สินค้าทุกเเบบส่งฟรี ทั่ว กทม. เเละนนทบุรี
ค้นหาคำยอดนิยม
ช่อดอกไม้
ดอกกุหลาบ
เดซี่
ทานตะวัน
มาแรงตอนนี้
Aurora
Shining
Diana
Macro
Logo Cart0
ค้นหาคำยอดนิยม
ช่อดอกไม้
ดอกกุหลาบ
เดซี่
ทานตะวัน
มาแรงตอนนี้
Aurora
Shining
Diana
Macro
สินค้าทุกเเบบส่งฟรี ทั่ว กทม. เเละนนทบุรี
เลือกสินค้า
1
เลือกสินค้า

2
ตะกร้าสินค้า

3
กรอกข้อมูล

4
ชำระเงิน
หมวดหมู่ :ดอกกุหลาบดอกทานตะวันกระเช้าดอกไม้มอบให้ผู้ใหญ่กระเช้าดอกไม้เยี่ยมคนป่วยกระเช้าดอกไม้แทนคำขอบคุณกระเช้าดอกไม้กระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีดอกไม้สดช่วงราคา 2001-3000 บาทแสดงความยินดีแทนคำขอบคุณมอบให้ผู้ใหญ่เยี่ยมคนป่วยสีชมพูสีขาวสีเหลืองดอกไฮเดรนเยียดอกเยอบีร่าดอกไลเซนทัส
LYF Love Melody
6 คน ซื้อสิ่งนี้
24 คน กำลังสนใจสิ่งนี้
5 คนแนะนำสิ่งนี้

B090LYF Love Melody

B090
LYF Love Melody

ราคา ฿2,690
ฟรีค่าจัดส่งใน กทม.และนนทบุรี

กระเช้าดอกไม้สดโทนสีพาสเทล จัดแบบสไตล์เกาหลีน่ารัก โดดเด่นด้วยดอกทานตะวันเพื่อสื่อถึงความสดใส ภายในกระเช้าที่ทำด้วยกระดาษที่สามารถรีไซเคิลได้ ประกอบไปด้วยดอกไม้นานาพันธุ์ ได้แก่ ดอกทานตะวัน 2 ดอก, ดอกเยอบีร่าสีเหลือง 3 ดอก, ดอกไฮเดรนเยียสีขาว 1 หัว, ดอกกุหลาบพวงโบตั๋นสีเหลือง 5 ดอก, ดอกสต๊อกสีชมพู 4 ดอก, ดอกไลเซนทัสสีพีช 5 ดอก, ดอกกุหลาบสีโอลด์โรส 3 ดอก, ดอกหน้าวัวสีพีช 2 ดอก, ดอกเดซี่สีเหลือง 2 กิ่ง, ดอกแว๊กซ์ 2 กิ่ง และใบยูคาพวง 2 กิ่ง สามารถมอบให้คนได้ทุกโอกาสและทุกช่วงวัย เพื่อแสดงความรักและความห่วงใย

ขนาดกระเช้า : 12x22x36.5 ซ.ม.
    หมายเหตุ
  • - ชนิดดอกไม้อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาลโดยทางร้านจะใช้ดอกไม้ที่ใกล้เคียงทดแทน และกระเช้าสำหรับใส่ดอกไม้อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงหากสินค้าหมด

Same-day delivery
รับประกันความพึงพอใจ


Same-day delivery
รับประกันความพึงพอใจ

เงื่อนไขการซื้อสินค้า
  • - จำนวนและชนิดดอกไม้ที่ใช้ตกแต่ง รวมถึงราคา อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงความเหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • - ขอความกรุณาลูกค้าทุกท่าน สั่งซื้อสินค้าอย่างน้อย 3 ชม. เพื่อให้ทางร้านมีเวลาจัดแต่งสินค้าได้อย่างเต็มคุณภาพ และส่งตรงตามเวลาที่กำหนด
  • - ทางร้านจะมีการโทรติดต่อไปยังผู้รับ เพื่อยืนยันการจัดส่งให้ถึงมือได้อย่างถูกต้อง ดังนั้นหากลูกค้าท่านใดต้องการให้ผู้รับเซอร์ไพรส์ รบกวนแจ้งรายละเอียดกับเราก่อนการจัดส่ง
  • - รบกวนลูกค้าตรวจสอบสถานที่จัดส่งให้ถูกต้อง หากมีการเปลี่ยนแปลง ทางร้านขอสงวนสิทธิ์เก็บค่าบริการเพิ่มเติมตามความเหมาะสม
  • - หากลูกค้าสั่งซื้อสินค้าหลังเวลา 20.00 เป็นต้นไป และให้ทางร้านจัดส่งในวันถัดไป ทางร้านจะขอจัดส่งตั้งแต่เวลา 10.00 เป็นต้นไป

#LoveAlwaysOn