Posted on

เผยเคล็ดลับ เลือกดอกไม้อย่างไรให้ได้คุณภาพดีที่สุด

เลือกดอกไม้

หลายคนชอบดอกไม้ แต่น้อยคนนักที่จะรู้ว่าควรเลือกดอกไม้แบบไหนให้ได้ดอกไม้คุณภาพดี มีสภาพสดใหม่เหมือนเพิ่งเก็บมาจากสวน เพราะปกติแล้วกว่าที่ดอกไม้จะมาถึงมือเราก็ต้องผ่านการขนส่งจากสวนมาที่ตลาดหรือร้านดอกไม้ จากขั้นตอนนี้ดอกไม้ก็ได้รับความบอบช้ำมาบางส่วนแล้วจากการถูกห่อหุ้มด้วยกระดาษหรือพลาสติก ดังนั้นคงเป็นไปไม่ได้เลยที่เราจะได้ดอกไม้ที่ยังสดและไม่มีส่วนไหนที่ช้ำ แต่ถึงอย่างนั้นเราก็สามารถเลือกดอกไม้ที่ช้ำน้อยที่สุดได้นะคะ และสำหรับคนที่ต้องการรู้ว่าควรเลือกดอกไม้อย่างไรถึงจะดี LoveYouFlower™ ก็เตรียมมาให้อ่านกันแล้วค่ะ

เคล็ดลับเลือกดอกไม้อย่างมืออาชีพ

1. ดอก – ในการซื้อดอกไม้ อย่างแรกเลยเราต้องดูยอดอ่อนของดอกไม้ว่ากลีบดอกมีอาการช้ำ เริ่มเฉา หรือบางจนโปร่งแสงหรือไม่ จากนั้นให้เช็กตรงส่วนที่เป็นเกสรดอกไม้ เพราะดอกไม้สำหรับนำมาจัดแต่งนั้น ไม่ควรเป็นดอกไม้ที่พร้อมจะผสมเกสร ไม่อย่างนั้นแล้วคุณจะได้ดอกไม้ที่คงความสดไว้ได้ไม่นาน และที่สำคัญเลยคือถ้าเป็นดอกตูม ส่วนดอกจะต้องปิดสนิท เพื่อให้มันได้มีระยะเวลาในการเบ่งบานมากขึ้นเมื่อถูกจัดไว้ในช่อหรือแจกันนั่นเองค่ะ

2. ลำต้นหรือก้าน – ในการเลือกดอกไม้นั้น ก้านของดอกไม้เองก็สำคัญเช่นกัน โดยจะต้องเลือกก้านที่ดูสดและแข็งแรง ผิวก้านไม่แห้งหรือมีสีเหลือง ไม่ผ่านการแช่น้ำมาเป็นระยะเวลานานจนเริ่มมีกลิ่นเหม็น ถ้าหากก้านไหนมีลักษณะโค้งงอหรือหักก็แสดงว่าดอกไม้กำลังจะเหี่ยวเฉาในไม่ช้า นอกจากนี้ควรสังเกตบริเวณปลายก้านด้วยว่ามีสีเขียวหรือขาวหรือไม่ ถ้ามีก็มั่นใจได้เลยว่าสดแน่นอนค่ะ

3. ใบไม้ – ควรเลือกดอกไม้ที่มีใบสีเขียวสด ดูสุขภาพดี ไม่ควรเลือกที่มีใบเหี่ยวช้ำ ใบเน่า และมีสีน้ำตาล หรือหากบริเวณก้านมีจุดด่าง ๆ ขึ้นอยู่ตรงส่วนที่มีใบไม้ก็แสดงว่าใบไม้จะคงความสดไว้ได้ไม่นานค่ะ นอกเรื่องของสีใบไม้แล้ว เรายังควรหลีกเลี่ยงใบไม้ที่มีรู มีรอยฉีกหรือขาดแหว่งด้วยเช่นกันค่ะ เพราะใบไม้ที่มีรูนั้นแสดงว่ามีแมลงมารบกวน และทำให้ใบช้ำ ไม่สดอย่างที่ควรจะเป็นนั่นเอง

4. วงกลีบเลี้ยง – เวลาคนเราเลือกดอกไม้ เราอาจจะไม่ค่อยสังเกตตรงบริเวณกลีบเลี้ยงกันเท่าไหร่นัก แต่เชื่อมั้ยคะว่าเราสามารถเลือกความสดของดอกไม้จากส่วนนี้ได้เหมือนกันค่ะ โดยดูแค่ว่าวงกลีบเลี้ยงเป็นสีเขียวสดหรือไม่ เท่านั้นก็พอจะรู้แล้วค่ะว่าดอกไม้ที่เราเลือกยังคงความสดอยู่หรือเปล่า

5. น้ำที่แช่ดอกไม้ – ข้อนี้อาจจะดูไม่ค่อยเกี่ยวข้องกับส่วนใดส่วนหนึ่งของดอกไม้เท่าไหร่ แต่ความจริงแล้วน้ำที่แช่ก็บอกได้เช่นกันค่ะว่าดอกไม้ที่เราเลือกจะคงความสดไว้ให้เรามากไหน ถ้าน้ำที่ใช้มีกลิ่นเหม็น มีสีขุ่นหมือนโคลนก็แสดงว่าเราไม่ควรซื้อค่ะ

6. แมลง – บางคนอาจจะคิดว่าดอกไม้มีแมลงแสดงว่าสด ความจริงแล้วไม่ใช่เลยค่ะ เราควรเลือกดอกที่ไม่มีแมลงมากกว่า เพราะหากถูกแมลงรบกวนแล้วล่ะก็ ดอกไม้จะคงความสดไม่ได้นานค่ะ

ดอกไม้คุณภาพดี

เลือกดอกไม้ใครว่าง่าย แต่ถ้าทุกคนใช้เคล็ดลับดี ๆ แบบที่ LoveYouFlower™ ได้แนะนำไป มั่นใจได้เลยค่ะว่าได้ผลชัวร์ เพราะวิธีนี้มือใหม่หัดซื้อก็ทำตามได้ง่าย แค่มีสายตาที่แหลมคมในการเลือกซื้อเท่านั้นเองค่ะ เพียงเท่านี้คุณก็ได้ดอกไม้สด คุณภาพดีตามที่ต้องการแล้วล่ะค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.wikihow.com , http://www.findaflorist.com/

Posted on

นี่ล่ะที่ใช่! คุณสมบัติร้านดอกไม้ดีโดนใจ ใคร ๆ ก็อยากเลือกใช้บริการ

ร้านดอกไม้ที่ดี

การเลือกดอกไม้ให้คนสำคัญสักช่อ เราไม่ควรเลือกจากดอกไม้แค่อย่างเดียว แต่ควรเลือกจากองค์ประกอบอื่น ๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพของดอกไม้ แบบของช่อดอกไม้ บริการต่าง ๆ ภายในร้าน รวมไปถึงความสะดวกในการสั่งซื้อสำหรับร้านดอกไม้ที่เป็นแบบร้านค้าออนไลน์ และหากใครสงสัยว่า คุณสมบัติของร้านดอกไม้ที่ดีน่าใช้บริการเป็นอย่างไร LoveYouFlower™ ก็ได้รวบรวมข้อมูลมาให้แล้ว เพียงทุกคนนำทั้งหมดนี้ไปเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ คุณก็จะได้รับสินค้าดี ตรงตามความต้องการแล้วค่ะ

คุณสมบัติร้านดอกไม้ที่ดีมีอะไรบ้างนะ?

1. ดอกไม้มีคุณภาพ

ดอกไม้คุณภาพ

ร้านดอกไม้ที่ดี ควรเต็มไปด้วยดอกไม้สด คุณภาพดี มีให้เลือกหลากหลายเหมาะสมกับโอกาสสำคัญต่าง ๆ โดยเคล็ดลับในการเลือกดอกไม้ ควรดูจากคุณภาพของดอกไม้เป็นหลัก ไม่เลือกดอกไม้ที่ถูกห่อไว้แน่นหนาจนเกินไป เพราะจะทำให้กลีบดอกไม้ช้ำและไม่บานออกอย่างที่ควรจะเป็น รวมถึงไม่ควรเลือกดอกไม้ที่มีลักษณะบานเกือบเต็มที่ เพราะจะทำให้ดอกไม้อยู่ได้ไม่นาน และเหี่ยวเร็ว

 

2. มีแบบให้เลือกหลากหลาย

เดี๋ยวนี้ดอกไม้แค่แบบเดียวไม่ตอบโจทย์ลูกค้าอีกต่อไปแล้ว ด้วยเหตุนี้หลาย ๆ ร้านจึงเลือกที่จะจัดดอกไม้ให้มีความหลากหลายมากขึ้นกว่าเดิมทั้งแบบช่อ กระเช้า กล่อง และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้คุณยังเลือกได้อีกด้วยว่า อยากได้ดอกไม้สไตล์ไหน แบบน่ารัก สวย หรือดูหรูหรา โดยร้านดอกไม้ที่ดีจะมีแบบดอกไม้ให้เลือกมากกว่า 30-50 แบบขึ้นไป เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกกันอย่างจุใจ เหมาะกับทุกโอกาสและทุกสถานการณ์ในแบบที่เป็นคุณค่ะ

 

3. มีบริการส่งดอกไม้ถึงที่

บริการส่งดอกไม้

ในยุคที่อินเตอร์เน็ตเข้าถึงได้ง่าย ร้านดอกไม้ออนไลน์ก็กลายเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของใครหลายคน เพราะไม่ต้องเดินทางไปที่ร้านก็ส่งดอกไม้ให้คนสำคัญได้ในเวลาไม่นาน แต่หากคุณมีคำถามว่าจะมั่นใจได้อย่างไร ว่าร้านที่เลือกใช้บริการนั้นคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป ซึ่งคำตอบก็ไม่ยากเลยค่ะ เพราะร้านที่ดีจะให้ข้อมูลการส่งสินค้าอย่างชัดเจน ทั้งเรื่องค่าบริการการจัดส่ง การติดตามสถานะสินค้า ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าดอกไม้ของคุณจะส่งถึงมือผู้รับอย่างปลอดภัยแน่นอน

 

4. สั่งซื้อได้ง่ายและสะดวกรวดเร็ว

สั่งซื้อดอกไม้ออนไลน์

นอกจากทั้ง 3 ข้อที่ผ่านมาแล้วนั้น อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันสำหรับการเลือกซื้อดอกไม้เลยก็คือความสะดวกรวดเร็วในการสั่งซื้อนั่นเองค่ะ เดี๋ยวนี้ร้านดอกไม้หลาย ๆ ร้านเริ่มมีการปรับตัวตามยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ทำให้การซื้อดอกไม้ไม่ได้จำกัดอยู่แค่หน้าร้าน แต่คุณสามารถเลือกดูดอกไม้หลายแบบได้ง่ายเพียงแค่เข้าเว็บไซต์ และสั่งซื้อผ่านทางโทรศัพท์หรือไลน์ไอดี ด้วยช่องทางที่หลากหลายนี้เองจะช่วยให้คุณสนุกกับการเลือกซื้อสินค้ามากยิ่งขึ้น รวมทั้งสามารถสอบถามเจ้าหน้าที่เกี่ยวกับสินค้าได้อย่างรวดเร็วทันใจด้วยค่ะ

 

5. มีความน่าเชื่อถือ

ร้านดอกไม้ที่น่าเชื่อถือ

ร้านดอกไม้ที่น่าเชื่อควรมีเว็บไซต์หลักซึ่งสามารถตรวจสอบชื่อผู้จดทะเบียนและวันก่อตั้งได้ รวมทั้งมีช่องทางการติดต่อที่ชัดเจน สามารถติดต่อได้ครบทุกช่องทาง รวมทั้งมีที่ตั้งร้านที่สามารถตรวจสอบได้

 

6. ให้คำแนะนำที่ดีแก่ลูกค้า

บริการลูกค้าร้านดอกไม้

ดอกไม้เป็นเรื่องของความรู้สึก บางครั้งเราอาจจะไม่มั่นใจว่าควรเลือกดอกไม้แบบไหนดี ถึงจะเหมาะกับแต่ละโอกาสหรือเหตุการณ์สำคัญ แต่หากคุณเลือกร้านดอกไม้ที่ดี มีคุณภาพ คุณจะได้รับคำแนะนำจากทางร้านตั้งแต่ชนิดของดอกไม้ ตลอดจนสีของกระดาษที่ใช้ห่อดอกไม้อย่างละเอียด รวมถึงให้คำแนะนำเรื่องการจัดส่งให้แก่คุณอย่างมืออาชีพค่ะ

 

เดี๋ยวนี้ร้านดอกไม้มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์ ขึ้นอยู่กับความสะดวกของคุณลูกค้าว่าจะเลือกซื้อแบบไหน ซึ่งคุณสมบัติทั้ง 6 ข้อที่ LoveYouFlower™ ได้เขียนไปข้างต้นนั้นจะช่วยให้คุณเปรียบเทียบได้ดียิ่งขึ้น และช่วยให้คุณซื้อดอกไม้ได้คุ้มค่ากว่าที่เคยค่ะ

Posted on

9 ขั้นตอนการจัดดอกไม้ ง่ายจนเหลือเชื่อ!


เห็นช่อดอกไม้หรือแจกันดอกไม้สวย ๆ แล้วหลายคนอาจมีความคิด อยากลองจัดดอกไม้ดูบ้าง แต่แล้วก็ต้องล้มเลิกความคิดไปเพราะคิดว่าเป็นเรื่องยาก กลัวจะทำออกมาไม่สวยเหมือนคนอื่นเขา หรือบางทีจัด ๆ ไปกลับโดนหนามดอกไม้บาดซะนี่ ถ้าใครกำลังคิดแบบนั้นอยู่ล่ะก็บทความนี้จะช่วยเปลี่ยนความคิดของคุณเองค่ะ เพราะวิธีการจัดดอกไม้ที่ LoveYouFlower™ หามานั้นรับรองว่าง่ายแสนง่าย ด้วยขั้นตอน 9 ข้อที่คุณเองก็ทำได้ รับรองเลยว่าออกมาสวยเหมือนมืออาชีพจัดแน่นอน! เผลอ ๆ อาจจะสวยกว่าด้วยนะคะ (กระซิบ)

9 ขั้นตอนการจัดดอกไม้ที่คุณเองก็ทำได้ง่ายเหมือนมือโปร

1. เตรียมอุปกรณ์ให้พร้อม โดยอุปกรณ์ในการจัดดอกไม้ที่จำเป็นต้องมี ได้แก่ 1.กรรไกรไว้สำหรับตัดก้าน 2.แจกันทรงต่าง ๆ ตามที่ต้องการ 3.เจลดินคริสตัลหรือเจลดินวิทยาศาสตร์สำหรับยืดอายุดอกไม้ให้อยู่นานขึ้น 4.น้ำใช้ใส่ในแจกัน 5.ดอกไม้ชนิดต่าง ๆ ขอแนะนำว่าควรมีดอกไม้ 2 ชนิดหรือมากกว่า 2 ขึ้นไปก็ได้ค่ะ เพราะจะช่วยให้แจกันของเราดูสวยงามกว่าดอกไม้ชนิดเดียว

2. นำดอกไม้ที่เตรียมไว้ออกมาเด็ดใบออกให้หมดทั้งก้าน หรืออาจเหลือใบไม้ไว้บ้างเล็กน้อย เพื่อเติมพื้นที่ว่างในแจกันที่ต้องการจัดดอกไม้ให้เต็ม

3. วัดขนาดดอกไม้กับแจกัน และตัดขนาดให้พอดี โดยตัดก้านเป็นแนวเส้นทแยงมุม เพราะการตัดในแนวนี้จะช่วยให้ดอกไม้สามารถดูดน้ำได้ดีขึ้น และอยู่ได้นานกว่าเดิม

4. เติมน้ำใส่โดยกะให้น้ำสูงประมาณครึ่งหนึ่งของแจกัน โดยจะต้องเปลี่ยนน้ำที่ใช้จัดดอกไม้ทุก ๆ 3 วัน แต่ถ้าใครใส่น้ำในแจกันน้อยต้องอย่าลืมที่จะเปลี่ยนน้ำบ่อย ๆ ด้วยนะคะ ข้อนี้จำเป็นมาก ๆ เลยล่ะค่ะ ไม่อย่างนั้นล่ะก็น้ำจะเน่าและทำให้ดอกไม้เหี่ยวเร็วค่ะ

5. ใส่เจลดินหรือดินวิทยาศาสตร์ลงไป คนให้เข้ากัน ถ้าหากว่าเจลดินจมลงไปข้างใต้ ให้เราคนจนกว่ามันจะละลายเป็นเนื้อเดียวกับน้ำ

6. นำส่วนที่เป็นใบมาวางสลับกันไปมาเพื่อสร้างฐานให้ดอกไม้ โดยจัดให้เป็นลักษณะของตารางหรือตาข่าย เพราะจะทำให้เป็นฐานที่มีความแข็งแรงกว่ารูปแบบอื่น ๆ ค่ะ

7. และแล้วก็ได้เวลาจัดดอกไม้นะคะ ในขั้นตอนนี้เราจะเริ่มจากดอกที่เราอยากให้เป็นจุดเด่น หรือเป็นดอกที่เป็นหัวใจสำคัญของแจกันใบนี้ อาจจะเป็นดอกที่มีสีสันโดดเด่น ขนาดดอกใหญ่ หรือเลือกตามความชอบของคนจัดก็ได้ค่ะ

8. ใส่ดอกไม้ชนิดที่สอง โดยชนิดนี้จะต้องมีขนาดเล็กกว่าชนิดแรก เพราะเป็นส่วนที่ใช่ประดับ เพิ่มความสวยงามอยู่รอบ ๆ ค่ะ

9. หากรู้สึกว่าเราจัดดอกไม้ยังไม่ถูกใจ ก็สามารถจัดวางใหม่ หรือเพิ่มเติมในส่วนที่คิดว่ายังขาดได้ แต่ถ้าใบไม้ที่ใส่ไปทำให้แจกันดูรกก้สามารถนำออกได้เช่นกันค่ะ

Tips พิเศษสำหรับการจัดดอกไม้

 1. แจกันที่ใช้ต้องสะอาด บางคนอาจคิดว่าใช้ของเก่า ไม่จำเป็นต้องล้างให้สะอาดก็ได้ แต่แจกันเก่านี่ล่ะค่ะตัวการที่ทำให้ดอกไม้ของเราคงความสดไว้ได้ไม่นาน เพราะมันมีแบคทีเรียที่ทำให้ดอกไม้เหี่ยวเร็วขึ้นนั่นเอง
 2. คอยตัดก้านดอกไม้อยู่เสมอ เพราะถ้าไม่ตัดออก ประสิทธิภาพในการดูดน้ำไปเลี้ยงกลีบดอกก็จะลดลง ทำให้ดอกไม้อยู่ได้ไม่นานค่ะ
 3. ก้านสั้นอยู่ได้นานกว่า ที่เป็นแบบนั้นก็เพราะว่ายิ่งก้านสั้นมากเท่าไหร่ ระยะห่างระหว่างปลายก้านกับดอกก็จะยิ่งสั้นลง ทำให้น้ำไปหล่อเลี้ยงได้ไวขึ้นค่ะ
 4. จัดดอกไม้ที่มีขนาดใหญ่ไว้ตรงกลาง และจัดดอกไม้ขนาดเล็กไว้ตรงบริเวณรอบ ๆ เพื่อให้แจกันของเราดูเป็นธรรมชาติ

เป็นยังไงบ้างคะกับขั้นตอนการจัดดอกไม้ทั้ง 9 ข้อและทิปส์เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ LoveYouFlower™ ได้นำเสนอไป ไม่อย่างยากที่คิดไว้เลยใช่มั้ยล่ะคะ แค่เตรียมอุปกรณ์ให้พร้อม เตรียมไอเดียมาให้ดี เพียงเท่านี้คุณเองก็สามารถจัดแจกันดอกไม้สวย ๆ ได้เหมือนอย่างที่มืออาชีพทำแล้วล่ะค่ะ

 

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.ftd.com/

Posted on

ส่งดอกไม้ 1 – 15 มิถุนายน 2562

 • ส่งมอบความรัก ความห่วงใยด้วยกระเช้าผลไม้ใบนี้ให้แก่คนที่คุณรักสิคะกระเช้าผลไม้สด ประกอบด้วยผลไม้นานาชนิดที่มีประโยชน์ต่อร่างกายLoveyouflower
  511
  กระเช้าผลไม้สด ประกอบด้วยผลไม้นานาชนิดที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย

  กระเช้าผลไม้ D020 – Audria

  2019-06-01

  55
  ส่งมอบความรัก ความห่วงใยด้วยกระเช้าผลไม้ใบนี้ให้แก่คนที่คุณรักสิคะ
 • แจกันดอกไม้ประดิษฐ์เรียบหรูแต่ดูดี งดงามอ่อนช้อย สะดุดตาแก่ผู้พบเห็นแจกันดอกไม้โทนสีชมพูหวาน ดุจหญิงสาวที่น่ารักและอ่อนโยนLoveyouflower
  511
  แจกันดอกไม้โทนสีชมพูหวาน ดุจหญิงสาวที่น่ารักและอ่อนโยน

  แจกันดอกไม้ F007 – Kate

  2019-06-02

  55
  แจกันดอกไม้ประดิษฐ์เรียบหรูแต่ดูดี งดงามอ่อนช้อย สะดุดตาแก่ผู้พบเห็น
 • ไม่ว่าจะโอกาสไหน หรือเทศกาลใด คุณก็สามารถมอบกระเช้าของขวัญแทนคำห่วงใยให้แก่คนที่คุณรักได้ทุกวันกระเช้าแบรนด์ซุปไก่สกัด กระเช้าของขวัญที่คุณสามารถมอบให้แก่คนที่คุณรักและห่วงใยได้ทุกวันLoveyouflower
  511
  กระเช้าแบรนด์ซุปไก่สกัด กระเช้าของขวัญที่คุณสามารถมอบให้แก่คนที่คุณรักและห่วงใยได้ทุกวัน

  กระเช้าของขวัญ E013 – Brand’s basket 1

  2019-06-03

  55
  ไม่ว่าจะโอกาสไหน หรือเทศกาลใด คุณก็สามารถมอบกระเช้าของขวัญแทนคำห่วงใยให้แก่คนที่คุณรักได้ทุกวัน
 • ให้กำลังใจคนป่วย หรือคนที่ท้อแท้ หมดกำลังใจด้วยกระเช้าดอกทานตะวันนี้กันค่ะกระเช้าดอกทานตะวัน ดอกไม้ที่มอบความหวังและให้กำลังใจได้ดีทีเดียวLoveyouflower
  511
  กระเช้าดอกทานตะวัน ดอกไม้ที่มอบความหวังและให้กำลังใจได้ดีทีเดียว

  กระเช้าดอกไม้ B037 – Elena

  2019-06-04

  55
  ให้กำลังใจคนป่วย หรือคนที่ท้อแท้ หมดกำลังใจด้วยกระเช้าดอกทานตะวันนี้กันค่ะ
 • ช่อดอกกุหลาบชมพูแสนหวาน จะมอบให้แฟนในโอกาสพิเศษ หรือขอแต่งงาน รับรองมีเฮแน่นอนค่ะช่อดอกไม้สีชมพูแสนหวาน ห่อด้วยกระดาษห่อสีเขียว ผูกด้วยริบบิ้นสีชมพูหวานแหววLoveyouflower
  511
  ช่อดอกไม้สีชมพูแสนหวาน ห่อด้วยกระดาษห่อสีเขียว ผูกด้วยริบบิ้นสีชมพูหวานแหวว

  ช่อดอกไม้ A139 – Caroline

  2019-06-05

  55
  ช่อดอกกุหลาบชมพูแสนหวาน จะมอบให้แฟนในโอกาสพิเศษ หรือขอแต่งงาน รับรองมีเฮแน่นอนค่ะ
 • มอบกล่องดอกกุหลาบแดงจำนวน 24 ดอก แทนความรัก ความรู้สึกดีๆ ให้กับคนพิเศษกันนะคะดอกกุหลาบแดง ตัวแทนแห่งความรักโรแมนติก บรรจุอยู่ในกล่องไว้อย่างสวยงามและเลอค่าสุดๆLoveyouflower
  511
  ดอกกุหลาบแดง ตัวแทนแห่งความรักโรแมนติก บรรจุอยู่ในกล่องไว้อย่างสวยงามและเลอค่าสุดๆ

  กล่องดอกไม้ A067 – 24 Roses

  2019-06-06

  55
  มอบกล่องดอกกุหลาบแดงจำนวน 24 ดอก แทนความรัก ความรู้สึกดีๆ ให้กับคนพิเศษกันนะคะ
 • มอบช่อดอกกุหลาบสีขาว-ดอกไฮเดรนเยียสีฟ้าช่อนี้ให้คนพิเศษของคุณได้ทุกวันนะคะช่อดอกไม้โทนสีขาว-น้ำเงิน ให้ความรู้สึกสดชื่นเบิกบาน ราวอยู่กลางทะเลสาบLoveyouflower
  511
  ช่อดอกไม้โทนสีขาว-น้ำเงิน ให้ความรู้สึกสดชื่นเบิกบาน ราวอยู่กลางทะเลสาบ

  ช่อดอกไม้ A084 – Lagoon

  2019-06-07

  55
  มอบช่อดอกกุหลาบสีขาว-ดอกไฮเดรนเยียสีฟ้าช่อนี้ให้คนพิเศษของคุณได้ทุกวันนะคะ
 • ส่งมอบความรักแท้ไปพร้อมกับให้กำลังใจคนที่เรารัก อย่าลืมนึกถึงช่อดอกไม้ช่อนี้นะคะช่อดอกกุหลาบขาว แซมด้วยดอกทานตะวัน แตกต่างอย่างลงตัว ถูกใจใช่เลยLoveyouflower
  511
  ช่อดอกกุหลาบขาว แซมด้วยดอกทานตะวัน แตกต่างอย่างลงตัว ถูกใจใช่เลย

  ช่อดอกไม้ A081 – Eleanor

  2019-06-08

  55
  ส่งมอบความรักแท้ไปพร้อมกับให้กำลังใจคนที่เรารัก อย่าลืมนึกถึงช่อดอกไม้ช่อนี้นะคะ
 • มอบช่อดอกกุหลาบขาว สัญลักษณ์ของความรักอันบริสุทธิ์ให้แก่คนที่คุณรักสุดหัวใจกันนะคะ ช่อดอกกุหลาบขาว ตัวแทนแห่งความรักแท้ แซมด้วยดอกสุ่ย ใครได้รับ รับรอง Happy แน่นอนค่ะLoveyouflower
  511
  ช่อดอกกุหลาบขาว ตัวแทนแห่งความรักแท้ แซมด้วยดอกสุ่ย ใครได้รับ รับรอง Happy แน่นอนค่ะ

  ช่อดอกไม้ A003 – Talia

  2019-06-09

  55
  มอบช่อดอกกุหลาบขาว สัญลักษณ์ของความรักอันบริสุทธิ์ให้แก่คนที่คุณรักสุดหัวใจกันนะคะ
 • ช่อดอกไม้สีขาวทรงสูง ทั้งสวยงาม ทั้งคลาสสิก ช่อนี้ ถ้ามอบให้คนพิเศษ รับรองว่าผู้รับปลื้มปริ่มแน่นอนช่อดอกไม้ทรงสูงโทนสีขาว-เขียว ห่อด้วยกระดาษห่อสีน้ำตาล เรียบหรูดูคลาสสิกLoveyouflower
  511
  ช่อดอกไม้ทรงสูงโทนสีขาว-เขียว ห่อด้วยกระดาษห่อสีน้ำตาล เรียบหรูดูคลาสสิก

  ช่อดอกไม้ A106 – Luminita

  2019-06-10

  55
  ช่อดอกไม้สีขาวทรงสูง ทั้งสวยงาม ทั้งคลาสสิก ช่อนี้ ถ้ามอบให้คนพิเศษ รับรองว่าผู้รับปลื้มปริ่มแน่นอน
 • ต้องการให้ห้องสะอาด สดชื่น น่ามองยิ่งขึ้น ลองนำแจกันดอกไม้ใบนี้ประดับไว้ในห้องดูสิคะแจกันดอกไม้โทนสีชมพู-ม่วง ดูเรียบหรู สะดุดตาแก่ผู้ที่พบเห็นLoveyouflower
  511
  แจกันดอกไม้โทนสีชมพู-ม่วง ดูเรียบหรู สะดุดตาแก่ผู้ที่พบเห็น

  แจกันดอกไม้ C027 – Orchid

  2019-06-11

  55
  ต้องการให้ห้องสะอาด สดชื่น น่ามองยิ่งขึ้น ลองนำแจกันดอกไม้ใบนี้ประดับไว้ในห้องดูสิคะ
 • ไม่ว่าจะเยี่ยมผู้ป่วย หรือห่วงใยคนที่คุณรัก มอบความรักความห่วงใยในสุขภาพด้วยกระเช้าผลไม้นี้กันค่ะกระเช้าผลไม้ กระเช้าแห่งความห่วงใยในสุขภาพ มอบให้แก่คนที่คุณรักสิคะLoveyouflower
  511
  กระเช้าผลไม้ กระเช้าแห่งความห่วงใยในสุขภาพ มอบให้แก่คนที่คุณรักสิคะ

  กระเช้าผลไม้ D020 – Audria

  2019-06-12

  55
  ไม่ว่าจะเยี่ยมผู้ป่วย หรือห่วงใยคนที่คุณรัก มอบความรักความห่วงใยในสุขภาพด้วยกระเช้าผลไม้นี้กันค่ะ
 • ปลื้มปริ่มไปกับช่อดอกไม้ช่อนี้ แปลว่าหนุ่มคนรู้ใจต้องมอบให้ใช่มั้ยล่ะคะ?ช่อดอกกุหลาบขาว-แดง สื่อถึงความรักอันโรแมนติกที่มอบให้แก่คนพิเศษLoveyouflower
  511
  ช่อดอกกุหลาบขาว-แดง สื่อถึงความรักอันโรแมนติกที่มอบให้แก่คนพิเศษ

  ช่อดอกไม้ A017 – Minnie

  2019-06-13

  55
  ปลื้มปริ่มไปกับช่อดอกไม้ช่อนี้ แปลว่าหนุ่มคนรู้ใจต้องมอบให้ใช่มั้ยล่ะคะ?
 • สื่อความนัยทั้งในเรื่องความรัก-รักแรกพบ และความลึกลับด้วยช่อดอกไม้โทนสีม่วงช่อนี้ช่อดอกไม้โทนสีม่วง ขนาดกะทัดรัด ถือได้พอดีมือLoveyouflower
  511
  ช่อดอกไม้โทนสีม่วง ขนาดกะทัดรัด ถือได้พอดีมือ

  ช่อดอกไม้ A029 – Purple

  2019-06-14

  55
  สื่อความนัยทั้งในเรื่องความรัก-รักแรกพบ และความลึกลับด้วยช่อดอกไม้โทนสีม่วงช่อนี้
 • ช่อนี้ความหวานเกินร้อย สาวๆ ที่ชอบช็อกโกแลตปลื้มชัวร์ เชื่อสิ!!!ช่อ Ferrero สวยงาม ช่อใหญ่ โดดเด่นด้วยกระดาษห่อสีดำตัดกับห่อ Ferrero และริบบิ้นสีเหลืองLoveyouflower
  511
  ช่อ Ferrero สวยงาม ช่อใหญ่ โดดเด่นด้วยกระดาษห่อสีดำตัดกับห่อ Ferrero และริบบิ้นสีเหลือง

  ช่อดอกไม้ A078 - Ferrero (3)

  2019-06-15

  55
  ช่อนี้ความหวานเกินร้อย สาวๆ ที่ชอบช็อกโกแลตปลื้มชัวร์ เชื่อสิ!!!
Posted on

ส่งดอกไม้ 16 – 31 พฤษภาคม 2562

 • ช่อดอกกุหลาบสวยงามไม่เหมือนใครด้วยกระดาษห่อลายกราฟิกสุดคลาสสิกช่อดอกกุหลาบสีแดง โดดเด่นสะดุดตาแก่ผู้ที่พบเห็นLoveyouflower
  511
  ช่อดอกกุหลาบสีแดง โดดเด่นสะดุดตาแก่ผู้ที่พบเห็น

  ช่อดอกไม้ A142 – Hannah

  2019-05-16

  55
  ช่อดอกกุหลาบสวยงามไม่เหมือนใครด้วยกระดาษห่อลายกราฟิกสุดคลาสสิก
 • หากกำลังมองหาของขวัญเพื่อมอบให้แก่คนสำคัญที่สุดในชีวิต อย่าลืมนึกถึงแจกันดอกไม้ใบนี้นะคะแจกันดอกไม้ขนาดใหญ่ จัดตกแต่งด้วยดอกไม้สีสันสวยงามนานาชนิดLoveyouflower
  511
  แจกันดอกไม้ขนาดใหญ่ จัดตกแต่งด้วยดอกไม้สีสันสวยงามนานาชนิด

  แจกันดอกไม้ C062 – Dalienne

  2019-05-17

  55
  หากกำลังมองหาของขวัญเพื่อมอบให้แก่คนสำคัญที่สุดในชีวิต อย่าลืมนึกถึงแจกันดอกไม้ใบนี้นะคะ
 • หนุ่มคนไหนสั่งช่อดอกกุหลาบขาวช่อนี้กันน้อ ช่างตาถึงจริงๆ ค่ะ ^^ช่อดอกกุหลาบขาวแซมด้วยดอกยิปซี ใครได้รับย่อมรู้สึกดีต่อใจLoveyouflower
  511
  ช่อดอกกุหลาบขาวแซมด้วยดอกยิปซี ใครได้รับย่อมรู้สึกดีต่อใจ

  ช่อดอกไม้ A003 – Talia

  2019-05-18

  55
  หนุ่มคนไหนสั่งช่อดอกกุหลาบขาวช่อนี้กันน้อ ช่างตาถึงจริงๆ ค่ะ ^^
 • ส่งมอบความรักโรแมนติกแบบชิดใกล้ยิ่งขึ้นด้วยช่อดอกไม้สวยๆ ช่อนี้กันค่ะ ช่อดอกกุหลาบสีแดงและดอกไลเซนทัสสีขาว แซมด้วยดอกแว็กซ์สีขาวLoveyouflower
  511
  ช่อดอกกุหลาบสีแดงและดอกไลเซนทัสสีขาว แซมด้วยดอกแว็กซ์สีขาว

  ช่อดอกไม้ A076 – Nada

  2019-05-19

  55
  ส่งมอบความรักโรแมนติกแบบชิดใกล้ยิ่งขึ้นด้วยช่อดอกไม้สวยๆ ช่อนี้กันค่ะ
 • ส่งแทนคำอวยพรเนื่องในโอกาสเปิดร้านใหม่ หรือกิจการใหม่ด้วยกระเช้าดอกไม้สวยๆ นี้กันค่ะกระเช้าดอกไม้มทรงทันสมัย โดดเด่นสะดุดตาด้วยดอกไม้นานาชนิด นานาพันธุ์Loveyouflower
  511
  กระเช้าดอกไม้มทรงทันสมัย โดดเด่นสะดุดตาด้วยดอกไม้นานาชนิด นานาพันธุ์

  กระเช้าดอกไม้ B047 – Pansy

  2019-05-20

  55
  ส่งแทนคำอวยพรเนื่องในโอกาสเปิดร้านใหม่ หรือกิจการใหม่ด้วยกระเช้าดอกไม้สวยๆ นี้กันค่ะ
 • กระเช้าผลไม้แทนความปรารถนาดีและความห่วงใย อย่าลืมมอบให้แก่คนที่คุณรักกันนะคะกระเช้าผลไม้ประกอบด้วยผลไม้คุณภาพดีทั้ง 5 ชนิดLoveyouflower
  511
  กระเช้าผลไม้ประกอบด้วยผลไม้คุณภาพดีทั้ง 5 ชนิด

  กระเช้าผลไม้ D005 – Bichri

  2019-05-21

  55
  กระเช้าผลไม้แทนความปรารถนาดีและความห่วงใย อย่าลืมมอบให้แก่คนที่คุณรักกันนะคะ
 • ส่งมอบความรักและความห่วงใยในสุขภาพของคนที่คุณรักด้วยกระเช้าผลไม้ใบนี้กันค่ะกระเช้าผลไม้เพื่อสุขภาพของคนสำคัญในชีวิตของคุณLoveyouflower
  511
  กระเช้าผลไม้เพื่อสุขภาพของคนสำคัญในชีวิตของคุณ

  กระเช้าผลไม้ D015 – Naylene

  2019-05-22

  55
  ส่งมอบความรักและความห่วงใยในสุขภาพของคนที่คุณรักด้วยกระเช้าผลไม้ใบนี้กันค่ะ
 • ไม่ว่าใครหากได้พบเจอช่อดอกไม้ช่อนี้เป็นต้องตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็นอย่างแน่นอนค่ะช่อดอกกุหลาบสีแดงแรงฤทธิ์สื่อถึงความรักอันโรแมนติกอย่างดีทีเดียวค่ะLoveyouflower
  511
  ช่อดอกกุหลาบสีแดงแรงฤทธิ์สื่อถึงความรักอันโรแมนติกอย่างดีทีเดียวค่ะ

  ช่อดอกไม้ A090 – Naomi

  2019-05-23

  55
  ไม่ว่าใครหากได้พบเจอช่อดอกไม้ช่อนี้เป็นต้องตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็นอย่างแน่นอนค่ะ
 • หนุ่มคนไหนที่กำลังจะมอบดอกไม้เพื่อขอสาวแต่งงาน ต้องไม่พลาดดอกไม้ช่อนี้ค่ะช่อดอกคาร์เนชั่นสีชมพูล้อมรอบช่อดอกกุหลาบสีแดง เก๋ไก๋อย่าบอกใครเลยทีเดียวค่ะLoveyouflower
  511
  ช่อดอกคาร์เนชั่นสีชมพูล้อมรอบช่อดอกกุหลาบสีแดง เก๋ไก๋อย่าบอกใครเลยทีเดียวค่ะ

  ช่อดอกไม้ A058 – Cher

  2019-05-24

  55
  หนุ่มคนไหนที่กำลังจะมอบดอกไม้เพื่อขอสาวแต่งงาน ต้องไม่พลาดดอกไม้ช่อนี้ค่ะ
 • ไม่ว่าสาวคนไหนได้รับช่อดอกไม้ช่อนี้จากหนุ่มคนรู้ใจ รับรองว่าต้องชื่นใจอย่างแน่นอนค่ะช่อดอกไม้สีชมพูอ่อนแซมด้วยดอกอัลสโตรมีเรียสีขาวLoveyouflower
  511
  ช่อดอกไม้สีชมพูอ่อนแซมด้วยดอกอัลสโตรมีเรียสีขาว

  ช่อดอกไม้ A092 – Vanille

  2019-05-25

  55
  ไม่ว่าสาวคนไหนได้รับช่อดอกไม้ช่อนี้จากหนุ่มคนรู้ใจ รับรองว่าต้องชื่นใจอย่างแน่นอนค่ะ
 • แม้ว่าจะรับช่อดอกไม้ช่อนี้ในช่วงเวลากลางคืนก็ยังสะดุดตาแก่ผู้ที่พบเห็นเสมอค่ะช่อดอกไม้โทนสีขาว-ม่วง โดดเด่นสะดุดตาทั้งกลางวัน-กลางคืนLoveyouflower
  511
  ช่อดอกไม้โทนสีขาว-ม่วง โดดเด่นสะดุดตาทั้งกลางวัน-กลางคืน

  ช่อดอกไม้ A084 – Lagoon

  2019-05-26

  55
  แม้ว่าจะรับช่อดอกไม้ช่อนี้ในช่วงเวลากลางคืนก็ยังสะดุดตาแก่ผู้ที่พบเห็นเสมอค่ะ
 • กล่องดอกไม้สีโทนน้ำเงินม่วงชวนให้นึกถึงบรรยากาศเย็นๆ ริมทะเลทีเดียวค่ะกล่องดอกไม้จัดตกแต่งด้วยดอกไม้หลากชนิดอย่างสวยงามLoveyouflower
  511
  กล่องดอกไม้จัดตกแต่งด้วยดอกไม้หลากชนิดอย่างสวยงาม

  กล่องดอกไม้ A095 – Sea Breeze

  2019-05-27

  55
  กล่องดอกไม้สีโทนน้ำเงินม่วงชวนให้นึกถึงบรรยากาศเย็นๆ ริมทะเลทีเดียวค่ะ
 • ช่อดอกกุหลาบสีม่วงแปลกตา ไม่ซ้ำใคร หากได้ถือรับรองว่าโดดเด่นสะดุดตาอย่างแน่นอนค่ะช่อดอกกุหลาบสีม่วงสวยงาม โดดเด่นไม่แพ้ดอกกุหลาบสีแดงเลยทีเดียวค่ะLoveyouflower
  511
  ช่อดอกกุหลาบสีม่วงสวยงาม โดดเด่นไม่แพ้ดอกกุหลาบสีแดงเลยทีเดียวค่ะ

  ช่อดอกไม้ A003 – Talia

  2019-05-28

  55
  ช่อดอกกุหลาบสีม่วงแปลกตา ไม่ซ้ำใคร หากได้ถือรับรองว่าโดดเด่นสะดุดตาอย่างแน่นอนค่ะ
 • ยิ้มหวานแบบนี้ี้ แปลว่าหนุ่มคนรู้ใจต้องมอบช่อดอกไม้สวยๆ ช่อนี้อย่างแน่นอนค่ะช่อดอกกุหลาบขนาดเล็กกะทัดรัด แฝงด้วยความอ่อนโยนและความน่ารักLoveyouflower
  511
  ช่อดอกกุหลาบขนาดเล็กกะทัดรัด แฝงด้วยความอ่อนโยนและความน่ารัก

  ช่อดอกไม้ A060 – Irene

  2019-05-29

  55
  ยิ้มหวานแบบนี้ี้ แปลว่าหนุ่มคนรู้ใจต้องมอบช่อดอกไม้สวยๆ ช่อนี้อย่างแน่นอนค่ะ
 • หากหนุ่มหรือสาวคนไหนกำลังตกหลุมรักใครอยู่ ลองมอบกล่องดอกกุหลาบนี้สื่อแทนใจดูสิคะกล่องดอกไม้รูปหัวใจตกแต่งด้วยดอกกุหลาบ 12 ดอกอย่างสวยงามLoveyouflower
  511
  กล่องดอกไม้รูปหัวใจตกแต่งด้วยดอกกุหลาบ 12 ดอกอย่างสวยงาม

  A117 – Jocelyn

  2019-05-30

  55
  หากหนุ่มหรือสาวคนไหนกำลังตกหลุมรักใครอยู่ ลองมอบกล่องดอกกุหลาบนี้สื่อแทนใจดูสิคะ
1 2
Posted on

ส่งดอกไม้ 1 – 15 พฤษภาคม 2562

 • ช่อดอกไม้สวยๆ ส่งผ่านความรู้สึกดีๆ แบบนี้ อย่าลืมสั่งให้คนที่เรารักกันนะคะช่อดอกไม้โทนสีขาว-น้ำเงิน สวยงาม เรียบง่าย แต่แฝงด้วยความหรูหรา เลอค่า ราคาเบาๆLoveyouflower
  511
  ช่อดอกไม้โทนสีขาว-น้ำเงิน สวยงาม เรียบง่าย แต่แฝงด้วยความหรูหรา เลอค่า ราคาเบาๆ

  ช่อดอกไม้ A084 – Lagoon

  2019-05-01

  55
  ช่อดอกไม้สวยๆ ส่งผ่านความรู้สึกดีๆ แบบนี้ อย่าลืมสั่งให้คนที่เรารักกันนะคะ
 • กระเช้าดอกไม้สวยๆ สื่อถึงความห่วงใยและความปรารถนาดีต่อคนที่เรารักกระเช้าดอกไม้จัดตกแต่งอย่างสวยงามด้วยดอกไม้หลากสีสันนานาชนิดLoveyouflower
  511
  กระเช้าดอกไม้จัดตกแต่งอย่างสวยงามด้วยดอกไม้หลากสีสันนานาชนิด

  กระเช้าดอกไม้ B040 – Celestia

  2019-05-02

  55
  กระเช้าดอกไม้สวยๆ สื่อถึงความห่วงใยและความปรารถนาดีต่อคนที่เรารัก
 • กระเช้าดอกกุหลาบสีแดงแซมด้วยดอกลิลลี่สีขาวช่างเข้ากั๊น เข้ากันจริงๆ ค่ะกระเช้าดอกกุหลาบสีแดงแซมสลับกับดอกลิลลี่สีขาว โดดเด่น สะดุดตาแก่ผู้ที่พบเห็นLoveyouflower
  511
  กระเช้าดอกกุหลาบสีแดงแซมสลับกับดอกลิลลี่สีขาว โดดเด่น สะดุดตาแก่ผู้ที่พบเห็น

  กระเช้าดอกไม้ B045 – Rosely

  2019-05-03

  55
  กระเช้าดอกกุหลาบสีแดงแซมด้วยดอกลิลลี่สีขาวช่างเข้ากั๊น เข้ากันจริงๆ ค่ะ
 • หากต้องการจัดตกแต่งบ้านหรือที่ทำงาน ลองเลือกแจกันดอกไม้โทนสีขาว-เขียวสักใบสิคะแจกันดอกไม้โทนสีธรรมชาติ สีขาว-เขียว สดชื่น สบายตา เบิกบานใจLoveyouflower
  511
  แจกันดอกไม้โทนสีธรรมชาติ สีขาว-เขียว สดชื่น สบายตา เบิกบานใจ

  แจกันดอกไม้ C057 – Phyllis

  2019-05-04

  55
  หากต้องการจัดตกแต่งบ้านหรือที่ทำงาน ลองเลือกแจกันดอกไม้โทนสีขาว-เขียวสักใบสิคะ
 • แม้ว่าจะเป็นเวลากลางคืน ช่อดอกไม้สวยๆ ช่อนี้ก็ยังส่องแสงให้เห็นอย่างโดดเด่นพอๆ กับแสงจันทร์เลยล่ะค่ะช่อดอกไม้ทรงกลมโทนสีอ่อนหลากชนิด ตกแต่งอย่างสวยงามLoveyouflower
  511
  ช่อดอกไม้ทรงกลมโทนสีอ่อนหลากชนิด ตกแต่งอย่างสวยงาม

  ช่อดอกไม้ A042 – Myth

  2019-05-05

  55
  แม้ว่าจะเป็นเวลากลางคืน ช่อดอกไม้สวยๆ ช่อนี้ก็ยังส่องแสงให้เห็นอย่างโดดเด่นพอๆ กับแสงจันทร์เลยล่ะค่ะ
 • คุณผู้ชายคนนี้ต้องซื้อกระเช้าดอกไม้ใบนี้ไปเซอร์ไพรส์อวยพรให้กับคนพิเศษใช่มั้ยคะ? ^^กระเช้าดอกไม้สีโทนร้อน ตกแต่งด้วยดอกกุหลาบและดอกคาร์เนชั่นอย่างสวยงามLoveyouflower
  511
  กระเช้าดอกไม้สีโทนร้อน ตกแต่งด้วยดอกกุหลาบและดอกคาร์เนชั่นอย่างสวยงาม

  กระเช้าดอกไม้ B039 – Linda

  2019-05-06

  55
  คุณผู้ชายคนนี้ต้องซื้อกระเช้าดอกไม้ใบนี้ไปเซอร์ไพรส์อวยพรให้กับคนพิเศษใช่มั้ยคะ? ^^
 • สั่งช่อดอกกุหลาบสีขาวสวยๆ จากร้านเราอย่างนี้ต้องนำไปมอบให้สาวคนรู้ใจแน่ๆ เลยค่ะ ^^ช่อดอกไม้ทรงสูง จัดตกแต่งด้วยดอกกุหลาบสีขาวแซมด้วยดอกสุ่ยอย่างสวยงามLoveyouflower
  511
  ช่อดอกไม้ทรงสูง จัดตกแต่งด้วยดอกกุหลาบสีขาวแซมด้วยดอกสุ่ยอย่างสวยงาม

  ช่อดอกไม้ A010 – Salome

  2019-05-08

  55
  สั่งช่อดอกกุหลาบสีขาวสวยๆ จากร้านเราอย่างนี้ต้องนำไปมอบให้สาวคนรู้ใจแน่ๆ เลยค่ะ ^^
 • ในวันพิเศษหรือเทศกาลสำคัญอย่างนี้ อย่าลืมมอบช่อดอกกุหลาบแดงให้กับคนที่คุณรักกันนะคะช่อดอกกุหลาบแดงทรงรูปหัวใจเหมาะสำหรับมอบให้คนพิเศษหรือคนที่คุณรักLoveyouflower
  511
  ช่อดอกกุหลาบแดงทรงรูปหัวใจเหมาะสำหรับมอบให้คนพิเศษหรือคนที่คุณรัก

  ช่อดอกไม้ A089 – Kamalei

  2019-05-09

  55
  ในวันพิเศษหรือเทศกาลสำคัญอย่างนี้ อย่าลืมมอบช่อดอกกุหลาบแดงให้กับคนที่คุณรักกันนะคะ
 • ช่อดอกทานตะวันเบงบานรับแสงอาทิตย์แบบนี้ ผู้รับรู้สึกสดใสเบิกบานใจอย่างแน่นอนค่ะช่อดอกทานตะวันแซมด้วยดอกกุหลาบ ช่างเข้ากันอย่างลงตัวเสียจริงๆLoveyouflower
  511
  ช่อดอกทานตะวันแซมด้วยดอกกุหลาบ ช่างเข้ากันอย่างลงตัวเสียจริงๆ

  ช่อดอกไม้ A081 – Eleanor

  2019-05-10

  55
  ช่อดอกทานตะวันเบงบานรับแสงอาทิตย์แบบนี้ ผู้รับรู้สึกสดใสเบิกบานใจอย่างแน่นอนค่ะ
 • เสื้อก็ชมพู ช่อดอกไม้ก็ชมพูแบบนี้ ช่างเข้ากันดีเหลือเกินค่ะ ^^ช่อดอกไม้สีชมพูหวานสดใส ตกแต่งด้วยดอกไม้นานาชนิด สดชื่นสบายตาLoveyouflower
  511
  ช่อดอกไม้สีชมพูหวานสดใส ตกแต่งด้วยดอกไม้นานาชนิด สดชื่นสบายตา

  ช่อดอกไม้ A016 – Calithea

  2019-05-11

  55
  เสื้อก็ชมพู ช่อดอกไม้ก็ชมพูแบบนี้ ช่างเข้ากันดีเหลือเกินค่ะ ^^
 • ได้รับช่อดอกไม้สวยๆ แต่เช้า รับรองว่าสดชื่นเบิกบานใจทั้งวันแน่นอนค่ะ ^^ช่อดอกไม้สีขาวล้วน ตกแต่งด้วยดอกไม้นานาชนิดอย่างสวยงามLoveyouflower
  511
  ช่อดอกไม้สีขาวล้วน ตกแต่งด้วยดอกไม้นานาชนิดอย่างสวยงาม

  ช่อดอกไม้ A016 – Calithea

  2019-05-13

  55
  ได้รับช่อดอกไม้สวยๆ แต่เช้า รับรองว่าสดชื่นเบิกบานใจทั้งวันแน่นอนค่ะ ^^
 • มอบกำลังใจให้แก่คนที่เรารักด้วยกระเช้าดอกทานตะวันใบนี้สิคะกระเช้าดอกทานตะวันขนาดเล็กกะทัดรัด สื่อถึงกำลังใจที่มอบให้ได้ดีทีเดียวLoveyouflower
  511
  กระเช้าดอกทานตะวันขนาดเล็กกะทัดรัด สื่อถึงกำลังใจที่มอบให้ได้ดีทีเดียว

  กระเช้าดอกไม้ B037 – Elena

  2019-05-14

  55
  มอบกำลังใจให้แก่คนที่เรารักด้วยกระเช้าดอกทานตะวันใบนี้สิคะ
 • ถ้าแอบรักใคร และต้องการสารภาพรัก อย่าลืมสั่งช่อดอกกุหลาบแดงช่อนี้มอบให้เค้าหรือเธอคนนั้นกันนะคะช่อดอกกุหลาบสีแดงสื่อถึงความรักและความโรแมนติกLoveyouflower
  511
  ช่อดอกกุหลาบสีแดงสื่อถึงความรักและความโรแมนติก

  ช่อดอกไม้ A113 – Sweet Heart

  2019-05-15

  55
  ถ้าแอบรักใคร และต้องการสารภาพรัก อย่าลืมสั่งช่อดอกกุหลาบแดงช่อนี้มอบให้เค้าหรือเธอคนนั้นกันนะคะ
 • มอบกระเช้าดอกไม้ได้ทุกเทศกาลและโอกาสสำคัญ หรือในช่วงเปิดกิจการใหม่ก็ได้เช่นกันค่ะกระเช้าดอกไม้ทรงกลมขนาดกะทัดรัด น่ารักๆ ประดับด้วยดอกไม้สีชมพูหวานแหววนานาชนิดLoveyouflower
  411
  กระเช้าดอกไม้ทรงกลมขนาดกะทัดรัด น่ารักๆ ประดับด้วยดอกไม้สีชมพูหวานแหววนานาชนิด

  กระเช้าดอกไม้ B066 – Dulcinea

  2019-05-07

  45
  มอบกระเช้าดอกไม้ได้ทุกเทศกาลและโอกาสสำคัญ หรือในช่วงเปิดกิจการใหม่ก็ได้เช่นกันค่ะ
 • ช่อดอกไม้ตัวแทนของจิตใจที่ร่าเริงและบอบบางช่อนี้ เหมาะสำหรับมอบให้คนพิเศษค่ะช่อดอกกุหลาบสีชมพูอ่อนแซมด้วยดอกอัลสโตรมีเรียสีขาว สื่อถึงความสดใสร่าเริงเป็นอย่างดีLoveyouflower
  411
  ช่อดอกกุหลาบสีชมพูอ่อนแซมด้วยดอกอัลสโตรมีเรียสีขาว สื่อถึงความสดใสร่าเริงเป็นอย่างดี

  ช่อดอกไม้ A092 – Vanille

  2019-05-12

  45
  ช่อดอกไม้ตัวแทนของจิตใจที่ร่าเริงและบอบบางช่อนี้ เหมาะสำหรับมอบให้คนพิเศษค่ะ
Posted on

ส่งดอกไม้ 16 – 30 เมษายน 2562

lyf-841
 • หากคุณต้องการมอบช่อดอกไม้ที่สื่อถึงความรักแท้หรือความรักที่บริสุทธิ์ล่ะก็... ต้องมอบช่อดอกไม้ช่อนี้เลยค่ะช่อดอกกุหลาบสีขาว แซมด้วยดอกยิปซี เรียบหรู ดูดีอย่างมีระดับLoveyouflower
  511
  ช่อดอกกุหลาบสีขาว แซมด้วยดอกยิปซี เรียบหรู ดูดีอย่างมีระดับ

  ช่อดอกไม้ A003 – Talia

  2019-04-16

  55
  หากคุณต้องการมอบช่อดอกไม้ที่สื่อถึงความรักแท้หรือความรักที่บริสุทธิ์ล่ะก็... ต้องมอบช่อดอกไม้ช่อนี้เลยค่ะ
 • ไม่ว่าจะโอกาสอะไร เทศกาลไหน ก็สามารถมอบช่อดอกไม้ช่อนี้ให้กับคนสำคัญของคนที่เรารักได้เสมอค่ะช่อดอกกุหลาบสีขาวห่อด้วยกระดาษเทาเงิน สวยงาม หรูหรา โดดเด่นเป็นประกายสุดๆ ค่ะ Loveyouflower
  511
  ช่อดอกกุหลาบสีขาวห่อด้วยกระดาษเทาเงิน สวยงาม หรูหรา โดดเด่นเป็นประกายสุดๆ ค่ะ

  ช่อดอกไม้ A138 – Rihanna

  2019-04-17

  55
  ไม่ว่าจะโอกาสอะไร เทศกาลไหน ก็สามารถมอบช่อดอกไม้ช่อนี้ให้กับคนสำคัญของคนที่เรารักได้เสมอค่ะ
 • มอบกระเช้าดอกไม้ใบนี้แทนคำอวยพรให้กับผู้รับสิคะ รับรองว่าผู้รับต้องยิ้มและประทับใจอย่างแน่นอนค่ะกระเช้าดอกไม้หลากสีสันสดใส ชวนให้เคลิ้มฝัน ต้องกระเช้าดอกไม้ใบนี้เลยค่ะLoveyouflower
  511
  กระเช้าดอกไม้หลากสีสันสดใส ชวนให้เคลิ้มฝัน ต้องกระเช้าดอกไม้ใบนี้เลยค่ะ

  กระเช้าดอกไม้ B053 – Penelope

  2019-04-18

  55
  มอบกระเช้าดอกไม้ใบนี้แทนคำอวยพรให้กับผู้รับสิคะ รับรองว่าผู้รับต้องยิ้มและประทับใจอย่างแน่นอนค่ะ
 • หากต้องการมอบกระเช้าดอกไม้ให้แก่คนสำคัญหรือคนพิเศษให้ปลื้มใจล่ะก็... ต้องมอบกระเช้าใบนี้เลยค่ะ กระเช้าดอกไม้สีเหลืองอ่อนสะดุดตาแซมด้วยดอกไม้สีม่วงมีความหรูหรา เข้ากันอย่างลงตัวLoveyouflower
  511
  กระเช้าดอกไม้สีเหลืองอ่อนสะดุดตาแซมด้วยดอกไม้สีม่วงมีความหรูหรา เข้ากันอย่างลงตัว

  กระเช้าดอกไม้ B065 – Cherish

  2019-04-19

  55
  หากต้องการมอบกระเช้าดอกไม้ให้แก่คนสำคัญหรือคนพิเศษให้ปลื้มใจล่ะก็... ต้องมอบกระเช้าใบนี้เลยค่ะ
 • อย่าลืมมอบความรัก ความห่วงใย และความปรารถนาดีที่มีต่อคนที่เรารักและคนสำคัญด้วยกระเช้าผลไม้ใบนี้กันนะคะกระเช้าผลไม้ ตัวแทนความรัก ความห่วงใย และความปรารถนาดีที่มอบให้แกคนที่คุณรักLoveyouflower
  511
  กระเช้าผลไม้ ตัวแทนความรัก ความห่วงใย และความปรารถนาดีที่มอบให้แกคนที่คุณรัก

  กระเช้าผลไม้สด D019 – Tangela

  2019-04-21

  55
  อย่าลืมมอบความรัก ความห่วงใย และความปรารถนาดีที่มีต่อคนที่เรารักและคนสำคัญด้วยกระเช้าผลไม้ใบนี้กันนะคะ
 • ส่งมอบความรักและความปรารถนาดีอย่างจริงใจด้วยช่อกุหลาบสีขาวช่อนี้กันค่ะช่อดอกกุหลาบสีขาว สัญลักษณ์แห่งรักแท้และบริสุทธิ์ที่มอบให้แก่คนที่เรารักLoveyouflower
  511
  ช่อดอกกุหลาบสีขาว สัญลักษณ์แห่งรักแท้และบริสุทธิ์ที่มอบให้แก่คนที่เรารัก

  ช่อดอกไม้ A003 – Talia

  2019-04-22

  55
  ส่งมอบความรักและความปรารถนาดีอย่างจริงใจด้วยช่อกุหลาบสีขาวช่อนี้กันค่ะ
 • ฮันแน่ กล่องดอกกุหลาบสีขาวใบนี้ หนุ่มพิเศษคนไหนมอบให้กันคะเนี่ย ตาถึงจริงๆ ค่ะ ^^กล่องดอกกุหลาบสีขาว 12 ดอก บ่งบอกถึงความรักที่มอบให้แก่คนพิเศษตลอดทั้งปีLoveyouflower
  511
  กล่องดอกกุหลาบสีขาว 12 ดอก บ่งบอกถึงความรักที่มอบให้แก่คนพิเศษตลอดทั้งปี

  กล่องดอกไม้ A066 – 12 Roses

  2019-04-24

  55
  ฮันแน่ กล่องดอกกุหลาบสีขาวใบนี้ หนุ่มพิเศษคนไหนมอบให้กันคะเนี่ย ตาถึงจริงๆ ค่ะ ^^
 • ช่อดอกไม้สีขาวทรงสูง ทั้งสวยงาม ทั้งคลาสสิกอย่างนี้ ใครได้รับเป็นต้องปลื้มใจแน่นอนค่ะช่อดอกไม้ทรงสูง ประกอบด้วยดอกไม้โทนสีธรรมชาติ สีขาว-เขียว สวยงาม สบายตาLoveyouflower
  511
  ช่อดอกไม้ทรงสูง ประกอบด้วยดอกไม้โทนสีธรรมชาติ สีขาว-เขียว สวยงาม สบายตา

  ช่อดอกไม้ A106 – Luminita

  2019-04-25

  55
  ช่อดอกไม้สีขาวทรงสูง ทั้งสวยงาม ทั้งคลาสสิกอย่างนี้ ใครได้รับเป็นต้องปลื้มใจแน่นอนค่ะ
 • มอบความสุข มอบรอยยิ้มให้แก่คนที่เรารัก ด้วยช่อดอกไม้ช่อนี้กันค่ะช่อดอกกุหลาบสีขาวห่อด้วยกระดาษเทาเงิน สวยงาม หรูหรา โดดเด่นเป็นประกายสุดๆ ค่ะ Loveyouflower
  511
  ช่อดอกกุหลาบสีขาวห่อด้วยกระดาษเทาเงิน สวยงาม หรูหรา โดดเด่นเป็นประกายสุดๆ ค่ะ

  ช่อดอกไม้ A138 – Rihanna

  2019-04-26

  55
  มอบความสุข มอบรอยยิ้มให้แก่คนที่เรารัก ด้วยช่อดอกไม้ช่อนี้กันค่ะ
 • เพิ่มความสดใสและพลังใจตลอดวันด้วยแจกันดอกไม้ใบนี้กันสิคะแจกันดอกไม่สีเหลืองสดใส เพิ่มความสดใสและพลังใจให้แข็งแรงLoveyouflower
  511
  แจกันดอกไม่สีเหลืองสดใส เพิ่มความสดใสและพลังใจให้แข็งแรง

  แจกันดอกไม้ C038 – Larisa

  2019-04-27

  55
  เพิ่มความสดใสและพลังใจตลอดวันด้วยแจกันดอกไม้ใบนี้กันสิคะ
 • ยิ้มหวานรับช่อดอกไม้ช่อนี้ หนุ่มคนรู้ใจต้องมอบให้แน่ๆ เลยใช่มั้ยคะ? ^^ช่อดอกไม้โทนสีขาว-น้ำเงิน สวยงาม เรียบง่าย แต่แฝงด้วยความหรูหรา เลอค่า ราคาเบาๆLoveyouflower
  511
  ช่อดอกไม้โทนสีขาว-น้ำเงิน สวยงาม เรียบง่าย แต่แฝงด้วยความหรูหรา เลอค่า ราคาเบาๆ

  ช่อดอกไม้ A084 – Lagoon

  2019-04-28

  55
  ยิ้มหวานรับช่อดอกไม้ช่อนี้ หนุ่มคนรู้ใจต้องมอบให้แน่ๆ เลยใช่มั้ยคะ? ^^
 • สร้างความสดใสเบิกบานใจในทุกๆ เช้าด้วยกระเช้าดอกไม้ใบนี้สิคะ รับรองว่าสดชื่นสุดใจตลอดทั้งวันเลยค่ะกระเช้าดอกไม้หลากชนิด หลากสีสัน โดดเด่น สวยงาม สะดุดตาLoveyouflower
  511
  กระเช้าดอกไม้หลากชนิด หลากสีสัน โดดเด่น สวยงาม สะดุดตา

  กระเช้าดอกไม้ B062 – Enid

  2019-04-29

  55
  สร้างความสดใสเบิกบานใจในทุกๆ เช้าด้วยกระเช้าดอกไม้ใบนี้สิคะ รับรองว่าสดชื่นสุดใจตลอดทั้งวันเลยค่ะ
 • แบบนี้สินะที่เค้าเรียกกันว่า "แจกันดอกไม้สวยๆ มักคู่กับสาวงาม" เสมอ ^^แจกันดอกไม้หลากสีสัน มองเห็นได้รอบด้าน สดชื่น สบายใจLoveyouflower
  511
  แจกันดอกไม้หลากสีสัน มองเห็นได้รอบด้าน สดชื่น สบายใจ

  แจกันดอกไม้ C071 – Lani

  2019-04-30

  55
  แบบนี้สินะที่เค้าเรียกกันว่า "แจกันดอกไม้สวยๆ มักคู่กับสาวงาม" เสมอ ^^
 • ไม่ว่าจะเทศกาลอะไร โอกาสใด คุณก็สามารถมอบแจกันดอกไม้ใบนี้ให้แก่คนสำคัญได้เช่นกันค่ะแจกันดอกไม้โทนสีขาว-เขียว แซมด้วยสีชมพูเล็กน้อยLoveyouflower
  411
  แจกันดอกไม้โทนสีขาว-เขียว แซมด้วยสีชมพูเล็กน้อย

  แจกันดอกไม้ C003 – Leisha

  2019-04-20

  45
  ไม่ว่าจะเทศกาลอะไร โอกาสใด คุณก็สามารถมอบแจกันดอกไม้ใบนี้ให้แก่คนสำคัญได้เช่นกันค่ะ
 • สร้างรอยยิ้มให้แก่คนรักของคุณได้ทั้งวัน ด้วยการมอบช่อดอกไม้หลากสีสันสวยๆ งามๆ สักช่อช่อดอกกุหลาบโทนสีสันสดใส ประกอบไปด้วยดอกไม้นานาชนิด สดชื่น มีชีวิตชีวาLoveyouflower
  411
  ช่อดอกกุหลาบโทนสีสันสดใส ประกอบไปด้วยดอกไม้นานาชนิด สดชื่น มีชีวิตชีวา

  ช่อดอกไม้ A027 – Nectar

  2019-04-23

  45
  สร้างรอยยิ้มให้แก่คนรักของคุณได้ทั้งวัน ด้วยการมอบช่อดอกไม้หลากสีสันสวยๆ งามๆ สักช่อ
Posted on

ส่งดอกไม้ 1 – 14 กุมภาพันธ์ 2562

 • ดอกไม้สวยกับสาวงามเป็นของคู่กัน สาวคนไหนได้รับช่อดอกกุหลาบเป็นต้องปลื้มใจกันทั้งนั้นช่อดอกกุหลาบสีขาวห่อด้วยกระดาษเทาเงินดูหรูหราเลอค่าสุดๆ Loveyouflower
  511
  ช่อดอกกุหลาบสีขาวห่อด้วยกระดาษเทาเงินดูหรูหราเลอค่าสุดๆ

  ช่อดอกไม้ A138 – Rihanna

  2019-02-01

  55
  ดอกไม้สวยกับสาวงามเป็นของคู่กัน สาวคนไหนได้รับช่อดอกกุหลาบเป็นต้องปลื้มใจกันทั้งนั้น
 • สาวคนไหนได้รับช่อดอกกุหลาบชมพูช่อนี้เป็นต้องร้องว้าวววอย่างแน่นอนค่าาา!ช่อดอกกุหลาบสีชมพูละมุนอ่อนหวาน อ่อนโยนสุดๆLoveyouflower
  511
  ช่อดอกกุหลาบสีชมพูละมุนอ่อนหวาน อ่อนโยนสุดๆ

  ช่อดอกไม้ A134 – Sarah

  2019-02-02

  55
  สาวคนไหนได้รับช่อดอกกุหลาบชมพูช่อนี้เป็นต้องร้องว้าวววอย่างแน่นอนค่าาา!
 • สื่อความนัยทั้งในเรื่องความรัก-รักแรกพบ และความลึกลับด้วยช่อดอกไม้โทนสีม่วงช่อนี้ช่อดอกไม้โทนสีม่วง ขนาดกะทัดรัด ถือได้พอดีมือLoveyouflower
  511
  ช่อดอกไม้โทนสีม่วง ขนาดกะทัดรัด ถือได้พอดีมือ

  ช่อดอกไม้ A029 – Purple

  2019-02-03

  55
  สื่อความนัยทั้งในเรื่องความรัก-รักแรกพบ และความลึกลับด้วยช่อดอกไม้โทนสีม่วงช่อนี้
 • สีสันสดใสของดอกไม้ช่อนี้เปรียบเหมือนทำนองเพลงที่บรรเลงอย่างไพเราะให้ผู้รับรู้สึกดีช่อดอกไม้สีสันสดใส อ่อนหวาน สวยงาม น่ารักLoveyouflower
  511
  ช่อดอกไม้สีสันสดใส อ่อนหวาน สวยงาม น่ารัก

  ช่อดอกไม้ A012 – Melody

  2019-02-04

  55
  สีสันสดใสของดอกไม้ช่อนี้เปรียบเหมือนทำนองเพลงที่บรรเลงอย่างไพเราะให้ผู้รับรู้สึกดี
 • ส่งความรักถึงคนรู้ใจด้วยช่อดอกไม้สีฟ้า สดชื่นสบายตาจากร้าน Love You Flowerช่อดอกไม้โทนสีขาว-น้ำเงิน เรียบง่าย แต่หรูหรา เลอค่า ราคาไม่แพงLoveyouflower
  511
  ช่อดอกไม้โทนสีขาว-น้ำเงิน เรียบง่าย แต่หรูหรา เลอค่า ราคาไม่แพง

  ช่อดอกไม้ A084 – Lagoon

  2019-02-05

  55
  ส่งความรักถึงคนรู้ใจด้วยช่อดอกไม้สีฟ้า สดชื่นสบายตาจากร้าน Love You Flower
 • กล่องดอกไม้แทนใจ ใครๆ ก็ชอบ ยิ่งได้รับจากคนรู้ใจก็ยิ่งรู้สึกดีอัดแน่นความรักอย่างเต็มเปี่ยมด้วยดอกกุหลาบแดงแซมดอกยิปซีในกล่องรูปหัวใจLoveyouflower
  511
  อัดแน่นความรักอย่างเต็มเปี่ยมด้วยดอกกุหลาบแดงแซมดอกยิปซีในกล่องรูปหัวใจ

  กล่องดอกไม้ A117 – Jocelyn

  2019-02-06

  55
  กล่องดอกไม้แทนใจ ใครๆ ก็ชอบ ยิ่งได้รับจากคนรู้ใจก็ยิ่งรู้สึกดี
 • สีชมพูทั้งเสื้อและช่อดอกไม้อย่างนี้ช่างเข้ากั๊น เข้ากันเสียจริง ^^ช่อดอกกุหลาบสีชมพูแซมด้วยดอกสุ่ย อ่อนหวานสุดๆLoveyouflower
  511
  ช่อดอกกุหลาบสีชมพูแซมด้วยดอกสุ่ย อ่อนหวานสุดๆ

  ช่อดอกไม้ A060 – Irene

  2019-02-07

  55
  สีชมพูทั้งเสื้อและช่อดอกไม้อย่างนี้ช่างเข้ากั๊น เข้ากันเสียจริง ^^
 • มอบความสุข ความหวัง และกำลังใจด้วยกระเช้าดอกทานตะวันให้แก่คนที่คุณรักและห่วงใยสิคะมอบกำลังใจด้วยกระเช้าดอกทานตะวันแซมดอกกุหลาบแดง Loveyouflower
  511
  มอบกำลังใจด้วยกระเช้าดอกทานตะวันแซมดอกกุหลาบแดง

  กระเช้าดอกไม้ B037 – Elena

  2019-02-08

  55
  มอบความสุข ความหวัง และกำลังใจด้วยกระเช้าดอกทานตะวันให้แก่คนที่คุณรักและห่วงใยสิคะ
 • ตกแต่งห้องให้น่าอยู่ด้วยแจกันดอกไม้สีชมพู ช่วยให้บรรยากาศสดชื่น ผ่อนคลายแจกันดอกกุหลาบสีชมพู สวยงามน่าประทับใจLoveyouflower
  511
  แจกันดอกกุหลาบสีชมพู สวยงามน่าประทับใจ

  แจกันดอกไม้ C033 – Kevonna

  2019-02-09

  55
  ตกแต่งห้องให้น่าอยู่ด้วยแจกันดอกไม้สีชมพู ช่วยให้บรรยากาศสดชื่น ผ่อนคลาย
 • ทำให้วันธรรมดากลายเป็นวันพิเศษสำหรับคุณด้วยช่อดอกไม้สวยๆ พร้อมตุ๊กตาน่ารักๆ ตัวนี้ช่อดอกไม้สีขาว-ฟ้าพร้อมตุ๊กตาหมีสุดเลิฟLoveyouflower
  511
  ช่อดอกไม้สีขาว-ฟ้าพร้อมตุ๊กตาหมีสุดเลิฟ

  ช่อดอกไม้ V035 – Valentine + ตุ๊กตาหมี

  2019-02-11

  55
  ทำให้วันธรรมดากลายเป็นวันพิเศษสำหรับคุณด้วยช่อดอกไม้สวยๆ พร้อมตุ๊กตาน่ารักๆ ตัวนี้
 • เพิ่มความสดใสและส่งกำลังใจให้คนที่คุณรักด้วยดอกทานตะวันสักช่อช่อดอกทานตะวันเปรียบดั่งความหวังและกำลังใจLoveyouflower
  511
  ช่อดอกทานตะวันเปรียบดั่งความหวังและกำลังใจ

  ช่อดอกไม้ A083 – Yaxkin

  2019-02-12

  55
  เพิ่มความสดใสและส่งกำลังใจให้คนที่คุณรักด้วยดอกทานตะวันสักช่อ
 • ตกแต่งห้องสวยๆ บ้านสวยๆ ด้วยแจกันดอกไม้ประดิษฐ์จากร้าน love you flower แจกันดอกไม้ประดิษฐ์สีชมพู-ม่วง ไล่สีอย่างสวยงามLoveyouflower
  511
  แจกันดอกไม้ประดิษฐ์สีชมพู-ม่วง ไล่สีอย่างสวยงาม

  แจกันดอกไม้ F004 – Blossom

  2019-02-13

  55
  ตกแต่งห้องสวยๆ บ้านสวยๆ ด้วยแจกันดอกไม้ประดิษฐ์จากร้าน love you flower
 • อยากตกแต่งห้องให้สวยงามต้องนี่เลย กระเช้าดอกไม้กิ๊บเก๋ สวยงาม โดดเด่นไม่เหมือนใครกระเช้าดอกไม้หลากสีสันสวยงาม ขนาดเล็กLoveyouflower
  511
  กระเช้าดอกไม้หลากสีสันสวยงาม ขนาดเล็ก

  กระเช้าดอกไม้ B051 – Pitrel

  2019-02-14

  55
  อยากตกแต่งห้องให้สวยงามต้องนี่เลย กระเช้าดอกไม้กิ๊บเก๋ สวยงาม โดดเด่นไม่เหมือนใคร
 • มอบช่อดอกไม้ช่อนี้แทนความรัก ความห่วงใยให้คนที่คุณรักสิคะช่อดอกไม้โทนสีชมพู-เขียว อ่อนหวาน ละมุน อุ่นใจLoveyouflower
  411
  ช่อดอกไม้โทนสีชมพู-เขียว อ่อนหวาน ละมุน อุ่นใจ

  ช่อดอกไม้ A047 – Rhamah

  2019-02-10

  45
  มอบช่อดอกไม้ช่อนี้แทนความรัก ความห่วงใยให้คนที่คุณรักสิคะ
Posted on

ส่งดอกไม้ 15 – 28 กุมภาพันธ์ 2562

ช่อดอกไม้ A059 – Nadia
 • มอบช่อดอกกุหลาบสีขาวแทนความรักที่บริสุทธิ์และจริงใจให้แก่คนที่คุณรักสิคะช่อดอกกุหลาบสีขาว แซมด้วยดอกยิปโซ ห่อด้วยกระดาษเทา ดูหรูหรา Loveyouflower
  511
  ช่อดอกกุหลาบสีขาว แซมด้วยดอกยิปโซ ห่อด้วยกระดาษเทา ดูหรูหรา

  ช่อดอกไม้ V115 – Valentine

  2019-02-16

  55
  มอบช่อดอกกุหลาบสีขาวแทนความรักที่บริสุทธิ์และจริงใจให้แก่คนที่คุณรักสิคะ
 • กล่องกุหลาบแทนใจสื่อความรู้สึกดีๆ ที่เรียกว่า "รัก" หากได้รับจากคนรู้ใจแล้วล่ะก็ ปลื้มแน่นอนค่ะส่งมอบความรักที่อัดแน่นจากใจด้วยกล่องดอกกุหลาบแดงLoveyouflower
  511
  ส่งมอบความรักที่อัดแน่นจากใจด้วยกล่องดอกกุหลาบแดง

  กล่องดอกไม้ V022 – Valentine

  2019-02-17

  55
  กล่องกุหลาบแทนใจสื่อความรู้สึกดีๆ ที่เรียกว่า "รัก" หากได้รับจากคนรู้ใจแล้วล่ะก็ ปลื้มแน่นอนค่ะ
 • เพิ่มความสดใสและส่งกำลังใจให้คนที่คุณรักด้วยช่อดอกทานตะวันสวยๆ สักช่อส่งมอบความหวังและกำลังใจดีๆ ด้วยช่อดอกทานตะวันให้แก่คนที่คุณห่วงใยสิคะLoveyouflower
  511
  ส่งมอบความหวังและกำลังใจดีๆ ด้วยช่อดอกทานตะวันให้แก่คนที่คุณห่วงใยสิคะ

  ช่อดอกไม้ A069 – Layla

  2019-02-18

  55
  เพิ่มความสดใสและส่งกำลังใจให้คนที่คุณรักด้วยช่อดอกทานตะวันสวยๆ สักช่อ
 • สาวคนไหนได้รับช่อดอกกุหลาบชมพูช่อนี้ รับรองว่าต้องปลื้มใจอย่างแน่นอนค่ะช่อดอกกุหลาบแสดงถึงความรักที่ละมุนอ่อนหวาน และอ่อนโยนสุดๆ Loveyouflower
  511
  ช่อดอกกุหลาบแสดงถึงความรักที่ละมุนอ่อนหวาน และอ่อนโยนสุดๆ

  ช่อดอกไม้ A139 – Caroline

  2019-02-19

  55
  สาวคนไหนได้รับช่อดอกกุหลาบชมพูช่อนี้ รับรองว่าต้องปลื้มใจอย่างแน่นอนค่ะ
 • มอบช่อเฟอร์เรโร่ให้คนที่คุณรัก เพื่อเพิ่มดีกรีความหวานให้กับความรักของคุณสิคะช่อเฟอร์เรโร่ ช่อช็อกโกแลตแสนอร่อย เพิ่มดีกรีความหวานให้กับคู่รักให้หวานยิ่งขึ้นLoveyouflower
  511
  ช่อเฟอร์เรโร่ ช่อช็อกโกแลตแสนอร่อย เพิ่มดีกรีความหวานให้กับคู่รักให้หวานยิ่งขึ้น

  ช่อเฟอร์เรโร่ A078 – Ferrero

  2019-02-20

  55
  มอบช่อเฟอร์เรโร่ให้คนที่คุณรัก เพื่อเพิ่มดีกรีความหวานให้กับความรักของคุณสิคะ
 • มอบความสดใส ความหวัง และกำลังใจ ด้วยช่อดอกทานตะวันช่อนี้ให้กับคนที่คุณรักและห่วงใยกัยค่ะเช้านี้รับความสดใสเบ่งบานด้วยช่อดอกทานตะวันสักช่อมั้ยคะ?Loveyouflower
  511
  เช้านี้รับความสดใสเบ่งบานด้วยช่อดอกทานตะวันสักช่อมั้ยคะ?

  ช่อดอกไม้ A081 – Eleanor

  2019-02-21

  55
  มอบความสดใส ความหวัง และกำลังใจ ด้วยช่อดอกทานตะวันช่อนี้ให้กับคนที่คุณรักและห่วงใยกัยค่ะ
 • ช่อดอกกุหลาบคงความคลาสสิก สามารถมอบให้กับคนที่คุณรักได้ทุกโอกาส ไม่ต้องรอวันวาเลนไทน์ช่อดอกกุหลาบขาวสวยงาม เรียบหรู แต่ดูดีอย่างมีสไตล์สุดๆLoveyouflower
  511
  ช่อดอกกุหลาบขาวสวยงาม เรียบหรู แต่ดูดีอย่างมีสไตล์สุดๆ

  ช่อดอกไม้ A003 – Talia

  2019-02-22

  55
  ช่อดอกกุหลาบคงความคลาสสิก สามารถมอบให้กับคนที่คุณรักได้ทุกโอกาส ไม่ต้องรอวันวาเลนไทน์
 • เพราะความรักและความใส่ใจเป็นเรื่องสำคัญ อยากบอกคนที่คุณรักว่ารักแค่ไหนก็ส่งช่อดอกกุหลาบช่อนี้ไปบอกเค้าเลย!ช่อดอกกุหลาบสีส้ม สวยงาม โดดเด่น แฝงด้วยความรักที่จริงใจและบริสุทธิ์Loveyouflower
  511
  ช่อดอกกุหลาบสีส้ม สวยงาม โดดเด่น แฝงด้วยความรักที่จริงใจและบริสุทธิ์

  ช่อดอกไม้ A059 – Nadia

  2019-02-23

  55
  เพราะความรักและความใส่ใจเป็นเรื่องสำคัญ อยากบอกคนที่คุณรักว่ารักแค่ไหนก็ส่งช่อดอกกุหลาบช่อนี้ไปบอกเค้าเลย!
 • ช่อดอกกุหลาบชมพูช่อนี้ ไม่ว่าผู้หญิงคนไหนได้รับจากคนรู้ใจ เป็นต้องยิ้มแก้มปริแน่นอนค่ะช่อดอกกุหลาบสีชมพูกับสาวงงามช่างเข้ากั๊น...เข้ากันLoveyouflower
  511
  ช่อดอกกุหลาบสีชมพูกับสาวงงามช่างเข้ากั๊น...เข้ากัน

  ช่อดอกไม้ A059 – Nadia

  2019-02-24

  55
  ช่อดอกกุหลาบชมพูช่อนี้ ไม่ว่าผู้หญิงคนไหนได้รับจากคนรู้ใจ เป็นต้องยิ้มแก้มปริแน่นอนค่ะ
 • หากใครได้รับช่อดอกกุหลาบขาวช่อนี้จากคนรู้ใจล่ะก็...รับรองว่าต้องประทับใจอย่างแน่นอนค่ะ ช่อดอกกุหลาบสีขาวห่อด้วยกระดาษเทาเงิน สวยงาม หรูหรา โดดเด่นเป็นประกายสุดๆ ค่ะ Loveyouflower
  511
  ช่อดอกกุหลาบสีขาวห่อด้วยกระดาษเทาเงิน สวยงาม หรูหรา โดดเด่นเป็นประกายสุดๆ ค่ะ

  ช่อดอกไม้ A138 – Rihanna

  2019-02-26

  55
  หากใครได้รับช่อดอกกุหลาบขาวช่อนี้จากคนรู้ใจล่ะก็...รับรองว่าต้องประทับใจอย่างแน่นอนค่ะ
 • มอบความสดชื่น ความสดใส ต้อนรับชีวิตใหม่ ด้วยแจกันดอกไม้ประดิษฐ์หลากสีสันได้ในทุกโอกาสแจกันดอกไม้ประดิษฐ์หลากสีสัน ชวนให้สดชื่น สดใส ไม่แพ้แจกันดอกไม้สดเลยล่ะค่ะLoveyouflower
  511
  แจกันดอกไม้ประดิษฐ์หลากสีสัน ชวนให้สดชื่น สดใส ไม่แพ้แจกันดอกไม้สดเลยล่ะค่ะ

  แจกันดอกไม้ F002 – April

  2019-02-27

  55
  มอบความสดชื่น ความสดใส ต้อนรับชีวิตใหม่ ด้วยแจกันดอกไม้ประดิษฐ์หลากสีสันได้ในทุกโอกาส
 • มอบความรักและความสุขให้กับคนที่คุณรักด้วยกล่องดอกกุหลาบแดงกล่องนี้สิคะกล่องดอกกุหลาบขนาดใหญ่อัดแน่นมาจากความรักที่เต็มเปี่ยมด้วยหัวใจLoveyouflower
  511
  กล่องดอกกุหลาบขนาดใหญ่อัดแน่นมาจากความรักที่เต็มเปี่ยมด้วยหัวใจ

  กล่องดอกไม้ A066 – 12 Roses

  2019-02-28

  55
  มอบความรักและความสุขให้กับคนที่คุณรักด้วยกล่องดอกกุหลาบแดงกล่องนี้สิคะ
1 2
Posted on

ส่งดอกไม้ 1 – 15 มีนาคม 2562

แจกันดอกไม้ C027 – Orchid
 • มอบความสดชื่น ความสดใสในทุกๆ วันให้เป็นวันแห่งความสุข ด้วยกระเช้าดอกไม้ใบนี้กันค่ะกระเช้าดอกไม้สีหวาน เพิ่มความหอมและความสดใสในทุกๆ วันLoveyouflower
  511
  กระเช้าดอกไม้สีหวาน เพิ่มความหอมและความสดใสในทุกๆ วัน

  กระเช้าดอกไม้ B051 – Pitrel

  2019-03-01

  55
  มอบความสดชื่น ความสดใสในทุกๆ วันให้เป็นวันแห่งความสุข ด้วยกระเช้าดอกไม้ใบนี้กันค่ะ
 • มอบความสดชื่น สดใสให้ทุกวันเป็นวันแห่งการเริ่มต้นใหม่ด้วยแจกันดอกไม้ใบนี้แจกันดอกไม้สีชมพูแสนหวาน สดใส แฝงความบริสุทธิ์และไร้เดียงสาLoveyouflower
  511
  แจกันดอกไม้สีชมพูแสนหวาน สดใส แฝงความบริสุทธิ์และไร้เดียงสา

  แจกันดอกไม้ C039 – Donita

  2019-03-02

  55
  มอบความสดชื่น สดใสให้ทุกวันเป็นวันแห่งการเริ่มต้นใหม่ด้วยแจกันดอกไม้ใบนี้
 • มอบกระเช้าดอกไม้สีหวาน แทนความสดชื่น สดใสให้กับคนที่คุณรักและห่วงใยกันค่ะกระเช้าดอกไม้สีหวาน เพิ่มความหอมและความสดใสในทุกๆ วันของคุณLoveyouflower
  511
  กระเช้าดอกไม้สีหวาน เพิ่มความหอมและความสดใสในทุกๆ วันของคุณ

  กระเช้าดอกไม้ B051 – Pitrel

  2019-03-03

  55
  มอบกระเช้าดอกไม้สีหวาน แทนความสดชื่น สดใสให้กับคนที่คุณรักและห่วงใยกันค่ะ
 • เพิ่มความสดชื่น สวยงามบนโต๊ะรับแขกที่บ้าน หรือโต๊ะทำงานด้วยแจกันดอกไม้สีขาวกันค่ะแจกันดอกไม้สีขาว สวยงาม โดดเด่น ช่วยสร้างบรรยากาศสดชื่นในที่บ้านหรือที่ทำงานLoveyouflower
  511
  แจกันดอกไม้สีขาว สวยงาม โดดเด่น ช่วยสร้างบรรยากาศสดชื่นในที่บ้านหรือที่ทำงาน

  แจกันดอกไม้ C027 – Orchid

  2019-03-04

  55
  เพิ่มความสดชื่น สวยงามบนโต๊ะรับแขกที่บ้าน หรือโต๊ะทำงานด้วยแจกันดอกไม้สีขาวกันค่ะ
 • เพิ่มบรรยากาศให้กลิ่นหอมสดชื่น และสดใสมากขึ้นด้วยแจกันดอกไม้สีหวาน แจกันดอกไม้สีชมพูหวาน ประกอบด้วยดอกไม้หลากชนิด เพิ่มความหอมสดชื่นและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดีLoveyouflower
  511
  แจกันดอกไม้สีชมพูหวาน ประกอบด้วยดอกไม้หลากชนิด เพิ่มความหอมสดชื่นและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี

  แจกันดอกไม้ C031 – Tadara

  2019-03-05

  55
  เพิ่มบรรยากาศให้กลิ่นหอมสดชื่น และสดใสมากขึ้นด้วยแจกันดอกไม้สีหวาน
 • แจกันดอกลิลลี่สีเขียวสว่างสดใส ช่วยให้บรรยากาศภายในบ้านหรือที่ทำงานสดชื่นขึ้นได้แจกันดอกลิลลี่สีเขียว เพิ่มความสว่าง และบรรยากาศสดชื่นภายในบ้านหรือที่ทำงานได้Loveyouflower
  511
  แจกันดอกลิลลี่สีเขียว เพิ่มความสว่าง และบรรยากาศสดชื่นภายในบ้านหรือที่ทำงานได้

  แจกันดอกไม้ C047 – Lilinia

  2019-03-06

  55
  แจกันดอกลิลลี่สีเขียวสว่างสดใส ช่วยให้บรรยากาศภายในบ้านหรือที่ทำงานสดชื่นขึ้นได้
 • มอบช่อดอกกุหลาบสีชมพูช่อนี้แทนความรักที่คุณมีให้คนพิเศษของคุณกันค่ะช่อดอกกุหลาบแสนสวย แซมด้วยดอกยิปโซแสนหวาน มอบให้สาวคนไหน รับรองสาวต้องประทับใจแน่นอนLoveyouflower
  511
  ช่อดอกกุหลาบแสนสวย แซมด้วยดอกยิปโซแสนหวาน มอบให้สาวคนไหน รับรองสาวต้องประทับใจแน่นอน

  ช่อดอกไม้ A139 – Caroline

  2019-03-07

  55
  มอบช่อดอกกุหลาบสีชมพูช่อนี้แทนความรักที่คุณมีให้คนพิเศษของคุณกันค่ะ
 • ส่งความรัก ความรู้สึกดีๆ ถึงคนรู้ใจด้วยช่อดอกไม้สีฟ้า สดชื่นสบายตา จากร้าน Love You Flowerช่อดอกไม้โทนสีขาว-น้ำเงิน เรียบง่าย แต่หรูหรา เลอค่า ราคาสุดคุ้มLoveyouflower
  511
  ช่อดอกไม้โทนสีขาว-น้ำเงิน เรียบง่าย แต่หรูหรา เลอค่า ราคาสุดคุ้ม

  ช่อดอกไม้ A084 – Lagoon

  2019-03-08

  55
  ส่งความรัก ความรู้สึกดีๆ ถึงคนรู้ใจด้วยช่อดอกไม้สีฟ้า สดชื่นสบายตา จากร้าน Love You Flower
 • เพิ่มบรรยากาศที่สดใสและสดชื่นภายในห้องด้วยแจกันดอกไม้ประดิษฐ์รูปทรงอ่อนช้อยงดงามแจกันดอกไม้ประดิษฐ์รูปร่างอ่อนช้อย สวยงาม แต่แฝงความหวานซ่อนเปรี้ยวได้อย่างลงตัวLoveyouflower
  511
  แจกันดอกไม้ประดิษฐ์รูปร่างอ่อนช้อย สวยงาม แต่แฝงความหวานซ่อนเปรี้ยวได้อย่างลงตัว

  แจกันดอกไม้ประดิษฐ์ F009 – Zuri

  2019-03-09

  55
  เพิ่มบรรยากาศที่สดใสและสดชื่นภายในห้องด้วยแจกันดอกไม้ประดิษฐ์รูปทรงอ่อนช้อยงดงาม
 • มอบช่อดอกไม้แทนความรักและความรู้สึกดีๆ ด้วยช่อดอกไม้โทนสีขาว-ชมพูให้คนที่คุณรักกันเถอะช่อดอกไม้โทนสีขาว-ชมพู ให้ความรู้สึกละมุน อ่อนหวาน และอ่อนโยนLoveyouflower
  511
  ช่อดอกไม้โทนสีขาว-ชมพู ให้ความรู้สึกละมุน อ่อนหวาน และอ่อนโยน

  ช่อดอกไม้ A015 – Jolie

  2019-03-10

  55
  มอบช่อดอกไม้แทนความรักและความรู้สึกดีๆ ด้วยช่อดอกไม้โทนสีขาว-ชมพูให้คนที่คุณรักกันเถอะ
 • ช่อดอกกุหลาบสีแดง Ordella แทนคำอวยพรแห่งการเริ่มต้นกิจการใหม่ หาซื้อได้ที่ร้าน Love You Flower ที่เดียวมอบช่อดอกกุหลาบสีแดงแสนสวยแทนคำอวยพรของการเริ่มต้นชีวิตใหม่Loveyouflower
  511
  มอบช่อดอกกุหลาบสีแดงแสนสวยแทนคำอวยพรของการเริ่มต้นชีวิตใหม่

  ช่อดอกไม้ A056 – Ordella

  2019-03-11

  55
  ช่อดอกกุหลาบสีแดง Ordella แทนคำอวยพรแห่งการเริ่มต้นกิจการใหม่ หาซื้อได้ที่ร้าน Love You Flower ที่เดียว
 • มอบความรักและความสุขให้กับคนที่คุณรักด้วยกล่องดอกกุหลาบแดงกล่องนี้สิคะกล่องดอกกุหลาบขนาดใหญ่อัดแน่นมาจากความรักที่เต็มเปี่ยมด้วยหัวใจLoveyouflower
  511
  กล่องดอกกุหลาบขนาดใหญ่อัดแน่นมาจากความรักที่เต็มเปี่ยมด้วยหัวใจ

  กล่องดอกไม้ A066 – 12 Roses

  2019-03-12

  55
  มอบความรักและความสุขให้กับคนที่คุณรักด้วยกล่องดอกกุหลาบแดงกล่องนี้สิคะ
1 2