใช่เลย!
 • ให้กำลังใจคนที่คุณรักด้วยช่อดอกทานตะวันนี้สิคะ รับรองว่าผู้ได้รับจะต้องรู้สึกมีพลังและสดใสอย่างแน่นอนค่ะ ^^ช่อดอกทานตะวันแซมด้วยดอกผีเสื้อให้ความรู้สึกถึงความหวังและมีพลังใจต่อสู้ชีวิตLoveyouflower
  511
  ช่อดอกทานตะวันแซมด้วยดอกผีเสื้อให้ความรู้สึกถึงความหวังและมีพลังใจต่อสู้ชีวิต

  ช่อดอกไม้ A069 – Layla

  2019-01-26

  55
  ให้กำลังใจคนที่คุณรักด้วยช่อดอกทานตะวันนี้สิคะ รับรองว่าผู้ได้รับจะต้องรู้สึกมีพลังและสดใสอย่างแน่นอนค่ะ ^^
1 2
Posted on

ไอเดีย จัดดอกกุหลาบในแจกัน เพื่อตกแต่งบ้าน

เครดิตภาพ: https://pixabay.com

“บ้าน” ถือเป็นแหล่งพักพิงที่ปลอดภัยและอบอุ่นที่สุดสำหรับเจ้าของบ้าน แต่การจะทำให้บ้านมีบรรยากาศสดชื่นและน่าอยู่คงหนีไม่พ้นเรื่องการจัดตกแต่งบ้าน ซึ่งการจัดตกแต่งบ้านนั้นมีอยู่มากมายหลากหลายวิธีด้วยกัน แต่มีวิธีหนึ่งที่ง่ายและนิยมใช้กันมากที่สุดก็คือ “การจัดแจกันดอกไม้” นั่นเองค่ะ แล้วยิ่งเป็นดอกไม้ยอดนิยมอย่างดอกกุหลาบด้วยแล้วจะช่วยให้บรรยากาศภายในบ้านมีสีสัน สดชื่น และน่าอยู่ขึ้นไปอีก วันนี้ Love You Flower จึงรวบรวมความคิดดีๆ ไอเดียเก๋ๆ เกี่ยวกับการจัดตกแต่งบ้านด้วยแจกันดอกกุหลาบกันค่ะ

เครดิตภาพ: https://pixabay.com

ดอกกุหลาบเป็นดอกไม้ชนิดหนึ่งที่ใครหลายๆ คนโปรดปรานเลยทีเดียว เพราะถือเป็นสัญลักษณ์แห่งความรักและความโรแมนติกนั่นเองค่ะ ซึ่งเจ้าดอกกุหลาบนี้มีมากมายหลากหลายสีสัน ไม่ว่าจะเป็นสีแดง สีขาว สีชมพู สีเหลือง หรือแม้แต่สีรุ้ง โดยดอกกุหลาบแต่ละสีจะมีความหมายตามหลักฮวงจุ้ยที่แตกต่างกัน เช่น ดอกกุหลาบสีพีชจะหมายถึงความสบายและความมั่นคง ส่วนสีเหลืองจะหมายถึงความหวังและกำลังใจ ดอกกุหลาบสีแดงหมายถึงความรักและการแต่งงาน ด้วยเหตุนี้เองดอกกุหลาบจึงเป็นดอกไม้ชนิดหนึ่งที่เจ้าของบ้านนิยมนำมาจัดตกแต่งบ้าน เรียกได้ว่าหากมีแจกันดอกกุหลาบมาวางไว้ตามมุมต่างๆ ภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นบนโต๊ะในห้องนั่งเล่น โต๊ะกินข้าว เคาน์เตอร์บาร์ในห้องครัว ห้องน้ำ เชิงบันได หรือบนโต๊ะทำงาน ก็จะช่วยให้บ้านมีสีสันที่สวยงาม และสร้างบรรยากาศสดชื่น มีชีวิตชีวา น่าอยู่มากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ ทีนี้มาดูกันว่าไอเดียในการจัดดอกกุหลาบใส่แจกันนั้น ได้แก่อะไรกันบ้าง

1.การจัดแจกันดอกกุหลาบแบบง่ายๆ

สำหรับใครที่ยังไม่มีไอเดียในการจัดแจกันดอกกุหลาบ สามารถจัดได้โดยการนำดอกกุหลาบสีที่เราชอบเพียงสีเดียวมาปักลงในแจกันที่ใส่น้ำประมาณหนึ่ง แล้วจัดตกแต่งให้สวยงาม เพียงเท่านี้ คุณก็จะมีแจกันดอกกุหลาบสวยๆ ไว้ประดับบ้านให้น่าอยู่แล้วค่ะ แต่หากต้องการให้แจกันดอกกุหลาบมีสีสันสวยงามมากยิ่งขึ้นก็สามารถนำดอกกุหลาบสีอื่นๆ หรือดอกไม้ชนิดอื่นๆ อย่างเช่น ดอกยิปซี ดอกยิปโซ ดอกคัตเตอร์ ดอกสุ่ย หรือดอกหญ้า มาปักแซมลงในแจกัน เพื่อสร้างความโดดเด่นให้กับดอกกุหลาบ และช่วยให้แจกันดอกกุหลาบนั้นสวยโดดเด่นสะดุดตามากยิ่งขึ้นไปอีกค่ะ แต่ทั้งนี้ต้องคำนึงถึงบรรยากาศของสถานที่ที่จัดวางดอกไม้ด้วยนะคะว่าต้องการให้ห้องนั้นมีภาพรวมออกมาเป็นโทนสีอะไร หรือมีบรรยากาศอย่างไรบ้าง เช่น

แจกันดอกกุหลาบสีเหลือง ช่วยให้บรรยากาศภายในห้องดูสว่าง สดชื่น เบิกบาน และร่มรื่นตามธรรมชาติได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับการเปลี่ยนบรรยากาศที่สุดแสนจะน่าเบื่อและหม่นหมองให้สดใสและสนุกสนานขึ้นทันตา

แจกันดอกกุหลาบสีชมพู ช่วยให้บรรยากาศภายในบ้านมีความอ่อนหวาน ละมุน มีกลิ่นอายของความรัก

แจกันดอกกุหลาบสีแดง ช่วยให้บรรยากาศภายในบ้านสดชื่นน่าอยู่ อาจจัดตกแต่งด้วยดอกกุหลาบสีแดงเพียงสีเดียว หรือจัดสลับกับดอกกุหลาบสีอื่นๆ อย่างเช่น สีขาว สีชมพู หรือสีโอลด์โรส ก็ได้เช่นกัน ซึ่งการจัดดอกกุหลาบสีแดงสลับกับดอกกุหลาบสีอื่น จะช่วยให้ดอกกุหลาบสีแดงโดดเด่นสะดุดตา

2.การจัดสไตล์โทปิอารี่ (Topiary)

การจัดสไตล์ Topiary เป็นการจัดตกแต่งไม้พุ่มหรือดอกไม้ให้เป็นรูปทรงต่างๆ โดยเฉพาะรูปทรงเรขาคณิต ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงกลม รูปทรงสามเหลี่ยม หรือรูปสี่เหลี่ยม ซึ่งการจัดสไตล์นี้เป็นที่นิยมกันมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน โดยรูปทรงกลมเป็นการจัดตกแต่งที่ง่ายที่สุด และดอกไม้ที่เหมาะกับการจัดตกแต่งสไตล์ Topiary มากที่สุดและจัดได้สวยที่สุด นั่นก็คือ “ดอกกุหลาบ” นั่นเองค่ะ สำหรับเทคนิคและวิธีการจัดตกแต่งแจกันดอกกุหลาบสไตล์ Topiary ก็คือ การจัดเป็นจตุรทิศ คือ เน้นความสมดุลทั้ง 4 ด้าน โดยตัดกุหลาบให้เท่ากันแล้วปักในแจกันทั้ง 4 ด้าน คือ ด้านหน้า ด้านล่าง ด้านซ้าย และด้านขวา แล้วจึงค่อยไปปักตามทิศต่างๆ ที่อยู่ตรงข้ามกัน เมื่อปักดอกกุหลาบจนครบทุกด้านแล้วจึงนำใบไม้สีเขียว อย่างดอกพุดมาปักแซม และตามด้วยดอกไม้อื่นๆ อย่างดอกลิลลี่ ดอกคาร์เนชั่น ดอกยิปโซ ดอกยิปซี เพื่อเพิ่มความสวยงามค่ะ

3.การจัดแบบลอยน้ำ

เครดิตภาพ: https://health.kapook.com/view67727.html

การจัดแบบลอยน้ำนี้เป็นการจัดตกแต่งดอกกุหลาบเพื่อตกแต่งบ้านที่มีความเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใครเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งเราสามารถกระทำได้ด้วยการนำแผ่นกันกระแทกมาตัดไว้เป็นรูปวงกลม เพื่อใช้เป็นฐานสำหรับเสียบดอกกุหลาบ โดยให้มีขนาดเท่ากับเส้นรอบวงของดอกกุหลาบแล้วจึงพับแผ่นกันกระแทกให้เป็นรูปสามเหลี่ยมและตัดปลายออกเล็กน้อย ให้ตรงกลางเป็นรูสำหรับเสียบดอกกุหลาบ จากนั้นค่อยตัดก้านทิ้งให้มีขนาดสั้นแล้วจึงนำดอกกุหลาบไปลอยบนผิวน้ำในแจกันหรือขวดโหลใส โดยใช้ดอกกุหลาบเพียงสามถึงสี่ดอก แต่ละดอกมีสีที่ใกล้เคียงกัน เพียงเท่านี้ก็จะได้แจกันดอกกุหลาบลอยน้ำอย่างสวยงามแล้วค่ะ การจัดแบบลอยน้ำนี้จะเหมาะสำหรับนำไปวางบนโต๊ะในห้องรับแขกค่ะ

เคล็ดลับในการจัดแจกันดอกกุหลาบตามมุมต่างๆ ภายในบ้าน

สำหรับเคล็ดลับในการจัดแจกันดอกกุหลาบตามมุมต่างๆ ภายในบ้านนั้น Love You Flower ได้นำมารวบรวมไว้ในนี้ค่ะ เพื่อให้บ้านของคุณมีบรรยากาศที่สดชื่น น่าอยู่ขึ้น ซึ่งเคล็ดลับการจัดแจกันดอกกุหลาบมาวางไว้ในบ้าน มีดังนี้ คือ

– ห้องรับแขกเป็นห้องที่เราใช้บ่อยที่สุด ดังนั้นแจกันที่ใช้ปักดอกกุหลาบนั้นควรเป็นแจกันที่มีขนาดหรือรูปทรงกะทัดรัด เพื่อป้องกันไม่ให้แจกันตกแตกค่ะ ซึ่งส่วนมากแล้ว เรามักนำแจกันดอกกุหลาบนี้มาวางไว้บนชั้นวางของ หรือชั้นวางหนังสือ อย่างเช่น ตัดก้านปักดอกกุหลาบสีแดงให้สั้นพอดีแล้วนำไปปักใส่แจกันเงินทรงกลมขนาดเล็ก ก็จะช่วยให้ดึงความสนใจ และทำให้ชั้นวางมีบริเวณกว้างและน่ามองมากยิ่งขึ้น

– โต๊ะตรงกลางที่ตั้งอยู่ด้านหน้าโซฟารับแขก อาจจะใช้ถาดดอกไม้ที่ดูมีสไตล์เก๋ๆ แต่หากโต๊ะมีขนาดไม่ใหญ่นัก อาจจะเลือกวางแจกันกระเบื้องเคลือบสีประดับด้วยดอกกุหลาบหนูหลากหลายสีสันมาปักแซมเบียดกันให้เป็นสไตล์ Topiary ทรงกลม ก็จะช่วยให้บรรยากาศสดชื่นและสบายตาค่ะ

– ห้องนอนถือเป็นห้องสำหรับพักผ่อนโดยเฉพาะ ดังนั้นการจัดแจกันดอกกุหลาบจึงต้องมีความเรียบ และไม่เน้นการจัดที่เยอะจนเกินไป ซึ่งเราสามารถนำดอกกุหลาบสีแดงก้านสูงชูช่อเดี่ยวมาปักไว้ในแจกันแก้ว แล้วนำไปวางไว้ที่โต๊ะเครื่องแป้ง หรือที่โต๊ะข้างหัวเตียงก็พอ เหมาะสำหรับห้องนอนที่มีความเรียบหรู แต่หากเป็นห้องนอนที่มีความคลาสสิกและความนำสมัยอาจจะใช้แจกันโบราณก็ได้เช่นกันค่ะ

หลังจากได้อ่านบทความนี้แล้ว หวังว่าเพื่อนๆ คงจะมีไอเดียเก๋ๆ ในการจัดแจกันดอกกุหลาบเพื่อตกแต่งบ้านกันนะคะ ซึ่งการจัดแจกันดอกกุหลาบนี้ เราอาจจะซื้อดอกกุหลาบมาจัดด้วยตัวเอง หรือจะซื้อแจกันกุหลาบแบบสำเร็จรูปจากร้าน Love You Flower ก็ได้เช่นกันค่ะ รับรองว่าบรรยากาศภายในบ้านของเพื่อนๆ ต้องสดชื่นและน่าอยู่อย่างแน่นอนค่ะ

Posted on

ช่อดอกไม้วาเลนไทน์… ช่อดอกไม้แห่งความรัก ส่งถึงคนรู้ใจ

อีกไม่กี่สัปดาห์ก็จะถึงวันวาเลนไทน์ที่หลายๆ คนรอคอยกันแล้ว บางคนก็เริ่มมีการเลือกซื้อช่อดอกไม้วาเลนไทน์เพื่อเซอร์ไพรส์ให้กับคนรักมาบ้างแล้ว แต่สำหรับใครที่ยังคิดไม่ออกว่าจะซื้อช่อดอกไม้อะไรถึงจะถูกใจเขาหรือเธอคนนั้นดี วันนี้ Love You Flower จะมาแนะนำช่อดอกไม้วาเลนไทน์ที่มีความหมายดี ๆ ส่งมอบให้กับคนรู้ใจในวันสุดพิเศษนี้กันค่ะ

1. ช่อดอกทานตะวัน

ช่อดอกทานตะวันถือเป็นช่อดอกไม้วาเลนไทน์ที่สามารถสื่อแทนความรักได้ลึกซึ้งกินใจไม่น้อยกว่าดอกกุหลาบที่เป็นสัญลักษณ์ของวันแห่งความรักเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งความหมายของดอกทานตะวันในแง่ของความรักนี้จะหมายถึงรักเดียวใจเดียว รักแบบหลงใหลคลั่งไคล้ บูชาความรัก เชื่อมั่นและมั่นคงในความรักค่ะ หรือเรียกได้ว่าดอกทานตะวันนี้ถือว่าเป็นดอกไม้ที่ใช้แทนสัญลักษณ์ของ “ความรักที่จงรักภักดี” และ “ความรักที่ซื่อสัตย์” เลยทีเดียวค่ะ เปรียบได้กับดอกทานตะวันที่ไม่เคยมองใครนอกจากพระอาทิตย์แต่เพียงผู้เดียว นอกจากนั้นชาวตะวันตกยังมีความเชื่อกันว่าดอกทานตะวันนั้นจะใช้แทนความรักที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ มากมายกว่าจะได้รับความรักนั้นมาค่ะ หากมอบช่อดอกทานตะวันให้กับคนรักแล้วล่ะก็… รับรองว่าเขาหรือเธอคนนั้นจะต้องซาบซึ้งใจได้ว่าความรักที่มอบให้นั้นจะเป็นความรักที่มั่นคงและซื่อสัตย์ตลอดไปอย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ

2. ช่อดอกคาร์เนชั่น

ช่อดอกคาร์เนชั่นถือเป็นช่อดอกไม้วาเลนไทน์ที่สามารถสื่อแทนความรักได้เป็นอย่างดีค่ะ ซึ่งดอกคาร์เนชั่นได้ให้ความหมายในแง่ของความรักที่ว่าเป็นความรักที่ไม่หวังหรือต้องการสิ่งใดตอบแทน และใช้แทนความรักที่มีเสน่ห์ตราตรึงใจ หรือความรักที่น่าหลงใหลค่ะ นอกจากนั้นดอกคาร์เนชั่นมีหลายสีด้วยกัน และแต่ละสีก็ยังให้ความหมายหรือความรู้สึกที่แตกต่างกันไป เช่น คาร์เนชั่นสีแดงหมายถึงความรักที่ชื่นชม ศรัทธา น่ายกย่อง, ดอกคาร์เนชั่นสีขาว หมายถึง ความรักที่บริสุทธิ์ (ความหมายเดียวกับดอกกุหลาบสีขาว), ดอกคาร์เนชั่นสีชมพู หมายถึง ความรักที่กำลังผลิบาน แรกแย้ม อ่อนต่อโลก และไร้เดียงสา, ดอกคาร์เนชั่นสีลาย หมายถึง ความรักแบบเพื่อน เป็นต้น หากคิดจะมอบช่อดอกไม้วาเลนไทน์ให้กับคนรักแล้วล่ะก็…ช่อดอกคาร์เนชั่นน่าจะเป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวล่ะค่ะ เพราะนอกจากจะเป็นดอกไม้ที่มีความสวยงามและมีเสน่ห์แล้วยังสื่อความหมายที่ดีอีกด้วย

3. ช่อดอกเดซี่

ช่อดอกเดซี่ถือเป็นช่อดอกไม้วาเลนไทน์ที่มีความน่ารักอยู่ในตัวเอง ด้วยลักษณะของดอกที่มีขนาดเล็ก น่ารัก ๆ ทำให้ดอกไม้ชนิดนี้เป็นที่นิยมชมชอบกันมานานในหมู่คนเอเชียส่วนใหญ่ รวมไปถึงคนไทยด้วยกันค่ะ ซึ่งเราสามารถใช้ดอกเดซี่นี้เป็นตัวแทนของความบริสุทธิ์ไร้เดียงสา ความอดทน และสื่อถึงความรักที่ซื่อสัตย์ได้อีกด้วยค่ะ นอกจากนั้นดอกเดซี่นี้ยังหมายรวมไปถึงความรักแบบเพื่อนที่แปลได้ว่าการเป็นเพื่อนที่วิเศษที่สุดค่ะ หากคิดจะมอบช่อดอกไม้วาเลนไทน์ให้กับคนรัก หรือเพื่อนรักสักคน อย่าลืมนึกถึงช่อดอกเดซี่จากร้าน Love You Flower นะคะ รับรองว่าผู้รับจะต้องรู้สึกประทับใจกับความหมายแทนใจจากช่อดอกไม้ที่มอบให้อย่างแน่นอนค่ะ

หลังจากทราบความหมายดี ๆ ของดอกไม้แต่ละชนิดที่ซ่อนอยู่ในช่อดอกไม้วาเลนไทน์แล้ว อย่าลืมเลือกซื้อไปมอบให้กับคนรักหรือคนรู้ใจในช่วงวันวาเลนไทน์นี้ที่ร้าน Love You Flower กันนะคะ เพราะนอกจากจะมีช่อดอกไม้สวย ๆ แล้ว ทางร้านของเรายังมีบริการจัดส่งถึงที่ฟรีทั่วกรุงเทพฯ อีกด้วยค่ะ

Posted on

Valentine ปีนี้ “สั่งก่อน ไม่รอแล้วนะ”

วันวาเลนไทน์วนมาอีกครั้ง LoveYouFlower™ ก็มีโปรโมชั่นเด็ดๆ มาให้คุณเช่นเดิมค่ะ ปีนี้เรากลับมาพร้อมกับโปร “ให้ก่อน ไม่รอแล้วนะ” ให้คุณได้ฟินแบบคูณ 2 เมื่อสั่งซื้อดอกไม้ในช่วงวาเลนไทน์ เพียงทำตามเงื่อนไขต่อไปนี้ก็รับไปเลยเต็มๆ! ทั้งส่วนลดสูงสุด 30% และตุ๊กตาหมี (มูลค่า 450 บาท) สุดน่ารัก โดนใจสาวๆ แบบฟรีๆ !!

เงื่อนไขโปรโมชั่น

 1. รับส่วนลดสูงสุด 30% เมื่อสั่งซื้อตั้งแต่วันนี้ – 16 ก.พ. 62 เท่านั้น
 2. รับฟรี ตุ๊กตาหมี มูลค่า 450 บาท เมื่อเลือกจัดส่งในวันที่ 11-13, 15-16 ก.พ. 62 เท่านั้น

** ของแถมมีจำนวนจำกัด **

** รหัสสินค้า V120 , V121 และ V122 ไม่ร่วมรายการโปรโมชั่นนี้ **

** ทางร้านขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลง และยกเลิกโปรโมชั่น โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า **

วาเลนไทน์ปีนี้ ให้ LoveYouFlower™ เป็นผู้ช่วยส่งความรักของคุณถึงคนสำคัญนะคะ รับรองว่าจะต้องเป็นอีกปีที่น่าประทับใจแน่นอนค่ะ!