ยังจำกันได้ไหม? ใครที่คอยอุ้มเรายามเป็นเด็กตัวเล็ก ๆ ใครที่คอยให้เราขี่หลังโดยไม่บ่นว่าหนักสักคำ ใครที่คอยประคองหลังตอนฝึกขี่จักรยาน ใครที่คอยจับมือแล้วบอกให้ลุกขึ้นสู้เมื่อล้มลง ใครที่คอยดูแลเราอยู่ตลอดเวลา และใครที่เป็นเหมือนโลกทั้งใบของเรา
เมื่อวันเวลาผ่านไปเราต่างมีโลกส่วนตัวกันมากขึ้น ความใกล้ชิด ความสนิทสนมอย่างในวันวานก็ลดน้อยลงไปเป็นธรรมดา บางครอบครัวแม้อยู่บ้านหลังเดียวกัน เจอหน้ากันทุกวัน แต่การกระทำอาจดูห่างเหินกว่าที่เคย
วันพ่อปีนี้ลองกลับมาสร้างความทรงจำในวัยเด็กที่อบอุ่นกันอีกครั้ง ด้วยการบอกรัก กอด หอม และมอบของขวัญจากใจให้พ่อยังรู้ว่าไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน เรายังรักและห่วงใยท่านเหมือนเดิม ไม่เปลี่ยนแปลง
และใครที่กำลังมองหาของขวัญให้คุณพ่ออยู่ ในปีนี้ Love You Flower ได้เนรมิตของขวัญสุดพิเศษมากถึง 12 รายการให้คุณได้นำไปมอบให้กับคุณพ่อสุดที่รักใน Father’s Day Collection ที่มีทั้งพวงมาลัยวันพ่อดอกไม้สด พวงมาลัยวันพ่อสานไม้ กระเช้าแบรนด์รังนก กระเช้าแบรนด์ซุปไก่สกัด กระเช้าดอกไม้ และแจกันดอกไม้
โดยไฮไลต์ที่ห้ามพลาด คือ พวงมาลัยสานไม้ งานแฮนด์เมดมากคุณค่าที่เลือกใช้เยื่อไผ่เป็นวัสดุหลัก ทุกชิ้นถูกร้อยเรียงด้วยมือของกลุ่มชาวบ้านอาวุโสที่เชี่ยวชาญงานฝีมือในชุมชนของจังหวัดทางภาคเหนือ พร้อมบรรจุในกล่องผ้ายีนแสนเท่ที่เหมาะกับคุณพ่อเป็นที่สุด
หากใครสนใจสั่งซื้อสินค้าใน Father’s Day Collection สามารถสั่งซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 26 พฤศจิกายน - 11 ธันวาคม 2564 เท่านั้น พร้อมบริการจัดส่งฟรีทุกออร์เดอร์ กระซิบ! ต้องรีบหน่อย เพราะสินค้ามีจำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลยนะคะ