สินค้าทุกเเบบส่งฟรี ทั่ว กทม. เเละนนทบุรี
ค้นหาคำยอดนิยม
ช่อดอกไม้
ดอกกุหลาบ
เดซี่
ทานตะวัน
มาแรงตอนนี้
Aurora
Shining
Diana
Macro
Logo Cart0
ค้นหาคำยอดนิยม
ช่อดอกไม้
ดอกกุหลาบ
เดซี่
ทานตะวัน
มาแรงตอนนี้
Aurora
Shining
Diana
Macro
สินค้าทุกเเบบส่งฟรี ทั่ว กทม. เเละนนทบุรี
เลือกสินค้า
1
เลือกสินค้า

2
ตะกร้าสินค้า

3
กรอกข้อมูล

4
ชำระเงิน
หมวดหมู่ :ดอกกุหลาบดอกทานตะวันแจกันดอกไม้แจกันดอกไม้มอบให้ผู้ใหญ่แจกันดอกไม้แทนคำขอบคุณแจกันดอกไม้แสดงความยินดีแจกันดอกไม้เยี่ยมคนป่วยดอกไม้สดช่วงราคา 2001-3000 บาทแสดงความยินดีแทนคำขอบคุณมอบให้ผู้ใหญ่เยี่ยมคนป่วยสีฟ้าสีเหลืองดอกปิงปองโปรโมชันดอกไฮเดรนเยียดอกคาร์เนชัน
มอบความสุขและกำลังใจดี ๆ ให้แฟน คนรัก เพื่อน ด้วยแจกันดอกทานตะวัน ราคาไม่แพง ร้าน Love You Flower ส่งฟรี กทม และ นนทบุรี
product-img-0
product-img-1
product-img-2
1 คน ซื้อสิ่งนี้
20 คน กำลังสนใจสิ่งนี้
4 คนแนะนำสิ่งนี้

C111-SLYF Delight Summer

C111-S
LYF Delight Summer

ราคา ฿2,090
ฟรีค่าจัดส่งใน กทม.และนนทบุรี

ในวันที่เหนื่อยล้า หรือวันที่รู้สึกอะไรก็ไม่เป็นใจ อย่าลืมส่งดอกไม้แทนกำลังใจให้คนที่คุณรัก ด้วยแจกันดอกทานตะวัน Delight Summer รหัส C111-S จัดด้วยดอกทานตะวันสีเหลืองสดใส ดอกไฮเดรนเยียสีฟ้าเติมความสดชื่น ดอกสต็อค แซมด้วยดอกกระดุมทอง ดอกปิงปอง ดอกกุหลาบเรนัน และดอกคาร์เนชันที่มาช่วยเสริมความสดใส เหมาะจะมอบให้คนทุกเพศทุกวัย เพื่อบอกให้รู้ว่าคุณเป็นกำลังใจให้พวกเขาเสมอ


Same-day delivery
รับประกันความพึงพอใจ


Same-day delivery
รับประกันความพึงพอใจ

เงื่อนไขการซื้อสินค้า
  • - จำนวนและชนิดดอกไม้ที่ใช้ตกแต่ง รวมถึงราคา อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงความเหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • - ขอความกรุณาลูกค้าทุกท่าน สั่งซื้อสินค้าอย่างน้อย 3 ชม. เพื่อให้ทางร้านมีเวลาจัดแต่งสินค้าได้อย่างเต็มคุณภาพ และส่งตรงตามเวลาที่กำหนด
  • - ทางร้านจะมีการโทรติดต่อไปยังผู้รับ เพื่อยืนยันการจัดส่งให้ถึงมือได้อย่างถูกต้อง ดังนั้นหากลูกค้าท่านใดต้องการให้ผู้รับเซอร์ไพรส์ รบกวนแจ้งรายละเอียดกับเราก่อนการจัดส่ง
  • - รบกวนลูกค้าตรวจสอบสถานที่จัดส่งให้ถูกต้อง หากมีการเปลี่ยนแปลง ทางร้านขอสงวนสิทธิ์เก็บค่าบริการเพิ่มเติมตามความเหมาะสม
  • - หากลูกค้าสั่งซื้อสินค้าหลังเวลา 20.00 เป็นต้นไป และให้ทางร้านจัดส่งในวันถัดไป ทางร้านจะขอจัดส่งตั้งแต่เวลา 10.00 เป็นต้นไป

#LoveAlwaysOn