สินค้าทุกเเบบส่งฟรี ทั่ว กทม. เเละนนทบุรี
ค้นหาคำยอดนิยม
ช่อดอกไม้
ดอกกุหลาบ
เดซี่
ทานตะวัน
มาแรงตอนนี้
Aurora
Shining
Diana
Macro
Logo Cart0
ค้นหาคำยอดนิยม
ช่อดอกไม้
ดอกกุหลาบ
เดซี่
ทานตะวัน
มาแรงตอนนี้
Aurora
Shining
Diana
Macro
สินค้าทุกเเบบส่งฟรี ทั่ว กทม. เเละนนทบุรี
เลือกสินค้า
1
เลือกสินค้า

2
ตะกร้าสินค้า

3
กรอกข้อมูล

4
ชำระเงิน
หมวดหมู่ :ดอกกุหลาบกระเช้าดอกไม้มอบให้ผู้ใหญ่กระเช้าดอกไม้เยี่ยมคนป่วยกระเช้าดอกไม้แทนคำขอบคุณกระเช้าดอกไม้กระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีช่วงราคา 4000 ขึ้นไปแสดงความยินดีแทนคำขอบคุณมอบให้ผู้ใหญ่เยี่ยมคนป่วยสีขาวสีส้มช่วงราคา 4001-6000 บาทดอกเยอบีร่าดอกปิงปองดอกไลเซนทัสงานเกษียณกระเช้าดอกไม้งานเกษียณ
LYF Orange Marmalade
11 คน ซื้อสิ่งนี้
21 คน กำลังสนใจสิ่งนี้
9 คนแนะนำสิ่งนี้

BL005LYF Orange Marmalade

BL005
LYF Orange Marmalade

ราคา ฿4,190
ฟรีค่าจัดส่งใน กทม.และนนทบุรี

กระเช้าดอกไม้สด เติมรอยยิ้ม เพิ่มความสดใส และความสดชื่นให้คนที่คุณรัก ด้วยสไตล์การจัดตกแต่งที่ได้แรงบันดาลใจมาจากแยมรสส้ม มีทั้งความหวานจากดอกไม้สีขาวและความสดชื่นสดใสจากดอกไม้สีส้ม ทำให้แค่ได้มองก็รู้สึกอารมณ์ดีได้ทั้งวัน ในกระเช้าบรรจุดอกกุหลาบสีส้มจำนวน 4 ดอก, ดอกเยอบีร่าสีส้มจำนวน 6 ดอก, ดอกกุหลาบพวงสีส้มจำนวน 8 ดอก, ดอกปิงปองสีขาวจำนวน 5 ดอก และดอกไลเซนทัสสีขาวจำนวน 9 ดอก แซมด้วยดอกเดซี่, อิลิเจียม, ดอกคาร์เนชันสเปรย์ และสีเขียวจากใบไม้ซึ่งช่วยให้กระเช้านี้ดูสวยงามมากขึ้น

ขนาดกระเช้า : 9x12x5 นิ้ว
    หมายเหตุ
  • - ชนิดดอกไม้อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาลโดยทางร้านจะใช้ดอกไม้ที่ใกล้เคียงทดแทน และกระเช้าสำหรับใส่ดอกไม้อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงหากสินค้าหมด

Same-day delivery
รับประกันความพึงพอใจ


Same-day delivery
รับประกันความพึงพอใจ

เงื่อนไขการซื้อสินค้า
  • - จำนวนและชนิดดอกไม้ที่ใช้ตกแต่ง รวมถึงราคา อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงความเหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • - ขอความกรุณาลูกค้าทุกท่าน สั่งซื้อสินค้าอย่างน้อย 3 ชม. เพื่อให้ทางร้านมีเวลาจัดแต่งสินค้าได้อย่างเต็มคุณภาพ และส่งตรงตามเวลาที่กำหนด
  • - ทางร้านจะมีการโทรติดต่อไปยังผู้รับ เพื่อยืนยันการจัดส่งให้ถึงมือได้อย่างถูกต้อง ดังนั้นหากลูกค้าท่านใดต้องการให้ผู้รับเซอร์ไพรส์ รบกวนแจ้งรายละเอียดกับเราก่อนการจัดส่ง
  • - รบกวนลูกค้าตรวจสอบสถานที่จัดส่งให้ถูกต้อง หากมีการเปลี่ยนแปลง ทางร้านขอสงวนสิทธิ์เก็บค่าบริการเพิ่มเติมตามความเหมาะสม
  • - หากลูกค้าสั่งซื้อสินค้าหลังเวลา 20.00 เป็นต้นไป และให้ทางร้านจัดส่งในวันถัดไป ทางร้านจะขอจัดส่งตั้งแต่เวลา 10.00 เป็นต้นไป

#LoveAlwaysOn