สินค้าทุกเเบบส่งฟรี ทั่ว กทม. เเละนนทบุรี
ค้นหาคำยอดนิยม
ช่อดอกไม้
ดอกกุหลาบ
เดซี่
ทานตะวัน
มาแรงตอนนี้
Aurora
Shining
Diana
Macro
Logo Cart0
ค้นหาคำยอดนิยม
ช่อดอกไม้
ดอกกุหลาบ
เดซี่
ทานตะวัน
มาแรงตอนนี้
Aurora
Shining
Diana
Macro
สินค้าทุกเเบบส่งฟรี ทั่ว กทม. เเละนนทบุรี
เลือกสินค้า
1
เลือกสินค้า

2
ตะกร้าสินค้า

3
กรอกข้อมูล

4
ชำระเงิน
หมวดหมู่ :กล่องดอกไม้ดอกกุหลาบกระเช้าผลไม้ดอกไม้สดช่วงราคา 3001-4000 บาทแสดงความยินดีแทนคำขอบคุณมอบให้ผู้ใหญ่เยี่ยมคนป่วยสีขาวสีม่วงสีเขียวดอกไฮเดรนเยียดอกไลเซนทัสดอกเดซี่ปีใหม่กล่องผลไม้กล่องผลไม้เยี่ยมคนป่วยกล่องผลไม้มอบให้ผู้ใหญ่กล่องผลไม้แสดงความยินดีกล่องผลไม้แทนคำขอบคุณกล่องผลไม้ปีใหม่ของขวัญปีใหม่Festive2023
กล่องดอกไม้ กล่องผลไม้ บลูเบอร์รี่ ตกแต่งด้วยดอกไม้โทนสีขาวหลายชนิด
22 คน กำลังสนใจสิ่งนี้
7 คนแนะนำสิ่งนี้

BXF002LYF Happy Gift Box

BXF002
LYF Happy Gift Box

ราคา ฿3,990
ฟรีค่าจัดส่งใน กทม.และนนทบุรี

มอบความสุข Happy Gift Box ของขวัญพิเศษจาก Love You Flower ที่รวมบลูเบอร์รี ซึ่งเป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินและไฟเบอร์ไว้ อีกทั้งยังเสริมสร้างให้หลอดเลือดแข็งแรง เหมาะอย่างมากสำหรับมอบเป็นของขวัญให้แก่คนสำคัญโดยเฉพาะคุณพ่อคุณแม่ ญาติผู้ใหญ่ที่คุณรักเพื่อให้พวกท่านมีสุขภาพดี แข็งแรง อายุยืนยาว อยู่เคียงข้างลูกหลานไปนานแสนนาน (กล่องขนาด 10.5x13x3 นิ้ว) **หมายเหตุ : ดอกไม้และผลไม้อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล


Same-day delivery
รับประกันความพึงพอใจ


Same-day delivery
รับประกันความพึงพอใจ

เงื่อนไขการซื้อสินค้า
  • - จำนวนและชนิดดอกไม้ที่ใช้ตกแต่ง รวมถึงราคา อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงความเหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • - ขอความกรุณาลูกค้าทุกท่าน สั่งซื้อสินค้าอย่างน้อย 3 ชม. เพื่อให้ทางร้านมีเวลาจัดแต่งสินค้าได้อย่างเต็มคุณภาพ และส่งตรงตามเวลาที่กำหนด
  • - ทางร้านจะมีการโทรติดต่อไปยังผู้รับ เพื่อยืนยันการจัดส่งให้ถึงมือได้อย่างถูกต้อง ดังนั้นหากลูกค้าท่านใดต้องการให้ผู้รับเซอร์ไพรส์ รบกวนแจ้งรายละเอียดกับเราก่อนการจัดส่ง
  • - รบกวนลูกค้าตรวจสอบสถานที่จัดส่งให้ถูกต้อง หากมีการเปลี่ยนแปลง ทางร้านขอสงวนสิทธิ์เก็บค่าบริการเพิ่มเติมตามความเหมาะสม
  • - หากลูกค้าสั่งซื้อสินค้าหลังเวลา 20.00 เป็นต้นไป และให้ทางร้านจัดส่งในวันถัดไป ทางร้านจะขอจัดส่งตั้งแต่เวลา 10.00 เป็นต้นไป

#LoveAlwaysOn