สินค้าทุกเเบบส่งฟรี ทั่ว กทม. เเละนนทบุรี
ค้นหาคำยอดนิยม
ช่อดอกไม้
ดอกกุหลาบ
เดซี่
ทานตะวัน
มาแรงตอนนี้
Aurora
Shining
Diana
Macro
icon

รับสิทธิพิเศษก่อนใครเพียงสมัครสมาชิก

เลือกสินค้า
หมวดหมู่ :ดอกกุหลาบดอกคาร์เนชั่นกระเช้าของขวัญดอกไม้สดช่วงราคา 0-2000 บาทแสดงความยินดีแทนคำขอบคุณวันเกิดเยี่ยมคนป่วยสีชมพูสีแดงดอกเยอบีร่าปีใหม่ของขวัญปีใหม่กระเช้าสุขภาพปีใหม่ปีใหม่2024
กระเช้าของขวัญ รวมผลิตภัณฑ์สุขภาพออร์แกนิค ประดับดอกไม้สดโทนสีแดง เช่น กุหลาบแดง เยอบีร่าสีแดง
9 คน ซื้อสิ่งนี้
25 คน กำลังสนใจสิ่งนี้
8 คนแนะนำสิ่งนี้

EF001-S LYF Best Wishes

ราคา ฿1,990
ฟรีค่าจัดส่งใน กทม.และนนทบุรี
ร้านดอกไม้ LoveYouFlower
จัดส่งจังหวัดอื่นๆ กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่

กระเช้าสุขภาพ Best Wishes มอบแทนคำอวยพรดี ๆ ให้กับคนที่คุณนึกถึง กระเช้าของขวัญสุขภาพประดับดอกไม้สดโทนสีแดง เช่น ดอกคาร์เนชั่นแดง-ชมพู กุหลาบ และเยอบีร่า แซมด้วยดอกไม้สีขาวเพิ่มรายละเอียดให้กับกระเช้า ตัวกระเช้าประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์สุขภาพมากมาย เช่น ธัญพืชอบกรอบ น้ำนมอัลมอนด์ยูเอชที เครื่องดื่มน้ำนมข้าวโอ๊ต และซุปผักขม ตอบโจทย์สุขภาพที่ดีให้กับผู้รับ มอบให้คนที่คุณแคร์หรือแสดงความระลึกถึงกันในโอกาสต่าง ๆ


ขนาดกระเช้า : 8x5x3.5 นิ้วหมายเหตุ : ดอกไม้สดอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาลและสินค้าบางรายการหมดสต็อก ทางร้านจะเปลี่ยนแปลงให้ในราคาที่ใกล้เคียงกันโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า


Same-day delivery
รับประกันความพึงพอใจ


Same-day delivery
รับประกันความพึงพอใจ

เงื่อนไขการซื้อสินค้า

  • - จำนวนและชนิดดอกไม้ที่ใช้ตกแต่ง รวมถึงราคา อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงความเหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • - ขอความกรุณาลูกค้าทุกท่าน สั่งซื้อสินค้าอย่างน้อย 3 ชม. เพื่อให้ทางร้านมีเวลาจัดแต่งสินค้าได้อย่างเต็มคุณภาพ และส่งตรงตามเวลาที่กำหนด
  • - ทางร้านจะมีการโทรติดต่อไปยังผู้รับ เพื่อยืนยันการจัดส่งให้ถึงมือได้อย่างถูกต้อง ดังนั้นหากลูกค้าท่านใดต้องการให้ผู้รับเซอร์ไพรส์ รบกวนแจ้งรายละเอียดกับเราก่อนการจัดส่ง
  • - รบกวนลูกค้าตรวจสอบสถานที่จัดส่งให้ถูกต้อง หากมีการเปลี่ยนแปลง ทางร้านขอสงวนสิทธิ์เก็บค่าบริการเพิ่มเติมตามความเหมาะสม
  • - หากลูกค้าสั่งซื้อสินค้าหลังเวลา 20.00 เป็นต้นไป และให้ทางร้านจัดส่งในวันถัดไป ทางร้านจะขอจัดส่งตั้งแต่เวลา 10.00 เป็นต้นไป

#LoveAlwaysOn

ช่อดอกทานตะวัน และดอกเดซี่
แจกันดอกทานตะวัน
ช่อดอกทานตะวันสีเหลืองสดใส
ช่อกุหลาบสีแดง
ช่อกุหลาบ
ช่อดอกกุหลาบขาว ผสานด้วยกุหลาบชมพู
ช่อดอกทานตะวัน
แจกันดอกทานตะวัน
ช่อทานตะวัน ประกบด้วยดอกเดซี่
ช่อดอกกุหลาบ
ผู้หญิงถือช่อกุหลาบขาวและชมพู
ช่อกุหลาบสีชมพู