สินค้าทุกเเบบส่งฟรี ทั่ว กทม. เเละนนทบุรี
ค้นหาคำยอดนิยม
ช่อดอกไม้
ดอกกุหลาบ
เดซี่
ทานตะวัน
มาแรงตอนนี้
Aurora
Shining
Diana
Macro
Logo Cart0
ค้นหาคำยอดนิยม
ช่อดอกไม้
ดอกกุหลาบ
เดซี่
ทานตะวัน
มาแรงตอนนี้
Aurora
Shining
Diana
Macro
สินค้าทุกเเบบส่งฟรี ทั่ว กทม. เเละนนทบุรี
เลือกสินค้า
1
เลือกสินค้า

2
ตะกร้าสินค้า

3
กรอกข้อมูล

4
ชำระเงิน
หมวดหมู่ :ดอกกุหลาบแจกันดอกไม้แจกันดอกไม้มอบให้ผู้ใหญ่แจกันดอกไม้แทนคำขอบคุณแจกันดอกไม้เยี่ยมคนป่วยดอกไม้สดช่วงราคา 2001-3000 บาทแสดงความยินดีแทนคำขอบคุณมอบให้ผู้ใหญ่เยี่ยมคนป่วยสีชมพูสีฟ้าโปรโมชัน
แจกันดอกกุหลาบสีสดใส ของ Love You Flower แจกันแต่งบ้าน หรือมอบให้ในโอกาสสำคัญ เช่น เยี่ยมผู้ป่วย วันเกิด แสดงความยินดี ส่งฟรี
product-img-0
product-img-1
product-img-2
24 คน กำลังสนใจสิ่งนี้
9 คนแนะนำสิ่งนี้

C106-SLYF Lively Noon

C106-S
LYF Lively Noon

ราคา ฿2,290
ฟรีค่าจัดส่งใน กทม.และนนทบุรี

ส่งความรู้สึกดี ๆ ในทุกโอกาสสำคัญผ่านแจกันดอกกุหลาบ Lively Noon รหัส C106-S อัดแน่นไปด้วย กุหลาบพวงสีส้ม กุหลาบสีชมพูพีช และกุหลาบเรนันสีชมพู จนออกมาเป็นสีสันที่ละมุนสบายตาที่ส่งความรู้สึกถึงความอ่อนโยน เหมาะเป็นของขวัญสำหรับแสดงความยินดีและของเยี่ยมไข้ได้เป็นอย่างดี จึงทำให้แจกันดอกกุหลาบ Lively Noon เป็นตัวแทนกำลังใจที่มอบให้แก่คนที่ตนรัก


Same-day delivery
รับประกันความพึงพอใจ


Same-day delivery
รับประกันความพึงพอใจ

เงื่อนไขการซื้อสินค้า
  • - จำนวนและชนิดดอกไม้ที่ใช้ตกแต่ง รวมถึงราคา อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงความเหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • - ขอความกรุณาลูกค้าทุกท่าน สั่งซื้อสินค้าอย่างน้อย 3 ชม. เพื่อให้ทางร้านมีเวลาจัดแต่งสินค้าได้อย่างเต็มคุณภาพ และส่งตรงตามเวลาที่กำหนด
  • - ทางร้านจะมีการโทรติดต่อไปยังผู้รับ เพื่อยืนยันการจัดส่งให้ถึงมือได้อย่างถูกต้อง ดังนั้นหากลูกค้าท่านใดต้องการให้ผู้รับเซอร์ไพรส์ รบกวนแจ้งรายละเอียดกับเราก่อนการจัดส่ง
  • - รบกวนลูกค้าตรวจสอบสถานที่จัดส่งให้ถูกต้อง หากมีการเปลี่ยนแปลง ทางร้านขอสงวนสิทธิ์เก็บค่าบริการเพิ่มเติมตามความเหมาะสม
  • - หากลูกค้าสั่งซื้อสินค้าหลังเวลา 20.00 เป็นต้นไป และให้ทางร้านจัดส่งในวันถัดไป ทางร้านจะขอจัดส่งตั้งแต่เวลา 10.00 เป็นต้นไป

#LoveAlwaysOn