สินค้าทุกเเบบส่งฟรี ทั่ว กทม. เเละนนทบุรี
ค้นหาคำยอดนิยม
ช่อดอกไม้
ดอกกุหลาบ
เดซี่
ทานตะวัน
มาแรงตอนนี้
Aurora
Shining
Diana
Macro
เลือกสินค้า
หมวดหมู่ :ดอกกุหลาบดอกคาร์เนชั่นกระเช้าของขวัญดอกไม้สดช่วงราคา 2001-3000 บาทแสดงความยินดีแทนคำขอบคุณมอบให้ผู้ใหญ่วันเกิดสีเหลืองดอกเยอบีร่าดอกปิงปองNew Collectionปีใหม่ของขวัญปีใหม่กระเช้าสุขภาพปีใหม่ปีใหม่2024
กระเช้าผักตบชวา กระเช้าของขวัญ ของสุขภาพ ประดับดอกไม้โทนสีเหลือง
25 คน กำลังสนใจสิ่งนี้
8 คนแนะนำสิ่งนี้

EF003-L LYF Better Day

ราคา ฿2,590
ฟรีค่าจัดส่งใน กทม.และนนทบุรี
ร้านดอกไม้ LoveYouFlower
จัดส่งจังหวัดอื่นๆ กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่

กระเช้าสุขภาพ Better Day กระเช้าของขวัญประดับดอกไม้สดโทนสีเหลืองสดใส มอบให้กับผู้รับเพื่ออวยพรให้ตลอดวันของเขาเต็มไปด้วยเรื่องดี ๆ โดยกระเช้าสุขภาพรหัสนี้ จะประกอบไปด้วยธัญพืชอบกรอบ น้ำนมอัลมอนด์ยูเอชที 100% เครื่องดื่มน้ำนมข้าวโอ๊ต โจ๊กข้าวหอมมะลิ ออร์แกนิค และข้าวกล้องพองอัดแผ่น ประดับด้วยดอกไม้สดสีเหลือง เช่น ดอกปิงปอง คาร์เนชั่น กุหลาบสีเหลือง และเบอยีร่าสีส้มอ่อน สวยงามสดใส เหมาะมอบให้กันแทนความระลึกถึง


ขนาดกระเช้า : 8x10x5 นิ้วหมายเหตุ : ดอกไม้สดอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาลและสินค้าบางรายการหมดสต็อก ทางร้านจะเปลี่ยนแปลงให้ในราคาที่ใกล้เคียงกันโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า


Same-day delivery
รับประกันความพึงพอใจ


Same-day delivery
รับประกันความพึงพอใจ

เงื่อนไขการซื้อสินค้า

  • - จำนวนและชนิดดอกไม้ที่ใช้ตกแต่ง รวมถึงราคา อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงความเหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • - ขอความกรุณาลูกค้าทุกท่าน สั่งซื้อสินค้าอย่างน้อย 3 ชม. เพื่อให้ทางร้านมีเวลาจัดแต่งสินค้าได้อย่างเต็มคุณภาพ และส่งตรงตามเวลาที่กำหนด
  • - ทางร้านจะมีการโทรติดต่อไปยังผู้รับ เพื่อยืนยันการจัดส่งให้ถึงมือได้อย่างถูกต้อง ดังนั้นหากลูกค้าท่านใดต้องการให้ผู้รับเซอร์ไพรส์ รบกวนแจ้งรายละเอียดกับเราก่อนการจัดส่ง
  • - รบกวนลูกค้าตรวจสอบสถานที่จัดส่งให้ถูกต้อง หากมีการเปลี่ยนแปลง ทางร้านขอสงวนสิทธิ์เก็บค่าบริการเพิ่มเติมตามความเหมาะสม
  • - หากลูกค้าสั่งซื้อสินค้าหลังเวลา 20.00 เป็นต้นไป และให้ทางร้านจัดส่งในวันถัดไป ทางร้านจะขอจัดส่งตั้งแต่เวลา 10.00 เป็นต้นไป

#LoveAlwaysOn

ช่อดอกทานตะวัน และดอกเดซี่
แจกันดอกทานตะวัน
ช่อดอกทานตะวันสีเหลืองสดใส
ช่อกุหลาบสีแดง
ช่อกุหลาบ
ช่อดอกกุหลาบขาว ผสานด้วยกุหลาบชมพู
ช่อดอกทานตะวัน
แจกันดอกทานตะวัน
ช่อทานตะวัน ประกบด้วยดอกเดซี่
ช่อดอกกุหลาบ
ผู้หญิงถือช่อกุหลาบขาวและชมพู
ช่อกุหลาบสีชมพู