สินค้าทุกเเบบส่งฟรี ทั่ว กทม. เเละนนทบุรี
ค้นหาคำยอดนิยม
ช่อดอกไม้
ดอกกุหลาบ
เดซี่
ทานตะวัน
มาแรงตอนนี้
Aurora
Shining
Diana
Macro
Logo Cart0
ค้นหาคำยอดนิยม
ช่อดอกไม้
ดอกกุหลาบ
เดซี่
ทานตะวัน
มาแรงตอนนี้
Aurora
Shining
Diana
Macro
สินค้าทุกเเบบส่งฟรี ทั่ว กทม. เเละนนทบุรี
เลือกสินค้า
1
เลือกสินค้า

2
ตะกร้าสินค้า

3
กรอกข้อมูล

4
ชำระเงิน
หมวดหมู่ :ดอกกุหลาบดอกคาร์เนชั่นกระเช้าผลไม้กระเช้าผลไม้แทนคำขอบคุณกระเช้าผลไม้แสดงความยินดีกระเช้าผลไม้มอบให้ผู้ใหญ่กระเช้าผลไม้เยี่ยมคนป่วยดอกไม้สดช่วงราคา 4000 ขึ้นไปแสดงความยินดีแทนคำขอบคุณมอบให้ผู้ใหญ่เยี่ยมคนป่วยสีขาวสีเขียวดอกไฮเดรนเยียดอกไลเซนทัสดอกเดซี่ปีใหม่กระเช้าผลไม้ปีใหม่ของขวัญปีใหม่Festive2023
กระเช้าผลไม้ทรงกลมสีขาวบรรจุผลไม้หลายชนิด ตกแต่งด้วยดอกไม้โทนสีขาว
25 คน กำลังสนใจสิ่งนี้
9 คนแนะนำสิ่งนี้

BFM001LYF Merry White

BFM001
LYF Merry White

ราคา ฿4,190
ฟรีค่าจัดส่งใน กทม.และนนทบุรี

หากคุณกำลังมองหาของขวัญเพื่อสุขภาพให้คนที่คุณรักเนื่องในโอกาสพิเศษต่าง ๆ Merry White เป็นกระเช้าผลไม้แห่งความสุขที่อุดมไปด้วยผลไม้จากสวน คุณภาพดี มีวิตามินสูง ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ไม่ว่าจะเป็นกีวี่ สาลี่หิมะ ส้มแมนดาริน แอปเปิลเขียวและแดงเอนวี่ องุ่นแดงไร้เมล็ด ซึ่งจัดมาในกระเช้าอย่างลงตัว เสริมด้วยดอกไม้สดสีขาวที่อัดแน่นอยู่เต็มกระเช้า แทนคำอวยพรที่เต็มไปด้วยความรัก ความห่วงใย กำลังใจ และความปรารถนาดีที่มีให้กันอย่างเต็มเปี่ยม (กระเช้าขนาด 9x12x5 นิ้ว) **หมายเหตุ : ดอกไม้และผลไม้อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล


Same-day delivery
รับประกันความพึงพอใจ


Same-day delivery
รับประกันความพึงพอใจ

เงื่อนไขการซื้อสินค้า
  • - จำนวนและชนิดดอกไม้ที่ใช้ตกแต่ง รวมถึงราคา อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงความเหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • - ขอความกรุณาลูกค้าทุกท่าน สั่งซื้อสินค้าอย่างน้อย 3 ชม. เพื่อให้ทางร้านมีเวลาจัดแต่งสินค้าได้อย่างเต็มคุณภาพ และส่งตรงตามเวลาที่กำหนด
  • - ทางร้านจะมีการโทรติดต่อไปยังผู้รับ เพื่อยืนยันการจัดส่งให้ถึงมือได้อย่างถูกต้อง ดังนั้นหากลูกค้าท่านใดต้องการให้ผู้รับเซอร์ไพรส์ รบกวนแจ้งรายละเอียดกับเราก่อนการจัดส่ง
  • - รบกวนลูกค้าตรวจสอบสถานที่จัดส่งให้ถูกต้อง หากมีการเปลี่ยนแปลง ทางร้านขอสงวนสิทธิ์เก็บค่าบริการเพิ่มเติมตามความเหมาะสม
  • - หากลูกค้าสั่งซื้อสินค้าหลังเวลา 20.00 เป็นต้นไป และให้ทางร้านจัดส่งในวันถัดไป ทางร้านจะขอจัดส่งตั้งแต่เวลา 10.00 เป็นต้นไป

#LoveAlwaysOn