302 ตุ๊กตาหมี Harrods สีน้ำตาลอ่อน

฿ 160.00

ตุ๊กตาหมี Harrods รูปแบบคลาสสิคที่เป็นที่นิยม ขนสีน้ำตาลอ่อน นุ่ม คุณภาพดี ขนาดความสูงประมาณ 20 เซนติเมตร เหมาะสำหรับให้เป็นของขวัญพร้อมช่อดอกไม้ในงานแสดงความยินดีต่างๆ เช่น งานรับปริญญา หรือให้แฟน,คู่รัก หรือแม้กระทั่งส่งให้เพื่อนก็ย่อมได้ รับรองว่าคนที่ได้รับจะต้องชอบและหลงใหลในความน่ารักของเจ้าหมีตัวนี้แน่นอนค่ะ

*ร้านดอกไม้ LoveYouFlower™ สงวนสิทธิ์ในการคิดค่าบริการจัดส่งเพิ่ม หากลูกค้าสั่งซื้อตุ๊กตา หรือ ของขวัญพิเศษอื่นๆ โดยไม่ได้ส่งช่อดอกไม้ด้วยค่ะ

สินค้าหมดแล้ว

SKU: 302 หมวดหมู่:
Facebook
Twitter

หมายเหตุ

  1. จำนวนและชนิดดอกไม้ที่ใช้ตกแต่ง รวมถึงราคา อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงความเหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  2. ขอความกรุณาลูกค้าทุกท่าน สั่งซื้อสินค้าอย่างน้อย 3 ชม. เพื่อให้ทางร้านมีเวลาจัดแต่งสินค้าได้อย่างเต็มคุณภาพ และส่งตรงตามเวลาที่กำหนด
  3. ทางร้านจะมีการโทรติดต่อไปยังผู้รับ เพื่อยืนยันการจัดส่งให้ถึงมือได้อย่างถูกต้อง ดังนั้นหากลูกค้าท่านใดต้องการให้ผู้รับเซอร์ไพรส์ รบกวนแจ้งรายละเอียดกับเราก่อนการจัดส่ง
  4. รบกวนลูกค้าตรวจสอบสถานที่จัดส่งให้ถูกต้อง หากมีการเปลี่ยนแปลง ทางร้านขอสงวนสิทธิ์เก็บค่าบริการเพิ่มเติมตามความเหมาะสม
  5. หากลูกค้าสั่งซื้อสินค้าหลังเวลา 20.00 เป็นต้นไป และให้ทางร้านจัดส่งในวันถัดไป ทางร้านจะขอจัดส่งตั้งแต่เวลา 10.00 เป็นต้นไป

รีวิว

ยังไม่มีรีวิว

เฉพาะลูกค้าที่เข้าสู่ระบบ และเคยซื้อสินค้าชิ้นนี้แล้วเท่านั้น ที่เขียนรีวิวได้

Customer Review