สินค้าทุกเเบบส่งฟรี ทั่ว กทม. เเละนนทบุรี
ค้นหาคำยอดนิยม
ช่อดอกไม้
ดอกกุหลาบ
เดซี่
ทานตะวัน
มาแรงตอนนี้
Aurora
Shining
Diana
Macro
Logo Cart0
ค้นหาคำยอดนิยม
ช่อดอกไม้
ดอกกุหลาบ
เดซี่
ทานตะวัน
มาแรงตอนนี้
Aurora
Shining
Diana
Macro
สินค้าทุกเเบบส่งฟรี ทั่ว กทม. เเละนนทบุรี
เลือกสินค้า
1
เลือกสินค้า

2
ตะกร้าสินค้า

3
กรอกข้อมูล

4
ชำระเงิน
หมวดหมู่ :ดอกกุหลาบแจกันดอกไม้แจกันดอกไม้มอบให้ผู้ใหญ่แจกันดอกไม้แทนคำขอบคุณแจกันดอกไม้แสดงความยินดีแจกันดอกไม้เยี่ยมคนป่วยดอกไม้สดช่วงราคา 4000 ขึ้นไปแสดงความยินดีแทนคำขอบคุณมอบให้ผู้ใหญ่เยี่ยมคนป่วยสีชมพูสีฟ้าสีเหลืองดอกไฮเดรนเยียดอกปิงปองโปรโมชัน
Love You Flower แจกันดอกไม้ทรงโรมัน ใหญ่มาก สไตล์ยุโรป อัดแน่นไปด้วยดอกไม้ โทนสีขาวฟ้า ตกแต่งบ้านหรือมอบให้แสดงความยินดี
product-img-0
product-img-1
product-img-2
4 คน ซื้อสิ่งนี้
21 คน กำลังสนใจสิ่งนี้
6 คนแนะนำสิ่งนี้

C102-LLYF Sweet Winter

C102-L
LYF Sweet Winter

ราคา ฿3,790
ฟรีค่าจัดส่งใน กทม.และนนทบุรี

ส่งดอกไม้แสดงความยินดีให้คนสำคัญในวันสำคัญหรือตกแต่งบ้าน ด้วยแจกันโรมันขนาดใหญ่ Sweet Winter รหัส C102-L จัดด้วยดอกไฮเดรนเยีย ดอกมัม ดอกสต็อค ดอกกระดุมทอง ดอกกุหลาบ ดอกเยอบีร่า ดอกไลเซนทัส และดอกไม้อีกมากมายหลายชนิดที่มาช่วยเสริมให้แจกันใบนี้สวยงาม หรูหรา ในแบบสไตล์ยุโรป ขนาดสูง 68 ซม. (27 นิ้ว) ใช้ประดับบ้านหรือโถงทางเดิน ไม่ว่าจะวางไว้ตรงไหนก็สวยโดดเด่น ช่วยเพิ่มความสดใส สร้างบรรยากาศสดชื่นได้ทุกที่


Same-day delivery
รับประกันความพึงพอใจ


Same-day delivery
รับประกันความพึงพอใจ

เงื่อนไขการซื้อสินค้า
  • - จำนวนและชนิดดอกไม้ที่ใช้ตกแต่ง รวมถึงราคา อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงความเหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • - ขอความกรุณาลูกค้าทุกท่าน สั่งซื้อสินค้าอย่างน้อย 3 ชม. เพื่อให้ทางร้านมีเวลาจัดแต่งสินค้าได้อย่างเต็มคุณภาพ และส่งตรงตามเวลาที่กำหนด
  • - ทางร้านจะมีการโทรติดต่อไปยังผู้รับ เพื่อยืนยันการจัดส่งให้ถึงมือได้อย่างถูกต้อง ดังนั้นหากลูกค้าท่านใดต้องการให้ผู้รับเซอร์ไพรส์ รบกวนแจ้งรายละเอียดกับเราก่อนการจัดส่ง
  • - รบกวนลูกค้าตรวจสอบสถานที่จัดส่งให้ถูกต้อง หากมีการเปลี่ยนแปลง ทางร้านขอสงวนสิทธิ์เก็บค่าบริการเพิ่มเติมตามความเหมาะสม
  • - หากลูกค้าสั่งซื้อสินค้าหลังเวลา 20.00 เป็นต้นไป และให้ทางร้านจัดส่งในวันถัดไป ทางร้านจะขอจัดส่งตั้งแต่เวลา 10.00 เป็นต้นไป

#LoveAlwaysOn