สินค้าทุกเเบบส่งฟรี ทั่ว กทม. เเละนนทบุรี
ค้นหาคำยอดนิยม
ช่อดอกไม้
ดอกกุหลาบ
เดซี่
ทานตะวัน
มาแรงตอนนี้
Aurora
Shining
Diana
Macro
Logo Cart0
ค้นหาคำยอดนิยม
ช่อดอกไม้
ดอกกุหลาบ
เดซี่
ทานตะวัน
มาแรงตอนนี้
Aurora
Shining
Diana
Macro
สินค้าทุกเเบบส่งฟรี ทั่ว กทม. เเละนนทบุรี
เลือกสินค้า
1
เลือกสินค้า

2
ตะกร้าสินค้า

3
กรอกข้อมูล

4
ชำระเงิน
หมวดหมู่ :กล่องดอกไม้ดอกกุหลาบช่วงราคา 3001-4000 บาทสีชมพูช่อดอกไม้วาเลนไทน์กล่องดอกไม้วาเลนไทน์13-14 กุมภาพันธ์เท่านั้นสินค้าหมดสินค้างดจำหน่ายสินค้าวาเลนไทน์VDay2023
LYF Lean On Me
product-img-0
product-img-1
product-img-2
35 คน ซื้อสิ่งนี้
25 คน กำลังสนใจสิ่งนี้
7 คนแนะนำสิ่งนี้

V275LYF Lean On Me

V275
LYF Lean On Me

ราคา ฿3,990
ขออภัย สินค้าหมด
ฟรีค่าจัดส่งใน กทม.และนนทบุรี

กล่องดอกไม้สด บรรจุดอกไม้สดนำเข้าจากต่างประเทศ ได้แก่ ดอกคาร์เนชั่นสเปรย์สีชมพู 9 ดอก ดอกเดซี่ 1 กิ่ง ดอกยิปโซพ่นสี 1 กิ่ง แซมใบยูคาลิปตัสใบกลม 1 กิ่ง และเคราฤๅษี ทำให้กล่องดอกไม้รหัสนี้มีความสดใส มองได้ไม่รู้เบื่อ เหมาะจะมอบให้กันในช่วงวาเลนไทน์ เพื่อเป็นตัวแทนไว้มองในยามที่ต้องห่างกัน **หมายเหตุ : ดอกไม้อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล


รับประกันความพึงพอใจ


Same-day delivery
รับประกันความพึงพอใจ

เงื่อนไขการซื้อสินค้า
  • ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนสี จำนวนของดอกไม้ โบว์ และกระดาษค่ะ
  • ขอความกรุณาชำระค่าสินค้าภายใน 1 ชั่วโมงหลังจากสั่งซื้อค่ะ
  • ช่วงวันวาเลนไทน์ (8-15 ก.พ.) มีการสั่งสินค้าจำนวนมาก ทางร้านจึงมีนโยบายดังนี้ค่ะ
    1. แบ่งช่วงเวลาจัดส่งออกเป็น ส่งรอบ 1 (8.00-12.00 น.) ส่งรอบ 2 (13.00-18.00 น.) ส่งรอบ 3 (19.00-22.00 น.) ซึ่งลูกค้าจะได้รับสินค้าภายในช่วงเวลาที่สั่งซื้อแต่ไม่สามารถระบุเวลาที่แน่นอนได้ค่ะ
    2. หากผู้รับไม่มารับสินค้ากับแมสเซนเจอร์ภายใน 10 นาที ขอสงวนสิทธิ์นำสินค้าฝากไว้หรือนำสินค้ากลับมาที่ร้านก่อน แล้วจึงนำส่งใหม่ภายหลัง โดยจะส่งสินค้าชิ้นเดิม และมีค่าจัดส่งเพิ่มเติม (รอบคิวจัดส่งอาจจะเป็นคิวสุดท้าย)
    3. ระหว่างวันที่ 13-14 ก.พ. หากต้องการเปลี่ยนสถานที่จัดส่งสินค้า กรุณาแจ้งล่วงหน้า 1-2 วัน เพื่อไม่ให้กระทบกับออเดอร์อื่น ๆ หากมีการแจ้งเปลี่ยนสถานที่จัดส่งกะทันหัน ทางร้านขอเลื่อนวันจัดส่งเป็นวันที่ 15 ก.พ. หรือคิดค่าบริการเพิ่ม 500-1,000 บาท และอาจเปลี่ยนช่วงเวลาที่จัดส่ง ในกรณีที่ลูกค้าต้องการให้ทางร้านจัดส่งวันเดิมค่ะ
    4. หากต้องการยกเลิกคำสั่งซื้อสินค้า กรุณาแจ้งทางร้านภายในวันที่ 8 ก.พ.
    5. หากยกเลิกตั้งแต่วันที่ 9 ก.พ. ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการหักค่าดำเนินการ 15% และขอสงวนสิทธิไม่คืนเงิน กรณียกเลิกก่อนจัดส่งสินค้าน้อยกว่า 2 วัน
**ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินลูกค้ากรณีจัดส่งสินค้าล่าช้า อันเนื่องมาจากการขอเปลี่ยนแปลงที่อยู่ในการส่งจากทางลูกค้า**

#LoveAlwaysOn