D024 – Aeron

ให้คะแนน 4.00 จาก 5 คะแนนเต็มบน 1 การให้คะแนนของลูกค้า
(2 รีวิวจากลูกค้า)

฿ 1,450.00

เอรอน แปลว่า ผลไม้สด

เธอเป็นกระเช้าผลไม้สด คัดคุณภาพดี เช่น ส้ม แอปเปิ้ล องุ่น สาลี่ เป็นต้น จัดตกแต่งด้วยดอกไม้สดเพื่อความหรูหราและมีระดับ ผลไม้สดเป็นที่รู้กันดีว่าช่วยให้ร่างกายสดชื่น มีพลังงาน เพราะในผลไม้มีน้ำตาลตามธรรมชาติอยู่แล้ว อีกทั้งยังให้แคลอรีต่ำ ซึ่งถือว่าเหมาะที่จะเป็นตัวช่วยดูแลสุขภาพของเรา ฉะนั้นอย่าลืมส่งผลไม้ให้คนที่คุณรักและห่วงใยทุกๆวันด้วยนะคะ

กระเช้าผลไม้ใบนี้สามารถเป็นตัวแทนคำอวยพรแห่งความสุขความรุ่งเรืองได้เป็นอย่างดีค่ะ

หมายเหตุ: ลูกค้าสามารถขอเปลี่ยนลักษณะกระเช้าและสีดอกไม้ได้ โดยแจ้งกับเจ้าหน้าที่ทางโทรศัพท์ หรือพิมพ์ในช่องรายละเอียดหากสั่่งทางออนไลน์นะคะ

*ราคา จำนวนและชนิดดอกไม้มีการผันแปรตามฤดูกาลทางร้านสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ทั้งนี้จะไม่ให้คุณภาพของสินค้าโดยรวมเสียไป

สินค้าหมดแล้ว

SKU: D024 หมวดหมู่:
Facebook
Twitter

หมายเหตุ

 1. จำนวนและชนิดดอกไม้ที่ใช้ตกแต่ง รวมถึงราคา อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงความเหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 2. ขอความกรุณาลูกค้าทุกท่าน สั่งซื้อสินค้าอย่างน้อย 3 ชม. เพื่อให้ทางร้านมีเวลาจัดแต่งสินค้าได้อย่างเต็มคุณภาพ และส่งตรงตามเวลาที่กำหนด
 3. ทางร้านจะมีการโทรติดต่อไปยังผู้รับ เพื่อยืนยันการจัดส่งให้ถึงมือได้อย่างถูกต้อง ดังนั้นหากลูกค้าท่านใดต้องการให้ผู้รับเซอร์ไพรส์ รบกวนแจ้งรายละเอียดกับเราก่อนการจัดส่ง
 4. รบกวนลูกค้าตรวจสอบสถานที่จัดส่งให้ถูกต้อง หากมีการเปลี่ยนแปลง ทางร้านขอสงวนสิทธิ์เก็บค่าบริการเพิ่มเติมตามความเหมาะสม
 5. หากลูกค้าสั่งซื้อสินค้าหลังเวลา 20.00 เป็นต้นไป และให้ทางร้านจัดส่งในวันถัดไป ทางร้านจะขอจัดส่งตั้งแต่เวลา 10.00 เป็นต้นไป

D024 – Aeron จาก 2 รีวิว

 1. คุณลูกค้า

  มองหาของแสดงความยินดี หรือมองหากระเช้าอวยพร กระเช้าผลไม้คือสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนะ!

 2. ให้คะแนน 4 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน

  คุณลูกค้า

  กระเช้าผลไม้แบบนี้ นอกจากจะใช้เยี่ยมคนป่วยแล้ว ยังใช้สำหรับมอบให้ผู้ใหญ่ได้ด้วยนะคะ จะใช้ในโอกาสไหนก็เหมาะค้าาาาา

เฉพาะลูกค้าที่เข้าสู่ระบบ และเคยซื้อสินค้าชิ้นนี้แล้วเท่านั้น ที่เขียนรีวิวได้

Customer Review

 • มองหาของแสดงความยินดี หรือมองหากระเช้าอวยพร กระเช้าผลไม้คือสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนะ!กระเช้าผลไม้สด ตกแต่งอย่างดีLoveyouflower
  511
  กระเช้าผลไม้สด ตกแต่งอย่างดี

  กระเช้าผลไม้ D024 – Aeron

  2017-01-17

  55
  มองหาของแสดงความยินดี หรือมองหากระเช้าอวยพร กระเช้าผลไม้คือสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนะ!
 • กระเช้าผลไม้แบบนี้ นอกจากจะใช้เยี่ยมคนป่วยแล้ว ยังใช้สำหรับมอบให้ผู้ใหญ่ได้ด้วยนะคะ จะใช้ในโอกาสไหนก็เหมาะค้าาาาากระเช้าผลไม้สดคุณภาพดี ให้เนื่องในโอกาสไหนก็เหมาะLoveyouflower
  411
  กระเช้าผลไม้สดคุณภาพดี ให้เนื่องในโอกาสไหนก็เหมาะ

  กระเช้าผลไม้ D024 – Aeron

  2017-01-02

  45
  กระเช้าผลไม้แบบนี้ นอกจากจะใช้เยี่ยมคนป่วยแล้ว ยังใช้สำหรับมอบให้ผู้ใหญ่ได้ด้วยนะคะ จะใช้ในโอกาสไหนก็เหมาะค้าาาาา