สินค้าทุกเเบบส่งฟรี ทั่ว กทม. เเละนนทบุรี
ค้นหาคำยอดนิยม
ช่อดอกไม้
ดอกกุหลาบ
เดซี่
ทานตะวัน
มาแรงตอนนี้
Aurora
Shining
Diana
Macro
icon

รับสิทธิพิเศษก่อนใครเพียงสมัครสมาชิก

เลือกสินค้า
หมวดหมู่ :ดอกกุหลาบดอกคาร์เนชั่นกระเช้าของขวัญดอกไม้สดช่วงราคา 2001-3000 บาทแทนคำขอบคุณมอบให้ผู้ใหญ่วันเกิดเยี่ยมคนป่วยสีชมพูสีม่วงดอกเยอบีร่าปีใหม่ของขวัญปีใหม่กระเช้าสุขภาพปีใหม่ปีใหม่2024
กระเช้าของขวัญสุขภาพ หลากหลายชนิด ของขวัญออร์แกนิค ประดับดอกไม้โทนสีชมพู สีอ่อนหวาน เช่น กุหลาบ เยอบีร่า คาร์เนชัน
3 คน ซื้อสิ่งนี้
25 คน กำลังสนใจสิ่งนี้
4 คนแนะนำสิ่งนี้

EF002-M LYF Lovely Day

ราคา ฿2,390
ฟรีค่าจัดส่งใน กทม.และนนทบุรี
ร้านดอกไม้ LoveYouFlower
จัดส่งจังหวัดอื่นๆ กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่

กระเช้าสุขภาพ Lovely Day ให้ของขวัญชิ้นนี้ช่วยเปลี่ยนวันธรรมดาของผู้รับให้เต็มไปด้วยความสุขที่แสนอบอุ่นและอ่อนโยน โดยกระเช้าสุขภาพประดับด้วยดอกไม้สีอ่อนหวาน เช่น เยอบีร่าสีชมพูอมส้ม กุหลาบอังกฤษสีชมพู และคาร์เนชั่นสีชมพูอ่อน ในกระเช้าประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์สุขภาพหลากหลายชิ้น ได้แก่ ธัญพืชอบกรอบ น้ำนมอัลมอนด์ยูเอชที เครื่องดื่มน้ำนมข้าวโอ๊ต โจ๊กข้าวหอมมะลิออร์แกนิค และข้าวกล้องพองอัดแผ่น แสดงความคิดถึง ความห่วงใย ให้ผู้รับประทับใจและนึกถึงคุณ


ขนาดกระเช้า : 6×10x4.5 นิ้วหมายเหตุ : ดอกไม้สดอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาลและสินค้าบางรายการหมดสต็อก ทางร้านจะเปลี่ยนแปลงให้ในราคาที่ใกล้เคียงกันโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า


Same-day delivery
รับประกันความพึงพอใจ


Same-day delivery
รับประกันความพึงพอใจ

เงื่อนไขการซื้อสินค้า

  • - จำนวนและชนิดดอกไม้ที่ใช้ตกแต่ง รวมถึงราคา อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงความเหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • - ขอความกรุณาลูกค้าทุกท่าน สั่งซื้อสินค้าอย่างน้อย 3 ชม. เพื่อให้ทางร้านมีเวลาจัดแต่งสินค้าได้อย่างเต็มคุณภาพ และส่งตรงตามเวลาที่กำหนด
  • - ทางร้านจะมีการโทรติดต่อไปยังผู้รับ เพื่อยืนยันการจัดส่งให้ถึงมือได้อย่างถูกต้อง ดังนั้นหากลูกค้าท่านใดต้องการให้ผู้รับเซอร์ไพรส์ รบกวนแจ้งรายละเอียดกับเราก่อนการจัดส่ง
  • - รบกวนลูกค้าตรวจสอบสถานที่จัดส่งให้ถูกต้อง หากมีการเปลี่ยนแปลง ทางร้านขอสงวนสิทธิ์เก็บค่าบริการเพิ่มเติมตามความเหมาะสม
  • - หากลูกค้าสั่งซื้อสินค้าหลังเวลา 20.00 เป็นต้นไป และให้ทางร้านจัดส่งในวันถัดไป ทางร้านจะขอจัดส่งตั้งแต่เวลา 10.00 เป็นต้นไป

#LoveAlwaysOn

ช่อดอกทานตะวัน และดอกเดซี่
แจกันดอกทานตะวัน
ช่อดอกทานตะวันสีเหลืองสดใส
ช่อกุหลาบสีแดง
ช่อกุหลาบ
ช่อดอกกุหลาบขาว ผสานด้วยกุหลาบชมพู
ช่อดอกทานตะวัน
แจกันดอกทานตะวัน
ช่อทานตะวัน ประกบด้วยดอกเดซี่
ช่อดอกกุหลาบ
ผู้หญิงถือช่อกุหลาบขาวและชมพู
ช่อกุหลาบสีชมพู